Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Motorola Moto E4

Hà My

Liên tục trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin mới được rò rỉ các phiên bản smartphone Motorola sắp được trình làng trong 2017. Trong số đó là tiết lộ mới nhất về thiết kế của Motorola Moto C và Motorola C Plus. Tuy nhiên, người dùng tiếp tục mong đợi nhiều mô hình hơn nữa trong những tháng tới. Còn Motorola Moto E4 thì sao? Đây là dòng điện thoại Android Motorola cao cấp trên cả phân khúc của dòng Moto C. Mặc dù chưa có thông tin xác nhận về thời điểm giới thiệu Moto E4 nhưng hầu hết mọi người tin rằng nó sẽ được sớm ra mắt trước mùa thu năm nay.

Dựa vào các hình ảnh thiết kế render vừa rò rỉ từ WinFuture trong trung tuần tháng 5 vừa qua, thông số cấu hình và màn hình Motorola Moto E4 có nhiều điểm tương hình cấu hình mạnh mẽ với Motorola Moto G5 và Moto G5 Plus. Theo đó, Motorola Moto E4 sẽ có màn hình 5 inch hiển thị fullHD cho độ phân giải 1280 x 720px. Không chỉ vậy, Moto E4 cũng sở hữu con chip xử lý đáng tự hào MTXT 1.4GHz QuadTech MT6737M cũng như 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.

Về thông số máy ảnh, Motorola Moto E4 sẽ được trang bị camera sau 8MP và camera trước là 5MP. Bên cạnh đó, viên pin dung lượng 2800mAh cũng được tìm thấy trong thông số rò rỉ trên. Mặc dù chi tiết về thông số Moto E4 vẫn chưa được công bố hết nhưng theo các trang tin công nghệ chuyên về Motorola cho thấy giá Moto E4 sẽ tầm 3 triệu đồng. Nói chung, nó vẫn là một trong những chiếc điện thoại Android giá rẻ được mong đợi nhiều nhất.

Bình luận từ người dùng