Xu hướng & Gợi ý

Ráp máy tính để bàn chơi game và làm video bằng phụ kiện MSI rẻ hơn 2 lần Macbook

14 December 2017 | Ed

Từ khi cửa hàng chính hãng MSI Concept có mặt tại Việt Nam năm 2017 thị trường máy tính để bàn và laptop chơi game trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Từ người chơi game chuyên nghiệp cho đến biên tập viên video đều có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc bo mạch chủ và card màn hình phù hợp.

Quan trọng hơn, giá bo mạch chủ MSI rẻ hơn hẳn so với đối thủ cũng như dễ dàng cài đặt

Bo mạch chủ MSI cho PC chơi game cải tiến thiết kế và chất liệu dưới 2 triệu đồng

Thiết kế bo mạch chủ MSI bằng chất liệu thuỷ tinh, nhựa và vàng, cho phép tín hiệu truyền chất lượng hơn và tiết kiệm điện hơn. MSI phát triển công nghệ RAMDDR4 Boost cho các mainboard dòng Skylake, socket LGA1151. Họ còn trang bị chipset hỗ trợ cho socket này bao gồm Intel H110/H170/Z170 và B150.

Hơn nữa, công nghệ DDR4 có khả năng tương thích cao, giúp hiệu suất làm việc của máy tính ổn định. Cuối cùng, thiết kế mạch rời hoàn toàn của phần PCB kết nối giữa CPU và RAM giúp các đường mạch kết nối phát huy tốt nhất.

Ráp máy tính chơi game với giá bo mạch chủ MSI từ 1.050.000 – 1.990.000 đồng.

Cập nhật giá bo mạch chủ MSI tại đây!

Card màn hình tản nhiệt kép công nghệ MSI Cooler Boost dưới 8 triệu đồng

Đây là 1 trong 7 công nghệ nổi bật của MSI được các game thủ yêu thích nhất. Công nghệ tản nhiệt Cooler Boost giúp card màn hình hoạt động hiệu quả khi người dùng chạy các phần mềm đồ hoạ nặng trên máy tính để bàn trong thời gian.

Quạt tản nhiệt MSI được tích hợp với card màn hình, có thiết kế rất nhiều ống đồng và phần mềm tuỳ chỉnh cánh quạt đảm bảo card màn hình và bo mạch chủ duy trì sự ổn định.

Giá card màn hình MSI từ 2.200.000đ đến 7.300.000đ.

Cập nhật giá card màn hình MSI và quạt tản nhiệt MSI tại đây!

Thông số và giá màn hình, chuột và bàn phím MSI dưới 5 triệu đồng

Màn hình MSI cho góc nhìn đến 187 độ, linh hoạt hơn hẳn đối thủ màn hình máy tính để bàn hiện nay. Bạn có thể điều chỉnh màn hình Monitor theo ý muốn. Công nghệ Matrix Display trên màn hình MSI đồng hồ với card đồ hoạ, hỗ trợ việc xuất hình ảnh ra 3 màn hình 4k cùng thời điểm qua 3 cổng kết nối: HDMI; MiniDisplay và USB Type-C.

Trong khi, công nghệ màu True Color cùng công nghệ Gsync đồng bộ tỉ lệ refresh màn hình lên đến 75Hz với GPU giúp hình ảnh hiển thị sắc nét, chống vỡ hình, giật khung hình.

Bàn phím và chuột MSI được thiết kế như một vũ khí hỗ trợ đắc lực cho game thủ. Với vô vàn màu sắc tùy biến, trải đều khắp bàn phím và thay đổi theo thời gian độc đáo, độ bật nảy tốt, phản hồi cực nhanh và cho phép nhấn nhiều phím liên tục cùng thời điểm, kèm theo đó là độ bám dính mặt bàn vô đối. Cùng những cú rơ là lick chuột nhẹ nhàng trải nghiệm game hay làm video thật dễ dàng.

Giá bàn phím MSI chỉ từ 270.000 đồng, giá chuột MSI từ 349.000 đồng.

Cập nhật giá phụ kiện tin học MSI tại đây!

Bình luận từ người dùng