Hướng dẫn chọn mua và vị trí đặt camera Questek tối ưu dành cho gia đình

Ed

Bạn muốn đề phòng hơn với nạn trộm cướp?, quan sát cho con trẻ ở nhà? hay lo lắng cho người lớn tuổi ở nhà một mình? Lựa chọn camera Questek là thiết bị uy tín và phổ biến trên thị trường Việt Nam hỗ trợ an ninh hiệu quả cho gia đình. Nhưng để lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình hiệu quả nhất, không ảnh hưởng đến thành viên gia đình thì bạn cần nắm rõ các vị trí thích hợp để đặt camera Questek.

Sân và hành lang ban công luôn được ưu tiên khi lắp camera an ninh Questek

Bạn nên dùng camera Questek dạng thân hoặc ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân rộng và kẻ gian có thể vào được nhiều hướng. Đối với hành lang và sân, nên dùng camera Questek hồng ngoại để quan sát ban đêm, vị trí đặt lý tưởng là ở trên cao và quan sát xuống toàn bộ các ban công của bạn.

Camera Questek có thể điều khiển linh hoạt từ xa, xoay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ nên có thể quan sát toàn bộ khung viên mà không cần lắp nhiều camera. Giúp tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Cập nhật giá camera hồng ngoại Questek tại đây!

Chọn camera IP Questek đặt tại cửa chính với tính năng báo động

Tại cửa chính là khu vực quan trọng nhất để lắp camera, người dùng nên lưu ý tránh lắp camera ngược hướng ánh sáng, ví dụ như từ trong nhà hướng thẳng ra cửa chính vì khi đó sẽ không thấy được hình ảnh.

Giá camera Questek thường ở mức 4 triệu đến 5 triệu đồng. So với giá camera các dòng khác thì giá đắt hơn. Nhưng bên cạnh đó dòng camera IP của Questek luôn được tích hợp các tính năng tiện lợi, như khả năng kết nối wifi qua laptop hoặc smartphone là bạn có thể xem được hình ảnh mà không cần đến đầu thu phức tạp.

Ngoài ra, camera Questek IP còn hỗ trợ một tính năng tối ưu an ninh với công nghệ Push Video – khả năng nhận diện khuôn mặt người quen, giúp người dùng nhận được ngay báo động bằng âm thanh và video gửi đến điện thoại khi có kẻ lạ đột nhập.

Cập nhật giá camera IP Questek tại đây!

Đặt camera giám sát Questek tại cầu thang tối ưu an ninh và dễ quan sát người lớn tuổi

Về an ninh chung, khu vực cầu thang là nơi cần thiết được lắp camera Questek, vì cầu thang là nơi đi lại giữa các tầng trong nhà. Người dùng hoàn toàn có thể đề phòng quan sát được người lạ đột nhập vào nhà chúng ta. Ngoài ra, cầu thang cũng là nơi có mức nguy hiểm cao hơn các nơi trong nhà đối với người lớn tuổi, vì thế khi có sự cố người quan sát camera sẽ kịp thời hỗ trợ.

Đặc biệt, dòng camera Questek được trang bị cảm biến chuyển động mạnh chuyên giúp phát hiện các chuyển động như chạy, nhảy và ngay cả té ngã, như vậy người dùng vẫn có thể có báo động khi người trong gia đình bị ngã tại các bậc cầu thang nguy hiểm.

Cập nhật giá camera giám sát Questek tại đây!

Bình luận từ người dùng