Xu hướng & Gợi ý

LG X Power 2 sở hữu hiệu năng thật sự đáng quan tâm

05 February 2018 | Hà My

Sau khi được chính thức cho ra mắt thị trường, LG X Power 2 thu hút đông đảo sự chú ý từ giới công nghệ và cả thị trường tiêu dùng về hiệu năng, giá cả của mình và được đem ra “cân đo đong đếm” với người tiền nhiệm là LG X Power. Trong thị trường smartphone giá rẻ hiện nay, LG X là dòng sản phẩm điện thoại thông minh khá thú vị khi là một thiết bị nhấn mạnh về hiệu năng và hiệu suất hoạt động của mình một cách ấn tượng khi mức giá để sở hữu thiết bị hoàn toàn không như những gì mà chiếc điện thoại có thể mang lại.

LG X Power 2 đã gây ấn tượng mạnh với dung lượng pin khủng lên đến 4,500mAh của mình, kết hợp với bộ vi xử lý MediaTek MT6750, tốc độ xung nhịp 1,5GHz, tất cả hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm bền bỉ cho người dùng. Với người tiền nhiệm trước đây của mình, LG X Power được thử nghiệm thực tế cho kết quả 2 ngày sử dụng liên tiếp, do vậy mà chiếc LG X Power 2 có thể đáp ứng việc sử dụng lên đến vài ngày là hoàn toàn có thể.

Thiết bị này bên cạnh đó còn sử dụng hệ điều hành Android Nougat 7.0 mới nhất hiện nay. Màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD, công nghệ tấm nền IPS cho trải nghiệm góc nhìn rộng. Dung lượng RAM của thiết bị được chia làm 2 lựa chọn cho người dùng, bao gồm 1,5GB và 2GB đi kèm bộ nhớ trong 16GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng. Camera của LG X Power 2 sở hữu độ phân giải trước và sau lần lượt là 5MP và 13MP.

Bình luận từ người dùng