TIN RÒ RỈ về chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 3 - Có gì nổi bật ở thiết kế và camera?

05 February 2018 | Hà My

Về phần thiết kế, Xiaomi Mi Max 3 đang được đồn đoán rằng sẽ sở hữu màn hình lên đến 6.99 inch, hay nói một cách tròn trĩnh là 7 inch cùng xu hướng thiết kế màn hình tràn viền 18:9 hiện nay. Nếu đúng là Xiaomi Mi Max sở hữu thông số này, đây sẽ là chiếc phablet trong năm 2018 đến từ Xiaomi. Theo hình ảnh rò rỉ gần đây, Xiaomi Mi Max 3 có ba màu sắc để người dùng lựa chọn, với 2 tông màu xanh khác nhau và đen.

Hiệu năng của chiếc smartphone Xiaomi Mi Max 3 chắc chắn sẽ được trang bị những con số tốt, và theo như những lời đồn thổi trong thời gian gần đầy, Xiaomi Mi Max 3 sẽ sở hữu vi xử lý đến từ Qualcomm là Snapdragon 635 hoặc 660 (thông tin này hiện vẫn chưa xác thực). Bên cạnh đó, dung lượng RAM của Xiaomi Mi Max 3 sẽ có 2 lựa chọn khác nhau cho người dùng tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Phiên bản dung lượng RAM 3GB sẽ đi cùng bộ nhớ trong tích hợp 64GB, trong khi phiên bản dung lượng RAM 4GB sẽ đi cùng bộ nhớ trong tích hợp 128GB cho người dùng “tha hồ” trải nghiệm không giới hạn.

Dung lượng pin 5500mAh, đi cùng công nghệ sạc nhanh Fast Charge 3.0 có thể nói là một thông số ngoài sức tưởng tượng đến từ nhà sản xuất Xiaomi cho chiếc smartphone tiếp theo của mình. Nếu đúng thật là như vậy, người dùng có thể thỏa thích trải nghiệm giải trí, công việc cũng như những tác vụ cơ bản nhất xuyên suốt 2 ngày liền.

Về phần camera của Xiaomi Mi Max 3, thông tin rò rỉ qua hình ảnh cho thấy rằng, những ai đang trông chờ vào chiếc smartphone Xiaomi này có thể sẽ không phải thất vọng bởi cụm camera kép mặt sau, hứa hẹn ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống muôn màu. Tuy nhiên, độ phân giải của cụm camera kép này chưa được tiết lộ, nhưng camera trước của Xiaomi Mi Max 3 được hé lộ với thông số 5MP.

Mức giá để sở hữu thiết bị được dự đoán có thể dao động trong khoảng 265USD, tức tương đương với trên dưới 6 triệu đồng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, theo như những dự đoán từ chuyên gia, chiếc smartphone phân khúc tầm trung này có thể sẽ được diện kiến thị trường vào khoảng tháng 6 năm 2018.

Bình luận từ người dùng