Xiaomi vừa cho tiết lộ thông tin về chiếc Redmi Pro 2 mới nhất của mình?

05 February 2018 | Hà My

Xiaomi có thể vừa rò rỉ thông tin về mẫu điện thoại Redmi Pro sắp tới của mình, Redmi Pro 2, ngay trên trang website chính thức. Mặc dù Xiaomi đã tìm cách gỡ bỏ Redmi Pro khỏi danh sách ngay sau đó, nhưng những người săn tin công nghệ đã kịp thu thập một chút thông tin cho mình. Dựa theo thông tin đã rò rỉ, Redmi Pro 2 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch với viên pin dung lượng 4100mAh, và đây được xem là một thông số nâng cấp nhẹ dựa trên người tiền nhiệm của mình. Bên cạnh đó, Redmi Pro 2 có thể sẽ sở hữu thân máy kim loại cùng màn hình kính cong 2,5D.

Theo thông tin về thông số của thiết bị này, Redmi Pro 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 lõi 8 64-bit, cùng với đó là nhiều lựa chọn trong dung lượng RAM gồm 2GB, 3GB và 4GB.

Về phần camera, Redmi Pro 2 sẽ được nâng cấp mạnh so với người đàn anh của mình với camera kép phân giải cao 16MP và camera trước cũng sẽ được nâng cấp theo. Nhắc lại một chút về chiếc Redmi Pro, thiết bị này chỉ sở hữu cho mình camera sau 13MP và 5MP camera trước, do đó, Mi Pro 2 được kỳ vọng sẽ nâng cấp đáng kể cho phần camera của mình.

Bên cạnh thiết kế và thông số kỹ thuật cơ bản, Redmi Pro 2 sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay và hỗ trợ LTE bằng giọng nói.

Nếu đây là những thông tin rò rỉ này là sự thật, giá bán của Redmi Pro 2 sẽ ở khoảng 174USD, rẻ hơn mức giá mà người tiền nhiệm từng ra mắt thị trường là 217USD.

Bình luận từ người dùng