Motorola Moto E4 Plus sẽ có dung lượng pin 5000mAh

Hà My

Sự xuất hiện của thông số cấu hình Motorola Moto E4 Plus vừa được rò rỉ tuần qua, đánh tan sự thích thú của giới công nghệ dành cho dòng Motorola Moto C giá rẻ sẽ được trình làng trong thời gian tới trước đó.

Từ WinFuture đăng lại nội dung thông cáo của Motorola về hình ảnh của chiếc Motorola Moto E4 Plus cho thấy thiết kế của nó rất đáng yêu. Đồng thời, cũng có khá nhiều thông tin về các dòng điện thoại Android Motorola phân khúc giá rẻ được tiết lộ. Nên có thể tạm kết luận, Motorola Moto E4 Plus sẽ có màn hình cảm ứng LCD 5.5 inch sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải fullHD.

Được hỗ trợ bởi bộ xử lý MTXT QuadTech MTG737M 1.4GHz Quad-Core, Motorola Moto E4 Plus cũng được trang bị chip đồ hoạ GPU Mali-T720MP2. Có hai phiên bản Motorola Moto E4 Plus khác nhau về RAM 2GB và RAM 3GB. Với thông số camera sau 13MP và camera trước 5MP.

Cuối cùng, sức hút lớn nhất của Motorola Moto E4 Plus đến từ viên pin dung lượng 5000mAh. Về cơ bản, bạn có thể tha hồ sử dụng điện thoại lướt web, chạy apps, chơi game, nghe nhạc, xem phim cả ngày chỉ cần với 1 lần sạc. Giá Motorola Moto E4 Plus dự kiến dưới 5 triệu đồng, cực hấp dẫn trong phân khúc điện thoại màn hình 5.5 inch hiện nay. Thay thế dòng Moto G trong năm nay, dòng Motorola Moto E sẽ được nhiều người hâm mộ Motorola trên khắp thế giới đón nhận.

Bình luận từ người dùng