iPhone 8 qua bức chân dung rò rỉ: một cái nhìn hoàn toàn mới

05 February 2018 | Hà My

Tin nóng...nhưng buồn! Có khả năng iPhone 8 LẠI dời ngày ra mắt lại...tiếp diễn.

Những nguồn tin thân thuộc với giới công nghệ cho biết, Apple đã bắt đầu tiến trình sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone mới sắp tới của mình, bao gồm iPhone 7S, 7S Plus và iPhone 8. Tuy nhiên, không có một sự chắc chắn nào về việc iPhone 8 có thể sẽ được cho ra mắt theo như suy đoán là vào tháng 9 năm nay.

Apple có thể vẫn sẽ cho ra mắt chiếc iPhone đặc biệt này vào năm nay, tuy nhiên, để có thể tới tay người dùng thì tháng 10 sẽ là khả năng khó có thể xảy ra.

Theo nguồn tin Digitimes cho biết, iPhone 8 sẽ là thiết bị duy nhất trong 3 chiếc iPhone sắp tới được trang bị màn hình OLED. Samsung đang cung cấp đến 80 triệu màn hình OLED cho những thành viên smartphone sắp tới trên thị trường bao gồm những mẫu smarthphone của chính mình và cho Apple. Tuy vậy, Samsung cho hay rằng vẫn sẽ linh động trong việc cung cấp số lượng màn hình cho Apple trong trường hợp “trái táo” cần nhiều hơn.

Nguồn tin này dự đoán rằng Apple sẽ đem đến cho thị trường từ 50 đến 55 triệu chiếc iPhone 8 vào năm 2017 này. Giai đoạn sản xuất iPhone 8 có thể sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 9, và Apple vẫn có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể sẽ sở hữu thiết bị vào tháng 10 trở đi. Apple đã từng phải “vật lộn” với số đơn đặt hàng iPhone 7 Plus Jet Black vào năm ngoái và hy vọng sẽ không tiếp tục xảy ra với mẫu iPhone đặc biệt này.

Hé lộ thiết kế của iPhone 8 trong hình ảnh rò rỉ mới qua một tài khoản có tên kamikasky trên Reddit đã chia sẻ một hình ảnh được chụp khá rõ nét về thiết kế của chiếc iPhone 8 trong thì tương lai, cả mặt trước và sau. Trước đó, đã có một hình ảnh rò rỉ khác về “dung mạo” của chiếc iPhone 8 này, và có thể nói là hai đợt ảnh rò rỉ này hoàn toàn “ăn khớp” với nhau.

Người xem có thể dễ dàng nhận ra phần cắt bên trên thiết bị chừa chỗ cho camera trước và cảm biến, và mặt sau là vị trí của cụm camera kép dọc được xem là sẽ có thể hỗ trợ cho tham vọng chinh phục AR của iPhone trên hệ điều hành iOS 11.

Không chỉ dừng ở thiết kế của chiếc iPhone 8, một hình ảnh khác cho thấy những thay đổi khác về thiết kế trên hai thiết bị sớm được cho ra mắt là iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Từ chất liệu nhôm quen thuộc, hai mẫu iPhone này sẽ được chuyển sang chất liệu kính cường lực giống như iPhone 8. Sự thay đổi này được kamikasky giải thích rằng với mục đích tích hợp tính năng sạc không dây cho thiết bị.

Một lần nữa, tin đồn có thể chỉ là tin đồn, cho đến khi chiếc iPhone 8 “siêu nóng” này được chính thức cho ra mắt thị trường, mọi thứ sẽ được sáng tỏ. Tuy nhiên, sự trông đợi của những iFan chắc chắn sẽ không phải nhận thất vọng bởi đây là chiếc điện thoại tâm điểm của thị trường smartphone năm 2017 này.

Giá iPhone 8 có thể sẽ thấp hơn so với dự đoán khi gần đây có khá nhiều thông tin về việc iPhone 8 có thể cán mốc mức giá hơn 1000USD, nhiều suy luận và dự đoán, nhưng tóm tắt lại vẫn chủ yếu nhấn mạnh về giá thành “đắt đỏ” của iPhone 8. Tuy nhiên, một thông tin mới đây cho biết mức giá khởi điểm sẽ thấp hơn đáng kể so với con số 1000USD. Theo trang báo Business Insider cho biết, iPhone 8 sẽ được cho lên kệ với mức giá 870USD và thông tin này được cập nhật từ nhà phân tích USB Steven Milunovich. Một điều khá thú vị nằm ở việc bộ nhớ trong của thiết bị có thể sẽ là 128GB và không còn phiên bản 32GB như những thiết bị trước.

