Vì sao Samsung Galaxy S8 Plus thành công?

05 February 2018 | Hà My

Sau một tuần được trình làng Samsung Galaxy S8 Plus liên tục được trích dẫn minh chứng cho chiếc điện thoại Android hàng đầu 2017. Nói cách khác, Samsung Galaxy S8 Plus thật sự đã thay đổi và vực dậy thị trường điện thoại thông minh đang dần bảo hoà.

Với màn hình 6.2 inch Super AMOLED, Samsung Galaxy S8 Plus mang đến hình ảnh tuyệt đẹp, nó làm cho những thước phim hay game có đồ hoạ nặng hiển thị ở hiệu suất cao nhất từ trước đến nay. Trải nghiệm thực tế cho thấy độ phân giải 2560 x 1440px không chỉ đơn giản là WQHD mà còn cho một hình ảnh cho chiều sâu và độ sắc nét rất chi tiết, hoàn hảo trên nền màn hình cong 2.5D.

Nó không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh, mà bạn còn có thể sử dụng Samsung Galaxy S8 Plus như một màn hình hiển thị thực tế ảo khi kết hợp Samsung Gear VR và một bộ điều khiển tay cầm chơi game để thoả mãn nhu cầu luyện game bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Samsung Galaxy S8 Plus cũng có tính năng bảo mật tốt hơn vì nó kết hợp một máy quét võng mạc được tích hợp trên camera trước. Giờ đây, bạn đã có thể mở khoá điện thoại bằng mắt, y hệt trong các phim khoa học viễn tưởng. Về camera, Samsung Galaxy S8 Plus trang bị bộ cảm biến 12 megapixel cho camera sau với các công nghệ chống mờ, phóng to và cảm biến ánh sáng cho chất lượng ảnh sắc nét hơn. Khi nói đến việc chụp ảnh selfie, camera trước 8MP dư sức cho bạn những bức ảnh nét và mịn, đặc biệt là tha hồ dùng VSCO để chỉnh mịn da mà không bể hay nhoè hình.

Điều làm cho Samsung Galaxy S8 Plus trở nên tuyệt vời là hiện nay nó sử dụng ứng dụng Bixby có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như lọc nguồn cấp tin tức, hiển thị và tìm kiếm thông tin mua sắm ở xung quanh. Với tất cả các đặc điểm ấn tượng trên, không còn nghi ngờ gì nữa Samsung Galaxy S8 Plus là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn nên mua trong 2017.

Bình luận từ người dùng