Gợi ý 7 phong cách thiết kế căn bếp Hafele phù hợp với từng không gian sống

Lê Bích

Ngày nay, muốn biết một ngôi nhà có đẹp, đẳng cấp và tiện nghi hay không, người ta nhìn vào phòng bếp. Vì thế thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại cũng rất được đầu tư, chú trọng. Phòng bếp đẹp hiện đại là vị trí trung tâm để cả gia đình quây quần trong mỗi bữa ăn tối. Đặc biệt hơn, một phòng bếp cao cấp đến từ Hafele trong một thiết kế đơn giản và nhỏ gọn chắc chắc không thể làm bạn bỏ qua.

Tủ bếp âm tường giúp tiết kiệm không gian

Cũng như bếp tinh gọn, căn bếp âm tường không chiếm nhiều không gian của bạn. Ngược lại, vẫn dành nhiều chỗ cho bạn cất giữ vô số vật dụng để tha hồ nấu nướng. Cụ thể thay vì cứ tống tất cả đồ dùng từ mở bia, bật lửa, túi nilon dư, lon đồ hộp chưa dùng tới hổ lốn trong một ngăn, bạn hãy sử dụng khay chia hộc tủ nhằm sắp xếp các dụng cụ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thay vì phải “lật tung” cả gian bếp.

Bếp mở

Phòng bếp mở thường được tích hợp với phòng ăn hoặc không gian phòng khách, hay thậm chí là toàn bộ ngôi nhà. Việc kết hợp một phòng bếp với không gian phòng ăn và cũng là phòng khách sẽ cho bạn không gian tuyệt vời để cùng nấu ăn, ăn uống và trò chuyện. Phụ kiện cho góc tủ bếp ¾ giúp bạn tận dụng không gian tủ bếp

Bếp góc

Dù bị giới hạn về không gian, nhưng căn bếp góc này vẫn mang đến cho bạn không gian riêng biệt và ấm cúng để thưởng thức những bữa ăn ngon gia đình. Ray hộp cho ngăn kéo góc có thiết kế ngăn kéo đo ni đóng giày với góc tủ, bạn sẽ dễ dàng thao tác để cất trữ đồ dùng và tận dụng từng centimet quý giá.

Bếp hiện đại, đơn giản mang đến một không gian tinh tế

Ngoài các vật dụng, thiết bị tối tân, sự hiện đại của một căn bếp còn được thể hiện ở phong cách thiết kế với bếp đảo, ghế và những phụ kiện khác. Nếu như bếp nhà bạn được trang bị ray hộp có ngăn lưu trữ ở 2 bên rất tiện để lưu trữ dao, miếng rửa bát, dầu rửa bát.

Tủ bếp đơn nhỏ gọn, phù hợp với các căn hộ chung cư diện tích nhỏ

Tính chất điển hình của bếp đơn là dễ dàng và đơn giản. Vì thế, tất cả mọi thứ, từ bếp đảo đến tủ kéo, đều được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhất có thể. Với phụ kiện thông minh rổ kéo góc, bạn sẽ không bao giờ còn phải toát mồ hôi lục tung ngăn tủ khi cần lấy đồ nữa.

Bếp tinh gọn cho một không gian lớn

Căn bếp không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn dành nhiều chỗ cho bạn cất giữ vô số vật dụng để tha hồ nấu nướng.n rộng lớn và tối giản. Tủ bếp đứng kết hợp với phụ kiện chuyên dụng cho phép bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc trong cùng một không gian nhỏ hẹp.

Bếp chữ U dành cho các căn hộ với diện tích rộng hay các căn nhà phố, biệt thự

Dù bạn đang tập tành làm đầu bếp hay chỉ là người muốn nấu ăn ngon cho mình hoặc người khác, thì căn bếp chữ U này là dành cho bạn. Với vị trí tách biệt và mọi thứ bạn cần đều trong tầm tay như lò nướng, lò vi sóng hay các loại bếp nấu ăn thế hệ mới bạn có thể toàn tâm toàn ý vào việc nấu ăn mà không bị phân tâm hay gián đoạn.

Bình luận từ người dùng