Trong cùng một báo cáo, Steven cung dự đoán rằng phiên bản iPhone 8 có bộ nhớ trong là 256GB sẽ nằm ở mức giá khoảng 1070USD. Và cũng chính yếu tố này khiến cho tin đồn rằng iPhone 8 rất có thể sẽ phá vỡ mức giá 1000USD là hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng lúc đó, phiên bản 128GB chính là phiên bản iPhone 8 có mức giá khởi điểm 870USD như được đề cập ở trên - cùng với mức giá được dự đoán cho hai chiếc điện thoại iPhone 7S và 7S Plus.

Dựa vào những mức giá trước đây từ những “người tiền nhiệm”, iPhone 7S và 7S Plus sẽ sở hữu mức giá hợp lý nhất ờ 649USD và 769USD cho phiên bản 32GB. Steven tin rằng iPhone 8 sau khi chính thức ra mắt thị trường sẽ giúp tăng doanh thu trên 45%, song song đó là iPhone 7S và 7S Plus vẫn đang được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thị trường vào năm nay.

iPhone 8 sẽ nhận sự ủng hộ tuyệt vời từ những sáng chế Apple mới theo Pattently Apple. Có hai sáng chế mới đây của Apple có thể có liên quan đến iPhone 8. Một trong số đó là màn hình hiển thị không viền máy, hay nói cách khác là cách diễn tả độ phủ rộng của màn hình tràn hết bốn cạnh của thiết bị, nhằm tối ưu hóa diện tích trải nghiệm màn hình cũng như độ nhạy trong cảm ứng. Và đương nhiên, chỉ cần một mình thông tin trên đã dẫn đến một số lượng lớn các dự đoán hoặc nhận xét từ phía các chuyên gia hoặc người đam mê công nghệ, trong đó có cả suy đoán rằng iPhone 8 có thể sẽ có màn hình hiển thị OLED.

Về tính năng mới thứ hai của Apple có thể sẽ được ứng dụng trên iPhone 8, thực chất là công nghệ nhận diện sinh trắc học. Tính năng Touch ID sẽ được thiết kế bên dưới phần màn hình hiển thị. Đây cũng là một lời giải thích thỏa đáng cho việc có khá nhiều báo cáo rằng Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm vị trí mới cho cảm biến vân tay. Từ phía Apple vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về “đứa con cưng” của mình năm nay.

Giá bán iPhone 8 có thể sẽ cao nhưng hoàn toàn hợp lý bởi năm 2017 này sẽ là năm kỷ niệm 10 năm thành lập iPhone, do vậy, chiếc iPhone 8 hứa hẹn sẽ chứa đựng toàn bộ những nét đẹp hoàn mỹ nhất từ thiết kế cho đến công nghệ ứng dụng trên thiết bị. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ cho biết, chính vì vậy mà khả năng chiếc iPhone 8 sẽ có mức giá cao hơn những “đàn anh” của mình.

Mới thời gian gần đây, giá bán iPhone 8 được dự đoán có thể sẽ là 1,000USD, tuy nhiên thực chất có thể sẽ cao hơn 1,000USD. Tuy nhiên, một lần nữa, do đây có thể là chiếc iPhone tuyệt vời nhất mà người dùng có cơ hội được trải nghiệm, do vậy đây hoàn toàn có thể xem là hợp lý.

Trước nhất, cần phải đề cập đến phần màn hình OLED, viền benzel siêu mỏng, nhận diện sinh trắc học, và chipset A11. Thêm vào đó, nút cứng Home cũng sẽ được lược bỏ đi cùng công nghệ cảm ứng 3D. Cuối cùng, thiết kế của iPhone 8 giờ đây sẽ phải phá vỡ ngôn ngữ thiết kế của những chiếc iPhone từ trước để có thể đủ sức cạnh tranh với những chiếc smartphone hệ điều hành Android trên thị trường hiện nay. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm thật thú vị khi Apple quyết tâm chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.

iPhone 8 có thể sẽ lâm vào tình cảnh khá tệ bởi rất có thể chuyện iPhone 8 bị dời ngày ra mắt chính thức là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vấn đề được đem ra “mổ xẻ” khi có nguồn thông tin cho rằng nhà sản xuất Apple đang gặp phải một chút khó khăn với những đơn đặt hàng phụ kiện trong quá trình sản xuất của thiết bị. Thêm vào đó, nguồn tin này còn cho biết thêm khả năng việc cung cấp các phần cứng sẽ là một thử thách mất nhiều thời gian cũng như trì hoãn trong quá trình chuyển giao đơn hàng. Tất cả những vấn đề này cũng có thể có “sự góp mặt” của công đoạn ghép và tích hợp cảm biến vân tay trên tấm nền OLED.

