Samsung Galaxy J3 Prime là một trong những chiếc điện thoại thông minh giá tốt nhất

05 February 2018 | Hà My

Nổi bật trong dòng điện thoại cấu hình cao giá rẻ, Samsung Galaxy J3 Prime tạo ấn tượng với người dùng ngay cả khi chưa lên kệ. Thuộc một trong những chiếc điện thoại Android giá rẻ được mong chờ nhất trong năm 2017, Samsung Galaxy J3 Prime mang đến giá trị thật cho người dùng.

Được trang bị bộ xử lý khủng được phát triển bởi Samsung Exynos 7570 SoC cho tốc độ xử lý 1.4GHz, Samsung Galaxy J3 Prime này sẽ mang lại một hiệu năng làm việc cao đáp ứng chầu hết nhu cầu của bạn. Theo quan sát thực tế, chip này cũng mang lại hiệu quả năng lượng tốt hơn giúp cho viên pin kéo dài thời gian hơn hẳn các dòng điện thoại có cùng dung lượng pin 2600mAh. Với 1,5 GB RAM, nó sẽ giúp điện thoại thông minh Samsung này thực hiện nhiều thao tác mà không làm nóng máy.

Bộ nhớ trong của Samsung Galaxy J3 Prime sở hữu 16GB và bạn có thể nâng cấp lên đến 128GB bằng thẻ nhớ microSD. Hơn nữa, nó cũng được trang bị hệ điều hành Android Nougat 7.0, hứa hẹn cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn khi bạn đang điều hướng và duyệt qua menu. Giá Samsung Galaxy J3 Prime tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ tầm 3 triệu đồng. Xét các chi tiết kỹ thuật, Samsung Galaxy J3 Prime thực sự là một chiếc điện thoại Android giá rẻ cấu hình cao mang những giá trị thật.

Bình luận từ người dùng