Xiaomi bắt đầu tung ra Redmi Note 4 khắp các cửa hàng tại châu Á

05 February 2018 | Hà My

Vào tháng 11 năm ngoái, chiếc Redmi Note 4 đã được tung ra tại thị trường Trung Quốc. Ngay sau đó, các nhân sự cấp cao Xiaomi tweet về một thiết bị sắp ra mắt toàn cầu nhưng họ không xác nhận có phải là Redmi Note 4 hay không. Và bây giờ nó đã chính thức được bán tại Nepal và Ấn Độ vào ngày 16/5 vừa qua. Thu về con số ấn tượng: 4 triệu chiếc Redmi Note 4 được bán ra trong 1 tuần tại thị trường châu Á.

Xem qua các thông số kỹ thuật Redmi Note 4 có thể thấy nó được trang bị màn hình cảm ứng LCD 5 inch, sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải 296ppi. Nó có tổng cộng 3 phiên bản, khác nhau ở bộ nhớ RAM 2GB / 32GB lưu trữ, 3GB RAM / 32GB lưu trữ và 4GB RAM / 64GB lưu trữ. Đi kèm với một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 với 8 lõi cho tốc độ 1.4 GHz cùng với chip đồ hoạ GPU Adreno 505. Và một viên pin 4100 mAh nổi tiếng của Xiaomi.

Về máy ảnh, Redmi Note 4 được trang bị máy ảnh chính 13MP ở phía sau và một camera trước 5MP như mong đợi dành cho một thiết bị tầm trung. Tuy nhiên, không giống như nhiều điện thoại Android giá rẻ khác, nó còn được trang bị chế độ lấy nét tự động và cho phép chụp ở chế độ thể thao các vật thể đang di chuyển.

Bên cạnh đó, Redmi Note 4 còn là chiếc điện thoại 2 sim giá rẻ với khe cắm microSD kết hợp sim điện thoại tuỳ chọn. Điều đáng nói, Xiaomi Redmi Note 4 cài đặt hệ điều hành Android Marshmallow sẵn trên Redmi Note 4 mà không phải là Nougat như mong đợi của người dùng 2017. Bù lại, nó có đầy đủ các tính năng IR blaster, GPS, cảm biến nhiệt độ, sinh trắc học và cảm biến dấu vân tay mà nhiều mẫu điện thoại trong cùng phân khúc giá không có.

Bình luận từ người dùng