Xu hướng & Gợi ý

LG G6: Trải nghiệm nhiều hơn, ít “đụng chạm” hơn

05 February 2018 | Hà My

Một năm mới cho sự mong đợi mới đến từ chiếc flagship 2017 của thương hiệu điện thoại thông minh yêu thích của chúng ta - LG. Năm trước, LG đã thất bại với chiếc G5 của mình và chắc hẳn năm nay nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ không muốn đạp lên vết xe đổ này một lần nữa. Năm nay, chiếc LG G6 sẽ được công bố với vị thế của một chiếc điện thoại thông minh đủ tự tin đối đầu trực tiếp với các đối thủ của mình bằng cách sử dụng giá trị “back to basics” (trở lại cơ bản), và tập trung vào những tính năng thiết thực nhất đối với người dùng.

Một trong những tính năng đáng chú ý của LG G6 nằm ở camera kép phía sau với góc chụp rộng. Bên cạnh đó, camera của chiếc G6 còn được tích hợp thêm những thủ thuật mới, như người dùng có thể chuyển từ camera kép 13MP thành camera hỗ trợ chụp góc rộng, cho phép người dùng chụp lại mọi khoảnh khắc của mình trọn vẹn hơn chỉ trong một khung hình. Camera trước 5MP của LG G6 không thua kém camera kép phía sau, khi cũng được nhà sản xuất trang bị ống kính chụp ảnh góc rộng, đồng thời đi cùng các góc chụp bắt mắt hơn và tính năng làm đẹp cho các bức ảnh selfie.

Màn hình của LG G6 cũng là một trong những yếu tố gây bất ngờ khác với việc nhà sản xuất bật mí về việc mở rộng kích thước màn hình nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thân máy. Ngôn ngữ thiết kế của chiếc LG G6 hứa hẹn sẽ đem đến một kiểu dáng bắt mắt, tuy nhiên với màn hình lên đến 5,7 inch, người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm tầm nhìn thoáng mắt hơn và phần thân máy để cầm nắm cũng từ đó trở nên hạn chế hơn. Nói một cách đơn giản hơn, phần mặt trước của thiết bị chiếm đến 80% là màn hình, 20% còn lại là thân máy. Màn hình 5,7 inch này sẽ đem đến cho người dùng chất lượng hình ảnh QHD, tức mọi tính chất từ chi tiết hình ảnh, độ sắc nét, màu sắc đều sẽ gấp 4 lần so với chuẩn Full HD.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, thương hiệu LG cuối cùng cũng chịu gia nhập các đối thủ của mình để tham gia vào việc sản xuất thiết bị thông minh có khả năng chống thấm nước. LG G6 sẽ là chiếc smartphone mang chuẩn IP 68, cho phép thiết bị có khả năng kháng bụi và nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút. Giờ đây, người dùng đã có thể đồng hành cùng chiếc điện thoại LG của mình đi khắp mọi nơi, vào bất kỳ lúc nào!

LG G6 được dự đoán sẽ cho ra mắt từ khoảng giữa tháng 4 trở đi tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới, trong khi tại Hàn Quốc đã được cho ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm nay. Đây là một chiếc điện thoại flagship có khả năng đánh bật các đối thủ của mình bằng việc chú trọng vào các thông số kỹ thuật và tính năng mà không cần phải tăng giá bán cao “ngất ngưởng” như các đối thủ cùng thị trường khác, điển hình là Galaxy S8 của Samsung.

Bình luận từ người dùng