Xu hướng & Gợi ý

Thông tin Meizu Pro 7 mới nhất từ rò rỉ mã nguồn

05 February 2018 | Hà My

Mặc dù là một trong những mẫu smartphone được đánh giá cao và chờ đợi nhất từ Meizu, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về Meizu Pro 7. Trang mạng GizChina.it đã thu hút người dùng bằng những thông số ấn tượng mà các tay bút công nghệ của họ thu thập và phân tích được thông qua một số nguồn tin về Meizu Pro 7. Rằng, Meizu Pro 7 có thể được trang bị chip MediaTek Helio X30 và cụm camera kép trên cùng bên trái điện thoại.

Hơn nữa, hình ảnh chụp màn hình rò rỉ bởi GizChina về mã nguồn tương tự cũng liệt kê các thông số mô đun Sony IMX386 và Sony IMX286, cả hai đều là thông số camera Sony có cảm biến 12MP. Không dừng lại ở đó, mô đun Samsung S5K368 có bộ cảm biến 16MP được cho là được trang bị cho camera trước. Như vậy, rất có thể Meizu Pro 7 sẽ có cụm camera kép phía sau dựa trên nền tảng của Sony. Mặc dù vậy, chưa có bất cứ xác nhận nào từ phía Meizu, về cơ bản, tất cả đều dựa trên phân tích và suy đoán.

Tuy nhiên, nhìn chung các nhà quan sát và người dùng đều mong muốn có một màn hình 5.2 inch và công nghệ 3D touch cũng như RAM 6GB trên Meizu Pro 7. Đặc biệt, người dùng chủ yếu của Meizu sử dụng tiếng Quan thoại rất trông chờ một hệ điều hành Meizu Flyme mới tinh tế và thông minh hơn nữa. Nếu như tất cả mong đợi trở thành sự thật, Meizu Pro 7 sẽ trở thành một trong những chiếc smartphone cao cấp tốt nhất từ Trung Quốc.

Bình luận từ người dùng