Xu hướng & Gợi ý

iMac 2017 - Chuẩn mực mới của “đỉnh cao” trong hiệu năng

05 February 2018 | Hà My

Tại WWDC năm nay, Apple đã công bố chính thức về chiếc iMac 2017 mới nhất của mình với kích thước màn hình 27-inch.

Một thiết bị iMac khác cũng sở hữu cho mình màn hình 27-inch được cho ra mắt cách đây 3 năm, vào năm 2014. Chiếc iMac năm nay sở hữu cho mình những nâng cấp thiết thực nhất về mặt tốc độ lẫn hiệu năng. Với mẫu iMac được sản xuất vào 3 năm trước, những nâng cấp này được xem là “kịp thời” để có thể chạy theo sự tiến bộ của nền công nghệ năm 2017.

Mẫu iMac mới này được tăng cường hiệu năng đáng kể so với các mẫu iMac vừa qua. Hiệu năng của thiết bị có thể sánh ngang bằng với đối thủ chạy hệ điều hành Windows. Về mặt hiển thị, có thể nói rằng màn hình Retina chuẩn 5K là đặc điểm đặc biệt nhất mà khó có đối thủ nào có thể vượt qua, khi mà một chiếc máy tính để bàn tất cả-trong-một có thể đẩy chuẩn mực độ phân giải lên một tầm cao tuyệt vời như vậy. Đối với những người dùng cần cho mình khả năng đồ họa tối ưu nhất, iMac 2017 sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt vời với card đồ họa Radeon RX 580 mạnh mẽ, mượt mà, hiệu quả.

Qua nhiều năm phát triển, dòng sản phẩm iMac của thương hiệu Apple đã phát triển mạnh mẽ hơn và chiếc iMac của năm nay cũng không phải là ngoại lệ. iMac đã phá vỡ chuẩn mực của “đỉnh cao” trong hiệu năng với nhiều tính năng và sự linh hoạt tuyệt vời, kèm theo đó là vẻ ngoài sang trọng hoàn mỹ trong từng đường nét.

Bình luận từ người dùng