Xu hướng & Gợi ý

Sưu tập ngay 3 bộ đồ chơi Lego vừa phát hành nhân dịp Giáng Sinh 2017

09 November 2017 | Ed

Có một điều thú vị, “các ông già Noel” thường được đề nghị tặng một bộ đồ chơi Lego trong đêm Giáng Sinh bởi những cậu bé trai trên 7 tuổi. Và thú vị hơn là, để cho các cậu bé trai thật trật tự trong dịp nghỉ lễ cuối năm, thì những món đồ chơi lắp ráp Lego đầy cuốn hút luôn là bí quyết hữu hiệu để bạn có thể tìm hiểu và chia sẻ cùng con cái những câu chuyện thú vị.

Bộ đồ lắp ráp LEGO Winter Village Station

Thuộc dòng đồ chơi LEGO Creator Expert dành cho người chơi từ 12 tuổi trở lên, chắc chắn bộ lắp ráp LEGO Winter Village Station sẽ làm say đắm cậu nhỏ vừa vào Trung học cơ sở của bạn.

Bộ đồ chơi lắp ráp LEGO Creator cho dịp Giáng sinh này có đến 902 mảnh nhựa nhỏ, nên đó cũng là lý do nó không phải là món đồ chơi trẻ em dưới 7 tuổi, trẻ nhỏ có thể nuốt phải những miếng nhựa này. Và lý do chính đáng hơn là chỉ có người chơi trên 12 tuổi mới có đủ kiên nhẫn để khám phá và ráp lại bộ lắp ráp hơn 900 mảnh ghép này. Nó bao gồm 4 thanh đường ray để ráp thành một đường ray xe lửa dài thẳng tấp. Tạm xe lửa Winter Village có chiều cao 19cm, rộng 28cm và dài 14cm. Cùng một chiếc xe buýt cao 9cm, dài 15cm và rộng 7cm.

Khi hoàn thành, chắc chắn bộ đồ lắp ráp Lego LEGO Winter Village Station sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tủ kính. Với 5 minifigures: lái xe buýt, barista, bà, trẻ em và quầy vé.

Hãy tưởng tượng nhé, trạm Winter Village được trang hoàng với một trạm tàu hoả có tháp đồng hồ, sân ga và một cửa hàng cà phê ở đó. Bạn sẽ đứng mua vé tàu lửa ở quầy vé, sau đó, đi qua hai rào chắn soát vé có cột đèn chiếu sáng, hộp thư và những cây thông cùng xe buýt.

Còn gì thú vị hơn khi bạn và con mình chính là người hoàn thành những mảnh ghép trước khi kỳ nghỉ lễ Giáng sinh kết thúc.

Bộ đồ chơi LEGO Christmas Train Ride

Dành cho người chơi trên 7 tuổi, bộ đồ chơi LEGO Christmas Train Ride cực kỳ thử sức các bé trai “nghiện” LEGO qua những ngày nghỉ lễ Giáng Sinh. Bởi nó thuộc một trong những món đồ chơi có mức độ khó nhất (5/5) của LEGO.

Chuyến hành trình Giáng sinh đầy vui vẻ bao gồm một đầu máy xe lửa màu đỏ, 2 gian hàng, 2 chiếc xe màu xanh lá cây cùng với một cột đèn với bản đồ thành phố. Ngoài ra, còn có 3 minifigures: một lái xe lửa, hành khách và người bán hàng. Tạo nên một món quà theo mùa tuyệt vời cho người hâm mộ LEGO.

Kích thước của bộ đồ chơi LEGO Christmas Train Ride: cao 8cm x rộng 19cm x dài 17cm.

Bộ đồ chơi LEGO Christmas Town Square

Bộ đồ chơi LEGO đáng chơi nhất dành cho người chơi trên 7 tuổi nhưng luôn thu hút phụ huynh và các cả các bạn công sở. Bởi bộ đồ chơi LEGO Christmas Town Square này có đến 179 miếng và mức độ khó thuộc 5/5.

Bộ đồ chơi LEGO Giáng sinh này bao gồm 3 minifigures và con snowman. Đầu tiên bạn sẽ đi trên 1 chiếc xe trượt tuyết đến Quảng trường Lễ Giáng sinh LEGO, nơi bạn sẽ tìm thấy một cây thông Noel đầy màu sắc. Các gian hàng mua sắn, người tuyết do bạn lắp ráp lại, và vô số các chi tiết tinh tế như hộp thư màu đỏ, đèn trang trí lễ hội. Tất cả tạo ra một đêm Giáng sinh đầy phép thuật!

Kích thước của bộ đồ chơi LEGO Christmas Town Square: cao 9cm x rộng 15cm x dài 16cm.

Khám phá thế giới đồ chơi LEGO và cập nhật giá LEGO tại đây!

Bình luận từ người dùng