Xu hướng & Gợi ý

Rò rỉ thông số cấu hình Motorola Moto Z2 Play

05 February 2018 | Hà My

Khi bạn xem Moto Z Play vào năm ngoái, nó thực sự là một trong những chiếc điện thoại thông minh tầm trung phổ biến nhất. Thuộc phân khúc điện thoại cấu hình cao giá rẻ, Moto Z Play sở hữu các thông số đáng mơ ước và một thiết kế và độ hoàn thiện chất liệu tỉ mỉ. Đồng thời, người dùng điện thoại Motorola luôn mong chờ một phiên bản mới cập nhật các tính năng hiện đại vốn có của các dòng Android 2017. Thật may mắn bởi vì bạn không phải chờ đợi lâu hơn nữa để thấy những điều mới mẻ trên Moro Z2 Play.

Được mệnh danh là Moto Z2 Play, những thông tin vừa mới rò rỉ cho thấy nó hoàn hảo hơn Moro Z Play trước đó. Theo TechnoBuffalo, từ hình ảnh thiết kế render cho thấy Z2 Play có thiết kế không thay đổi đáng kể. Nó vẫn được trang bị tính năng Moto Mod nhưng được thêm thắt và phát triển cấu hình mạnh mẽ hơn.

Về thông số kỹ thuật vừa mới rò rỉ bởi Slashleaks cho thấy rằng Moto Z2 Play sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 626 đi kem 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Đối với bộ máy ảnh, thông số camera phía sau 12MP và camera phía trước 5MP. Tuy nhiên, dung lượng pin của Moto Z2 Play sẽ thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm vì nó có pin 3000mAh thay cho dung lượng pin 3510mAh của Moto Z Play.

Bình luận từ người dùng