ZTE Max XL - Chiếc điện thoại tầm trung tích hợp cảm biến vân tay

05 February 2018 | Hà My

Năm ngoái, ZTE Max Pro đã tạo được ấn tượng cho thị trường tiêu dùng nhờ vào tính năng đi cùng mức giá hấp dẫn của nó. Năm nay, Max XL cũng không phải là “kẻ ngoài cuộc” trong cuộc chiến thu hút thị trường khách hàng phân khúc tầm trung của mình. ZTE Max XL thực chất là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ người tiền nhiệm Max Pro. Max XL có mức giá chỉ bằng ⅛ mức giá mà Samsung Galaxy S8 sở hữu, nhưng tất cả những gì người dùng có được đó là tính năng cảm biến vân tay, viên pin 3,900mAh, và hệ điều hành Android Nougat mới nhất hiện nay. Mặc dù không có được khả năng kháng bụi nước và kết nối NFC, tuy nhiên so với thị trường phân khúc tầm trung thì đây ắt hẳn là một chiếc điện thoại đáng được quan tâm.

Về phần màn hình hiển thị, ZTE Max XL sở hữu màn hình lên đến 6 inch với độ phân giải Full HD 1080p, đem đến trải nghiệm giải trí thoáng mắt và hài lòng nhất. Có một điểm khác biệt ở Max XL đó là khả năng hiện sáng màn hình khi có thông báo. Mặc dù tính năng này có thể sẽ tiêu hao pin nhiều hơn, nhưng đây vẫn được xem là một nét hay ở Max XL.

Phần mặt trước của máy được trang bị nút chụp bởi camera trước ngay phía dưới phần màn hình hiển thị. Nút Home cũng có khả năng hiển thị đèn thông báo màu trắng thu hút ánh nhìn.

Mặt sau của thiết bị Max XL sở hữu cho mình camera sau 13MP cùng đèn flash LED, cảm biến vân tay và loa.

Những thông số khác của Max XL bao gồm jack cắm tai nghe 3,5mm, cổng sạc USB-C với hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, và sử dụng hệ điều hành Android Nougat mới nhất.

Theo dự kiến, giá bán của ZTE Max XL sẽ trong tầm khoảng 3 triệu đồng tại Việt Nam.

Bình luận từ người dùng