Xu hướng & Gợi ý

Điểm danh top 4 chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter tiết kiệm điện dẫn đầu thị trường hiện nay

27 September 2017 | Hà My

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vốn là một trong những công nghệ được ứng dụng phổ biến trên các sản phẩm điện gia dụng của Hitachi, và tủ lạnh là một trong những danh mục khó có thể bỏ qua. Tủ lạnh Hitachi ứng dụng công nghệ Inverter không chỉ đơn thuần tiết kiệm điện, những công nghệ tiên tiến mới mẻ khác cũng được mang lại để nâng cao cuộc sống dinh dưỡng thường nhật cho từng hộ gia đình. Đâu là 4 lựa chọn hàng đầu trong danh mục tủ lạnh Inverter của Hitachi?

Tủ lạnh Hitachi ứng dụng công nghệ Inverter không chỉ đơn thuần tiết kiệm điện, những công nghệ tiên tiến mới mẻ khác cũng được mang lại để nâng cao cuộc sống dinh dưỡng thường nhật cho từng hộ gia đình.

1. Tủ lạnh 2 ngăn Hitachi Inverter H230PGV4, 230L

Một trong những tính năng phổ biến được ứng dụng nhiều trên các sản phẩm tủ lạnh gần đây đó là công nghệ Air Jetflow của Hitachi giúp lan tỏa không khí lạnh nhanh, và khắp đều tủ lạnh, giữ cho mọi ngăn chứa luôn nhận được sự cung cấp khí lạnh như nhau, thực phẩm luôn được bảo quản ở độ tươi ngon nhất của mình.

Đồng thời có màng lọc Nano Titanium hỗ trợ kháng khuẩn, khử mùi hôi tanh giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giá thị trường: 7.933.000vnđ

2. Tủ lạnh 3 ngăn Hitachi Inverter R-SG37BPG (GBW), 365L

Là dòng sản phẩm tủ lạnh Solfege 3 ngăn chứa với ngăn đựng rau quả, trái cây riêng biệt, tủ lạnh Hitachi Inverter R-SG37BPG là một lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng với dung tích 365L, đủ cho một hộ gia đình từ 4 đến 5 người.

Là một chiếc tủ lạnh có khả năng tự động giảm ma sát trong quá trình hoạt động của mình, từ đó đem đến sự êm ái tuyệt đối và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Công nghệ Minus-zero hiện đại giúp làm đều không khí một cách nhanh chóng, tiếp cận đến mọi ngõ ngách của tủ lạnh. Đồng thời có khả năng ghi nhận những thay đổi trong nhiệt độ giúp tự hiệu chỉnh nhiệt phù hợp, tiết kiệm điện năng.

Giá thị trường: 16.220.000vnđ

3. Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3, 540L

Được thiết kế theo dạng tủ lớn Side by Side, tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 thuộc dòng sản phẩm Big French với thiết kế Pháp sang trọng và thanh lịch.

Thể tích ngăn đá 144L và ngăn lạnh 396L, nguồn thực phẩm cho những gia đình đông thành viên sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng nhồi nhét và luôn bị giới hạn về không gian chứa. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ làm lạnh quạt kép giúp thực phẩm luôn nhận được độ lạnh trọn vẹn và đồ ăn không bị lẫn mùi vào nhau.

Cân bằng nhiệt ECO là một trong những tính năng khác giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào cảm biến nhiệt ở môi trường bên ngoài từ đó điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ sao cho phù hợp, kết hợp với thói quen mở cửa tủ giúp tối ưu hóa hiệu quả làm lạnh của thiết bị.

Giá thị trường: 31.090.000vnđ

4. Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB730PGV5 GBK, 590L

Với dung tích chứa lên đến 590L, chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này có thể bảo đảm nguồn thực phẩm của 7 thành viên trong gia đình. Cũng được trang bị màng lọc Nano Titanium cùng cảm biến nhiệt ECO giúp khử sạch vi khuẩn trong tủ lạnh, đồng thời giúp cân bằng nhiệt độ từ môi trường ngoài vào trong tủ lạnh để tối ưu hóa việc tiết kiệm năng lượng của thiết bị.

Ngăn rau quả thông minh Aero-care của tủ lạnh Hitachi R-WB730PGV5 GBK sẽ giúp giữ cho rau quả luôn được tươi ngon, mọng nước nhất nhờ vào việc cung cấp độ ẩm cần thiết cho ngăn chứa này.

Đặc biệt nhất chính là tính năng giữ lạnh 15 tiếng đồng hồ ở ngăn đông trong trường hợp mất điện, hỗ trợ việc bảo quản thức ăn tránh bị hư hoặc biến chất.

Giá thị trường: 38.810.000vnđ

Bình luận từ người dùng