Oppo R9 Plus trang bị sạc nhanh VOOC sẽ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á

05 February 2018 | Hà My

Trong quá khứ 1, 2 năm gần đây, bạn không có quá nhiều lựa chọn để thật sự mua được một chiếc điện thoại cấu hình cao giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, các tính năng và trải nghiệm người dùng trên các dòng điện thoại giá rẻ cũng chưa thật sự tốt. Tuy nhiên, một trong những cố gắng tích cực của Oppo trong năm 2017 mang tên R9 Plus. Nó gần như thay đổi cục diện thị trường điện thoại chụp ảnh đẹp, cấu hình cao và giá rẻ.

Được dự đoán là sẽ có mặt trước tiên tại một số nước Đông Nam Á, cộng đồng Oppo Việt Nam đang rất háo hức để chờ đón chiếc điện thoại màn hình 6 inch Oppo R9 Plus. Ngoài 2 cụm camera hoàn hảo vốn là đặc trưng của Oppo, thì R9 Plus còn được trang bị một màn fullHD tha hồ chơi game, xem phim.

Một yếu tố tuyệt vời mà người dùng sẽ yêu thích Oppo R9 Plus hơn cả mức giá của nó là dung lượng pin lên đến 4120mAh. Không cần phải nói, Oppo chắc chắn sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC trên mẫu điện thoại cấu hình cao giá rẻ này. Bạn chỉ cần 30 phút để sạc đầy 75% dung lượng pin. Nói cách khác, Oppo R9 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc điện thoại Android 9 triệu đồng.

Bình luận từ người dùng