Xu hướng & Gợi ý

[MWC 2018] Samsung Galaxy S9 - Tổng hợp những điều bạn cần biết về chiếc điện thoại flagship đầu tiên của Samsung

22 February 2018 | Hà My

Chiếc flagship đầu tiên của Samsung, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ chính thức trình làng vào ngày 25 tháng 2 sắp tới đây tại MWC 2018 - Mobile World Congress 2018. Vậy để tổng hợp lại những điều bạn cần biết về chiếc điện thoại tiếp nối thành công của người tiền nhiệm Samsung Galaxy S8, hãy lướt nhanh các thông tin dưới đây.

Về mức giá của Samsung Galaxy S9

Sẽ có một chút thay đổi về mức giá nếu như những tin đồn là thật khi Samsung Galaxy S9 được đồn đoán sẽ tăng 7% giá ra mắt thị trường so với model trước, tức sẽ vào khoảng 775USSD (xấp xỉ 17,5 triệu đồng trở lên).

Về thiết kế của Samsung Galaxy S9

Nguồn: techradar.com

Samsung Galaxy S9 sẽ có 3 màu sắc bao gồm đen, xanh dương và một màu mới - Lilac purple, tạm dịch tím lilac.

Nguồn: techradar.com

Viền màn hình bezel của Samsung Galaxy S9 sẽ được chuốt tinh tế, nhẹ nhàng và mỏng hơn nữa so với Galaxy S8, tạo nên trải nghiệm hiển thị “phóng khoáng” hơn.

Màn hình vô cực của thiết bị sẽ chiếm 90% tổng thể mặt trước của chiếc điện thoại và có kích thước 5.8 inch, độ phân giải QHD.

Nguồn: techradar.com

Về mặt thiết kế tổng thể, Samsung Galaxy S9/ S9+ sẽ không quá khác biệt so với Samsung Galaxy S8/ Samsung Galaxy S8 Plus. Tuy nhiên, rất có thể phần cảm biến vân tay sẽ được thay đổi vị trí để đem lại trải nghiệm dễ dàng hơn cho người dùng.

Tin liên quan MWC 2018 - Sony Xperia XZ2.

Về tính năng của Samsung Galaxy S9

Theo nguồn tin rò rỉ, Samsung Galaxy S9 sẽ không có quá nhiều thay đổi hoặc khác biệt so với Galaxy S8 bên cạnh những tính năng nhỏ như thêm emoji động, camera của Samsung Galaxy S9 sẽ tập trung đem lại chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng với độ phân giải 12MP cảm biến kép.

Bình luận từ người dùng