Xu hướng & Gợi ý

HTC U Ultra: đem đến chuẩn thẩm mỹ mới cho thế giới smartphone

05 February 2018 | Hà My

U Ultra là một chiếc điện thoại thông minh sở hữu cho mình kích thước lớn nhất trong tất cả các sản phẩm điện thoại của thương hiệu HTC đến từ Đài Loan này. HTC U Ultra là chiếc điện thoại sở hữu cho mình nét đẹp hoàn toàn khác biệt và có khả năng sẽ đem lại một khía cạnh thiết kế mới của thế giới smartphone.

Năm 2017 là một năm khá đặc biệt khi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị di động thông minh đều đem lại cho thị trường những sáng kiến cũng như ngôn ngữ thiết kế mới. HTC U Ultra là một mẫu smartphone tiêu biểu khi nói về việc thừa hưởng đi cùng nâng cấp nhẹ từ người tiền nhiệm của mình. Bên cạnh việc thay đổi vẻ ngoài cho thiết bị, những tính năng mới cũng được ứng dụng trên sản phẩm sắp ra mắt này nhằm đem lại sức hấp dẫn nhất định trên thị trường smartphone vốn khắc nghiệt như ngày nay.

HTC vốn nổi tiếng là một nhà sản xuất đã đem lại thiết kế kim loại nguyên khối cho thế giới điện thoại di động thông minh và gắn liền với nó trên các thiết bị của mình trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, do trở thành một tiêu chuẩn thiết kế mới mà nhiều nhà sản xuất khác cũng bắt đầu tạo ra những sản phẩm thiết kế nguyên khối cho riêng mình, từ đó “bão hòa” nét đặc trưng của thương hiệu HTC. Do vậy, giờ đây, HTC đã bắt đầu bước sang một chương thiết kế mới với nét sáng tạo không ngừng của mình: thân kim loại với lớp kính đánh bóng hoàn thiện bên ngoài cùng.

Theo ý kiến của Chia-Lin Chiang, Chủ tịch bộ phận smartphone của HTC, cho biết rằng ông đã phát sinh ý tưởng về một bề mặt phản chiếu sáng bóng và lấp lánh sau khi ông chiêm ngưỡng một đài phun nước. Và sau cùng, ông đã bắt tay vào việc hiện thực hóa ý tưởng của mình sang thiết kế của HTC U Ultra như bây giờ.

Thêm vào đó, HTC đem lại đường cong mềm mại hơn cho U Ultra tạo ra một vẻ ngoài mướt mắt và thoải mái hơn khi cầm nắm. HTC U Ultra sẽ chính thức lên kệ với 4 màu: hồng, xanh sapphire, đen và trắng.

Bình luận từ người dùng