Microsoft Surface Book 2: Máy tính bảng lai hay Máy tính xách tay?

05 February 2018 | Hà My

Microsoft là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với dòng sản phẩm máy tính bảng lai với hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, không hề kém cạnh gì so với các thiết bị máy tính xách tay. Đó chính là lý do vì sao dòng sản phẩm Surface Book từ Microsoft đã nhanh chóng trở thành một thiết bị thu hút sự chú ý từ người dùng. Tuy nhiên, do ngày ra mắt của thiết bị bị trì hoãn, do vậy mà không ít những người tiêu dùng đang trông đợi vào chiếc Microsoft Surface Book 2 đã trở nên khá thất vọng, vì họ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chính thức cầm thiết bị trên tay.

Trong suốt thời điểm mùa xuân vừa qua, nhiều thương hiệu công nghệ trên toàn thế giới đã đua nhau giới thiệu các sản phẩm mới của mình, nhưng chiếc Microsoft Surface Book 2 vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Cho đến nay, đã có nhiều thông tin cho thấy dấu hiệu của việc sản phẩm sẽ được chính thức công bố vào khoảng tầm mùa thu năm nay, 2017. Chính nhà sản xuất Microsoft cũng chưa đưa ra bất kỳ một thông tin cụ thể nào về chiếc máy tính bảng lai Surface Book 2 này từ ngày cho ra mắt, mức giá, thông số kỹ thuật, và màu sắc.

Tuy nhiên, có khá nhiều tin đồn cho rằng Surface Book 2 sẽ có sự thay đổi so với người tiền nhiệm của mình - từ một thiết bị máy tính bảng lai trở thành chiếc máy tính xách tay cá nhân gọn nhẹ. Nếu đây là những gì mà thương hiệu Microsoft muốn hướng đến, thì chiếc Surface Book 2 sẽ trở nên đơn giản hơn. Điều này có nghĩa là Surface Book 2 sẽ sở hữu cho mình mức giá ‘dễ chịu’ hơn khá nhiều so với các thiết bị Surface Books trên thị trường hiện nay. Nhiều tin đồn cho rằng Surface Book 2 sẽ sở hữu mức giá dao động trong khoảng 22 triệu đồng.

Bình luận từ người dùng