Thực chất, nguồn thông tin còn cho rằng quá trình sản xuất có thể sẽ phải dời lại đến tháng 10 hoặc tháng 11 bởi nhà sản xuất không có ý định cho ra mắt sản phẩm vào tầm tháng 8, tháng 9 như những thương hiệu smartphone khác, do vậy, khả năng iPhone 8 gặp phải vấn đề khan hiếm về nguyên vật liệu là hoàn toàn có thể xảy ra. Và cho dù như nếu iPhone 8 có thể ra mắt kịp như dự tính, lượng hàng iPhone 8 có thể cung cấp cho thị trường khách hàng sẽ rất giới hạn.

Cho đến nay, vẫn chưa ai có thể biết chính xác ngày ra mắt cụ thể của iPhone 8, nhưng sức hút của chiếc iPhone 8 lại đánh bật cả hai chiếc iPhone hấp dẫn không kém và sẽ được cho ra mắt sớm đó là iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Không chỉ vậy, Apple đã phải thừa nhận rằng sự xuất hiện của iPhone 8 đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 8: Ngày công bố chiếc điện thoại này có thể sẽ diễn ra sớm hơn khi có thể Apple sẽ cho công bố chính thức chiếc iPhone 8 của mình tại buổi triển lãm WWDC vào năm nay, 2017. Ông đề cập thêm rằng cuối cùng thì chúng ta cũng có thể được tận mắt chứng kiến chiếc điện thoại iPhone 8 trong vòng 4 tuần nữa. Ông cũng chính là nhà phân tích đã khẳng định việc phần mềm nhận diện khuôn mặt sẽ thay đổi hoàn toàn Touch ID.

Đây dường như có thể được xem là một thông tin tuyệt vời, nhưng vẫn có một số những ý kiến trái chiều cho rằng đây là một yếu tố “lố bịch”, và “nực cười”. Một điều chắc chắn rằng thật khó có thể tin được rằng Apple có thể cho ra mắt thiết bị di động được đánh giá là rất quan trọng này của mình vào thời điểm tháng 6, và tin rằng Apple cần nhiều thời gian hơn nữa và có thể chỉ thật sự hoàn thiện nó trong vòng vài tháng nữa. Và cũng một nhận định nữa cho rằng, Apple đã không giới thiệu các mẫu iPhone mới của mình vào hội chợ triển lãm WWDC cũng đã được vài năm, và iPhone 8 cũng có thể sẽ không phải là ngoại lệ.

iPhone 8 sở hữu những tính năng hứa hẹn làm thay đổi cục diện và lần này đến từ một nguồn tin khác của Slashleak về khuôn máy.

Một chi tiết khiến chúng ta phải “để ý” đó là không có một vị trí nào dành cho Touch ID. Thêm vào đó, bức ảnh này một lần nữa khẳng định về việc camera kép mặt sau của thiết bị sẽ theo chiều dọc. Và việc iPhone 8 có thể sẽ hỗ trợ tính năng camera 3D dựa trên công nghệ cảm ứng 3D là hoàn toàn có thể xảy ra. Với việc Apple thời gian gần đây đã thu lại công ty PrimeSense (công ty Israel chịu trách nhiệm về thiết bị Kinect của Microsoft), khiến người dùng hoàn toàn mong đợi vào việc Apple có thể kết hợp công nghệ này vào thiết bị của mình.

