Vivo V5 2017 sẽ có thể trở thành chiếc điện thoại giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường

05 February 2018 | Hà My

Hiện nay, người người dùng smartphone, nhà nhà dùng smarphone, do vậy việc có thể tìm một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ là thật sự không quá khó. Tuy nhiên, để tìm cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết kế “ưng” mắt, v.v… là một chuyện hoàn toàn không đơn giản. Và giờ đây, nhu cầu được sở hữu những khung hình selfie ấn tượng là một trong những yếu tố được quan tâm và chọn lựa kỹ càng. Nếu bạn là một người yêu thích những khoảnh khắc “tự sướng” thú vị cũng như thật hài lòng, Vivo V5 2017 chính là chiếc điện thoại lý tưởng của bạn.

Được cho rằng là một “ông hoàng” mới lên ngôi về khả năng selfie của mình, Vivo V5 2017 đem đến nhiều tính năng thú vị cho từng giây phút chụp ảnh của bạn trở nên hiệu quả và đáng nhớ hơn bao giờ hết cùng chiếc máy ảnh trước độ phân giải 20MP. Theo đánh giá của một số chuyên gia thì đây có thể được xem là một trong những chiếc smartphone có camera trước mạnh mẽ nhất trên thị trường smartphone hiện nay. Tất cả những khung hình đều được chụp và thể hiện lại thật sắc nét, trung thực và sống động.

Không chỉ như vậy, Vivo V5 còn được tích hợp công nghệ softlight nâng cấp, thực chất chính là phần đèn flash hiệu quả của camera. Hầu hết tất cả các smartphone đều khiến chất lượng hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phần đèn flash trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng đối với Vivo V5 2017, với công nghệ softlight này, nguồn ánh sáng hỗ trợ cho không gian chụp sẽ nhẹ nhàng hơn trong độ rực, nhưng đồng thời vẫn cung cấp đủ nguồn sáng cho khung hình của bạn được thể hiện thật trọn vẹn. Với tính năng đặc biệt này, Vivo V5 2017 tự hào trở thành một trong những “ứng viên” sáng giá đồng hành cùng trải nghiệm di động thông minh của bạn.

Vivo V5 2017 sẽ có nhiều cải tiến về camera. Từ cuối 2016, các tin đồn về mẫu điện thoại Android giá rẻ từ một trong những nhà sản xuất hùng hậu nhất thị trường điện thoại Trung Quốc liên tục làm nóng các trang tin công nghệ cũng như người dùng phân khúc điện thoại cấu hình cao giá rẻ. Không hài lòng với camera trước, vốn đủ dùng để chụp ảnh selfie, Vivo thông báo sẽ có nhiều sự đổi mới ở chiếc camera selfie phía trước đầy thuyết phục trong phiên bản Vivo V5 2017.

Theo trang Technosguru, Vivo V5 và V5 Plus 2017 sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 652 SoC, 4GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Không dừng lại ở đó, Vivo V5 2017 còn sở hữu chip âm thanh Hi-Fi AK4376 và được trang bị một loạt các công nghệ tối tân 2017 như bộ cảm biến Wi-Fi, GPS, GLONASS, Acelerometer, Light, cảm biến khoảng cách đếm bước đi và la bàn. Các cặp song sinh V5 và V5 Plus cũng dự kiến sẽ có bộ cảm biến camera lấy nét tự động phía trước 13 MP và camera sau 20MP, với chế độ chụp ảnh Moonlight Camera sẽ trở thành một trong những chiếc điện thoại Android giá rẻ vô định khi được tung ra thị trường vào 2017.

Sự khác biệt chính giữa V5 và V5 Plus sẽ là kích cỡ màn hình. Theo đó, Vivo V5 sẽ có màn hình HD 5,5 inch và Vivo V5 Plus dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn. Hai điện thoại này cũng đã có sẵn 4G LTE, với hai khe cắm SIM và V5 sẽ được trang bị một viên pin có dung lượng ít nhất 3000mAh. Đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng smartphone cả ngày của bạn.

Xác nhận từ nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, Vivo đang chuẩn bị tung ra smartphone V5 vào tháng tư tại thị trường Ấn Độ, Trung Quốc và vào tháng 5 tại Đông Nam Á cũng như Việt Nam. Giá Vivo V5 2017 sẽ không vượt quá 7 triệu đồng khi về đến Việt Nam.

Bình luận từ người dùng