Samsung Galaxy C9 Pro sẽ được nâng cấp lên Android O?

05 February 2018 | Hà My

Những người dùng đang sở hữu Samsung Galaxy C9 Pro sẽ được đón nhận một nâng cấp phần mềm mới, đó là Android O. Quá trình nâng cấp sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 8 năm 2017.

Với số lượng người dùng điện thoại Samsung Galaxy đông đảo như hiện nay, thương hiệu Samsung thấy rằng việc bảo đảm cập nhật phần mềm ổn định cho người dùng là một vấn đề không đơn giản một chút nào. Do vậy, thương hiệu quyết định tập trung vào dòng sản phẩm flagship và cao cấp trước khi chuyển sang các phân khúc điện thoại thấp hơn.

Theo phân tích của Neurogadget, những gì mà Samsung đang làm về việc nâng cấp phần mềm cho các thiết bị là hoàn toàn không khó đoán những chiếc smartphone được nằm trong danh sách cập nhật kỳ này.

Nếu như những gì mà nhà sản xuất Samsung nói là thật, rất có thể chiếc điện thoại phân khúc tầm trung Samsung Galaxy C9 Pro sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android O trong thời gian tương lai sắp tới, có thể là năm 2018. Tuy nhiên, đây chỉ là danh sách mà Neurogadget cung cấp chứ không phải do chính từ nguồn thông tin chính thức của Samsung, và có thể sẽ có thay đổi xảy ra theo nhận định của các chuyên gia công nghệ tại Hàn Quốc cho biết.

Samsung Galaxy C9 Pro được cho ra mắt vào 3 tháng đầu năm 2017 dưới phân khúc smartphone tầm trung. Là chiếc điện thoại 2 sim, Galaxy C9 Pro sở hữu cho mình màn hình Full HD 6 inch, độ phân giải 1080p và chạy vi xử lý Snapdragon 653 SoC. Bộ nhớ trong 64GB với khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng 256GB, dung lượng pin 4,000mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Bình luận từ người dùng