Đối với các tin đồn gần đây về khả năng ứng dụng công nghệ tăng cường thực tế, những hình ảnh concept trước đây cho thấy rằng ứng dụng công nghệ tăng cường thực tế có thể trở thành yếu tố làm thay đổi cục diện thương trường như thế nào. Không chỉ dừng ở đó, iPhone 8 còn có thể ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất giúp đem lại vị thế đầu bảng cho thương hiệu.

iPhone 8 có thể được trang bị công nghệ sạc không dây vớihình ảnh rò rỉ mới đến từ nguồn OnLeaks đã tiết lộ về thiết bị sạc không dây rất có thể dành cho chiếc điện thoại iPhone sắp tới. Từ hình ảnh này, ta có thể nhận diện được rõ nét một phần hình tròn lớn ở mặt sau của thiết bị, và đây hoàn toàn không phải là một điểm có thể dễ dàng bỏ qua. Thực chất, đây có thể là khu vực có thể dùng để nhận charge không dây, điểm tương đồng khá rõ ràng được tìm thấy trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8, đối thủ trực tiếp của iPhone 8. Tuy rằng thế giới thiết bị di động Android đã có cơ hội được sử dụng đến công nghệ sạc không dây đã vài năm nay, không có nghĩa là iFan không được tiếp cận và làm quen với công nghệ này.

Hình ảnh rò rỉ này một lần nữa khẳng định lại về phần camera ở mặt sau của iPhone 8 ắt hẳn sẽ là camera kép dọc và phần đèn flash sẽ nằm ở giữa hai chiếc camera này. Và một lần nữa, chắc chắn sẽ không có giắc cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới của chiếc iPhone 8. Một số hình ảnh rò rỉ trước đây của iPhone 8 có hình ảnh về việc ứng dụng cảm ứng Touch ID ở mặt sau của thiết bị, tuy nhiên trên bức ảnh rò rỉ mới nhất này lại không có. Có thể Apple đã tìm ra một phương thức ứng dụng khác cho cảm ứng Touch ID, như được tích hợp trực tiếp trên màn hình chẳng hạn?

Trái ngược với độ “sốt nóng” của chiếc iPhone 8, nhưng ngày cho lên kệ của thiết bị lại hứa hẹn sẽ được dời qua năm sau, thay vì tháng 9 năm nay như những dự đoán ban đầu. Tuy có một vài bộ phận người tiêu dùng tỏ ra thất vọng đối với quyết định này, nhưng một số khác lại tin chắc rằng Apple lại đang bắt đầu mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường điện thoại thông minh.

Ngày ra mắt iPhone 8: Có thể sẽ trễ hẹn dựa trên các báo cáo gần đây cho thấy rằng khả năng chiếc điện thoại đang dần trở thành “cơn sốt” này sẽ không thể có mặt trên thị trường cho đến năm 2018. Nhiều người cho rằng, việc iPhone 8 bị buộc phải dời ngày ra mắt có thể là do sự chậm trễ trong quá trình sản xuất bởi nhà sản xuất đang gặp chút khó khăn trong việc tìm kiếm phụ kiện thích hợp và chất lượng cho chiếc iPhone 8. Hoặc, có thể rằng chiếc iPhone 8 này sẽ mang cho mình nhiều ứng dụng công nghệ mới, do vậy cũng làm ảnh hưởng một phần đến sự trì hoãn này.

Trái ngược với việc có thể thiết bị sẽ không được ra mắt đúng ngày, nhiều người lạc quan cho rằng đây lại có thể là một dấu hiệu tốt cho iPhone 8. Bởi iPhone 8 sẽ là một chiếc điện thoại mang ý nghĩa đặc biệt của thương hiệu iPhone, do vậy, việc Apple đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn trước khi chính thức cho lên kệ “đứa con tinh thần” này là một điều hoàn toàn dễ hiểu và được ủng hộ. Chiếc iPhone đầu tiên, cũng như là chiếc đồng hồ iWatch là hai ví dụ điển hình của việc nhà sản xuất trì hoãn giữa thời gian công bố và thật sự cho lên kệ.

Điều quan trọng nhất nằm ở việc có khá nhiều người dùng tỏ ra khá thoải mái và lạc quan với việc iPhone 8 có thể dời ngày ra mắt của mình để Apple có thời gian chăm chút hơn cho chiếc iPhone đặc biệt này của thương hiệu. Thay vì cho ra mắt thị trường một chiếc iPhone 8 tuy đúng tiến độ như đã hứa hẹn nhưng lại nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình trải nghiệm sau đó của người dùng, đây quả thật có thể xem lại một quyết định hoàn toàn không hề tệ. Các nhà phát triển có thể tận dụng khoản thời gian này để có thể kiểm tra mức độ ổn định cũng như hoàn thiện của iOS 11. Cùng lúc đó, những nhà phát triển bên thứ ba sẽ kiểm định lại về những tính năng mới nhất được ứng dụng trên iPhone 8. Trên thực tế, đối với các dòng iPhone thời kỳ trước, nhà sản xuất có thể đã thể hiện khá ổn các ý tưởng của mình, nhưng đằng sau đó là vô số những trở ngại trong việc đảm bảo rằng các ứng dụng và phần cứng hoạt động đồng nhất hiệu quả với nhau. Nói chung, iPhone 8 sẽ cần có một màn ra mắt thật sự ấn tượng và thuận lợi nhất có thể.

