iPhone 8 Plus có thể là điện thoại thông minh thay đổi lớn nhất trong lịch sử Apple 

Hà My

Nếu Apple iPhone 8 là chiếc điện thoại thông minh đang được mong đợi nhất, thì iPhone 8 Plus với cấu hình mạnh mẽ tạo được một sức hút của riêng mình. Mặc dù thiếu sự xác nhận chính thức, và dường như sự chú ý đang tập trung vào iPhone 8, nhưng sự thật là iPhone 8 Plus có thể trở thành chiếc điện thoại có nhiều thay đổi nhất trong lịch sử iPhone của Apple.

Để bắt đầu, theo một số thông tin đáng tin cậy, iPhone 8 Plus được Apple trang bị màn hình OLED, được thiết kế lại toàn bộ mặt trước vốn có của chiếc iPhone. Đồng thời, cũng theo nguồn tin này, iPhone 8 Plus sẽ có phím cảm ứng 3D Touch và công nghệ hiển thị True Tone vốn được Apple trang bị cho iPad Pro.

Trước đây, đã có nhiều tin đồn về việc Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình AMOLED 2K nhưng điều đó chưa bao giờ được xác nhận. Tuy nhiên, hầu hết các nhà quan sát suy đoán, Apple đang thực sự tập cho iPhone của Apple 8 và iPhone 8 Plus để nó trở thành chiếc smartphone hot nhất 2017. Nếu điều đó là sự thật, Apple chắc chắn sẽ thay đổi bằng một màn hình AMOLED cho iPhone 8 Plus.

Một số hình ảnh rò rỉ Apple iPhone 8 Plus cho thấy thiết kế camera kép được xếp thẳng đứng. Hơn nữa, iPhone 8 Plus nên có cải tiến cụm camera trước để kịp trang bị công nghệ bảo mật mở khoá nhận diện khuôn mặt và iris. Trên thực tế, từ Apple Leopard, ông Ming-Chi Kuo tin rằng Apple Pay sẽ bao gồm luôn cả một trong những công nghệ bảo mật này. Nếu điều này là chính xác, Apple iPhone 8 Plus có thể là điện thoại thông minh thay đổi lớn nhất trong lịch sử của Apple.

Bình luận từ người dùng