Xu hướng & Gợi ý

Meizu E2 có thể được trang bị chip Exynos 7872 mới nhất của Samsung

05 February 2018 | Hà My

Tuần rồi, có một hình ảnh rò rỉ mới nhất và đáng chú ý nhưng chưa rõ là mẫu điện thoại nào của Meizu. Đáng chú ý nhất từ hình ảnh này cho thấy chiếc điện thoại smartphone Meizu sắp đến sẽ được trang bị con chip Exynos 7872 mới của Samsung vốn là dòng chip xử lý thường trang bị cho các dòng smartphone giải trí giá rẻ.

Theo ý kiến của hầu hết các chuyên gia công nghệ và các cây bút công nghệ, các thông số của con chip Exynos 7872 cho thấy nó được thiết kế và phát triển trên nền tảng CPU Hexa-Core 4 lõi từ công nghệ 14nm FinFet. Hơn nữa, con chip có khả năng đáp ứng các nhu cầu giải trí của Samsung sở hữu 4 lõi A53 và 2 lõi A73 cho hiệu suất làm việc cao đi cùng khả năng tiết kiệm năng lượng vốn giúp Samsung đã nhận được những hợp đồng béo bở trong quá khứ.

Cũng theo các phân tích thông số chip Exynos 7872, đáng ngạc nhiên là cấu hình Meizu E2 khá thích hợp để sử dụng con chip Samsung này. Trên thực tế, một số bình luận còn cho rằng nó nên là chiếc Meizu E2S màn hình lớn phục vụ khả năng chơi game và xem phim sẽ thích hơn.

Ngoài ra, phần thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Meizu rò rỉ dường như vẫn không có gì thay đổi. Với thiết kế vỏ điện thoại kim loại, dày hơn các mẫu Meizu trước đó và đi kèm là màn hình 5.5 inch, bo viền được thay thế bằng kính cong 2.5D. Camera trước được trang bị bộ cảm biến 13MP, khẩu độ f / 2.0 với công nghệ lấy nét PDAF vốn thường thấy trên iPhone 6, Samsung S5 và Sony Z5 và cụm đèn LED flash hỗ trợ chụp điều kiện thiếu sáng. Camera trước của điện thoại có cảm biến 8MP thoải mái selfie. Meizu E2 có nhiều khả năng chạy trên hệ điều hành Meizuu Flyme OS 6.0 lựa trên hệ điều hành YunOS.

Bình luận từ người dùng