iPhone 8 qua bức chân dung rò rỉ: một cái nhìn hoàn toàn mới khi có nguồn tin cho rằng chiếc iPhone 8 sắp tới sẽ mang cho mình một vẻ ngoài tối ưu hóa vẻ đẹp của những đường cong, hứa hẹn sẽ còn “mượt mắt” hơn những gì mà đối thủ của Apple, Samsung đang thể hiện. Ngoài ra, Apple hứa hẹn sẽ giới thiệu đến cho người dùng của mình nét “chấm phá” cho sản phẩm dánh dấu 10 năm thương hiệu iPhone này. Có nhiều hình ảnh úp mở về chiếc iPhone 8 này trên internet vào thời gian gần đây cho thấy một cái nhìn hoàn toàn mới và khác biệt. Hay nói cách khác, những hình ảnh này phần nào đó giúp khẳng định về việc iPhone 8 sẽ là một chiếc điện thoại thông minh của thương hiệu khoác cho mình một chiếc áo thiết kế mang nhiều sự thay đổi.

Mới đây, Benjamin Geskin, người hay công bố những tin rò rỉ hàng loạt về các sản phẩm công nghệ, đã đăng tải lên Twitter các hình ảnh mới về một chiếc iPhone 8 mang ngôn ngữ thiết kế của một chiếc điện thoại toàn màn hình và camera kép dọc. Tuy tỏ ra không hoàn toàn hài lòng với thiết kế này khi anh cho rằng đây là một thiết kế không tốt từ Foxconn, nhà cung cấp của Apple, nhưng những hình ảnh này một lần nữa khẳng định về các dự đoán trước đây từ chuyên gia công nghệ trên thế giới về một chiếc iPhone sẽ có mặt kính cong cả trước và sau cũng như sở hữu nút Home ẩn.

Nếu đúng như theo hình ảnh rò rỉ này, chiếc iPhone 8 với thiết kế toàn màn hình sẽ làm mất đi nút cứng Home tròn đặc trưng của những dòng iPhone thời trước. Phần màn hình của iPhone 8 sẽ vừa có thể sở hữu viền màn hình siêu mỏng, các chi tiết như loa thoại, camera và các phần cứng khác sẽ được ẩn mình dưới lớp kính. Nhưng trái ngược hoàn toàn với mọi đồn đại và thông tin rò rỉ khắp nơi trên mạng về chiếc iPhone 8 đặc biệt này, nhà sản xuất Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào.

iPhone 8 tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, theo bản vẽ thiết kế mới rò rỉ theo nguồn thông tin của Sonny Dickson, cho biết iPhone 8 sẽ mang cho mình hướng đi mới. “iPhone 8 có vẻ như đang mang cho mình một hướng đi khác”, kèm theo đó là bản vẽ rò rỉ về thiết kế của iPhone 8. Và trên hình ảnh này có in chìm tên của mạng xã hội QQ từ Trung Quốc.

Trên bản vẽ này, có thể nhận thấy bên dưới logo Apple đặc trưng là một khoảng trống, rồi đến một lỗ tròn trống đủ chỗ cho tính năng nhận diện dấu vân tay tại đó. Không chỉ dừng ở đó, phần camera sau của thiết bị được dự đoán sẽ được thiết kế là camera kép dọc. Thiết kế này được nhận định rằng hoàn toàn mang tính khác biệt so với dòng điện thoại trước là iPhone 7 Plus.

Hơn thế nữa, bản vẽ này còn cho thấy thiết kế của phụ kiện vỏ iPhone 8 này mang thông số về chiều ngang là 72.497mm và chiều cao là 149.501mm. Nói cách khác, iPhone 8 dự đoán sẽ sở hữu chiều ngang rộng hơn 1mm và cao hơn 10mm so với iPhone 7. Có nhiều ý kiến cho rằng thiết kế mỏng hơn và to hơn của chiếc iPhone sắp được cho ra mắt của Apple sẽ đủ sức đối đầu trực tiếp với những đối thủ bên phân khúc Android như Samsung Galaxy S8 của Samsung.

iPhone 8 sở hữu vẻ đẹp của thiết kế viền Benzel siêu mỏng, đây có thể xem là một sự phá cách hoàn toàn khỏi khuôn khổ ngôn ngữ thiết kế của những chiếc iPhone ngày trước.

