Xu hướng & Gợi ý

Rò rỉ thiết kế camera trước Sony Xperia C6 cực lớn

05 February 2018 | Hà My

Gần đây, đại diện Sony thừa nhận tằng họ đang tập trung cho dòng Xperia X. Tuy nhiên, Sony đang có nhiều thời gian dành cho cả Xperia C6 với những tin đồn đầy ấn tượng. Dựa vào những thiết kế của dòng điện thoại Xperia vừa được trình làng có thể thấy Sony sẽ vẫn giữ các đặc trưng này. Một số hình ảnh rò rỉ về Xperia C6 đã cho thấy thiết kế của nó vẫn được giữ tương tự các dòng Xperia.

Cũng theo các hình ảnh thiết kế và thông số rò rỉ trên các trang tin online. Sony sẽ trang bị cho Xperia C6 camera trước 16MP với thiết kế lớn chưa từng thấy ở các dòng điện thoại trước giờ, nó tương đương camera sau 20MP. Đặc biệt, cả hai camera trước và sau đều được trang bị đèn flash led hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Các rò rỉ hình ảnh về thiết kế phần cứng trên trang công nghệ Nowhereelse đã tiết lộ các cạnh viền Xperia C6 sẽ tương tự như Xperia XA. Về thông số kỹ thuật, Xperia C6 s4 có thể có màn hình HD 6 inch, được trang bị bộ xử lý Media Tek MT6755 mạnh mẽ với tốc độ 1.9 GHz octa-core cũng như card đồ hoạ GPU Mali-T680. Cũng theo các tin đồn, Xperia C6 sẽ có bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2GB, đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD.

Sony đang khá kín tiếng đối với cả ngày phát hành và giá Sony Xperia C6. Nhưng dựa vào các dự đoán, giá Xperia C6 có thể rơi vào tầm 17 triệu đến 19 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể Sony sẽ tiết lộ thêm vài chi tiết vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Bởi thị trường điện thoại di động đang vào thời điểm hot nhất trong năm!

Bình luận từ người dùng