Không chỉ vậy, iPhone 8 còn được cho rằng sẽ mang cho mình thiết kế toàn màn hình, không còn nút cứng tròn đặc trưng của iPhone ngày nào. Một phần chịu ảnh hưởng từ những đối thủ trên thị trường, nhà sản xuất Apple cho rằng đây sẽ là một xu hướng thiết kế của các sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp trong những năm sắp tới.

Nhiều dự đoán khác cho rằng iPhone 8 đồng thời sẽ được trang bị cảm biến camera. Tuy nhiên, Apple cũng đang khá chần chừ trong việc tích hợp Touch ID (cảm biến vân tay) camera khi tính năng này trên thiết bị Samsung hiện không nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Nói cách khác, Apple cần phải suy nghĩ và chọn lựa thật kỹ về từng chi tiết trên chiếc iPhone đánh dấu kỷ niệm 10 năm của thương hiệu Apple iPhone này.

iPhone 8 sẽ được ứng dụng công nghệ mới nhất của Apple, nâng cấp toàn diện hiệu năng hoạt động cũng như ứng dụng công nghệ mới hứa hẹn một trải nghiệm người dùng tối ưu của thương hiệu đến từ Cupertino này.

Tim Cook và đội ngũ nhân viên của mình đã giới thiệu đến thị trường Apple Smart Connector (loại cổng kết nối được ứng dụng từ iPad Pro 2015) và iPhone 8 có thể sẽ không phải là ngoại lệ sở hữu tính năng này. Hiện nay, tham vọng “hô biến” iPhone 8 trở thành tiêu điểm của dòng iPhone nói chung vẫn còn là một sức ép khá lớn lên, do vậy việc sản phẩm này có thể sở hữu những tính năng mạnh mẽ và đặc biệt là hoàn toàn có thể thành sự thật.

Bên cạnh đó, văn hóa trong thiết bị di động của Apple là sở hữu cho mình một thế giới phụ kiện riêng biệt với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt và không giới hạn trong lựa chọn. Từ đó, những ai đang mong chờ sự ra mắt của iPhone 8 đều có thể hi vọng vào việc thiết bị cũng sẽ sở hữu cho mình sự phong phú trong thế giới thiết bị ngoại vi, tương ứng với cổng kết nối Smart Connector. Không dừng ở đó, Smart Connector được cho rằng sẽ có cơ hội kết hợp cùng công nghệ sạc không dây và AR (kính tăng cường thực tế ảo) hay VR (kính thực tế ảo).

iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ màn hình OLED của Samsung bởi Apple đã không tìm được nhà cung cấp phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu của một chiếc iPhone 8 nhiều đột phá. Trên thực tế, Samsung là nhà cung cấp OLED duy nhất cho iPhone 8. Họ có cả công nghệ và khả năng đáp ứng yêu cầu số lượng lớn đơn hàng của Apple.

Trong cùng báo cáo của Nikkei, Samsung đã chuẩn bị để sản xuất tới 95 triệu màn hình OLED cho Apple. Hiện tại, màn hình hiển thị OLED chỉ được trang bị cho màn hình Apple Watch và Touch Bar của Macbook Pro 2016. Nên càng thêm lý do để người ta tin rằng iPhone 8 là thiết bị duy nhất sử dụng màn hình OLED trong dòng sản phẩm iPhone của Apple năm 2017.

Chính màn hình OLED này sẽ giúp Apple tối giản các nút điều khiển và thiết kế của iPhone 8 thật sự trở thành chiếc smartphone đến từ tương lai. Rõ ràng Apple đã chuẩn bị một kế hoạch lớn cho iPhone 8 vì nó sẽ là ngôi sao thực sự giữa thị trường smartphone dần bão hoà.

Bên cạnh tin đồn Apple trang bị công nghệ IP68 chống nước cho iPhone 8. Thì tính năng sạc không dây cũng đang được thổi lên mạnh hơn bao giờ hết. Hẳn nó không còn là tin đồn nữa. Hãy nhìn vào những chiếc Apple Watch mà xem. Tính năng nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật liệu có hiện diện? Nó chỉ còn là sự chờ đợi. Và chỉ là Apple muốn gì ở một chiếc iPhone 2017 này mà thôi.

Bình luận từ người dùng