Top 5 lý do vì sao máy lạnh Panasonic công nghệ tiết kiệm điện là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

11 October 2017 | Hà My

Dòng sản phẩm máy lạnh Panasonic là một trong những thương hiệu luôn dẫn đầu thị trường hiện nay về mặt chất lượng và sự hiệu quả của mình. Sở hữu dòng máy lạnh Panasonic Inverter chuyên biệt cho tính năng tiết kiệm điện, nhà sản xuất đem lại cho người dùng nhiều công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc sống. Bên cạnh công nghệ tiết kiệm điện, vì sao máy lạnh Panasonic lại có sức hút tuyệt vời như vậy?

1. Đa dạng trong công suất

Khi việc tìm kiếm máy lạnh Inverter của bạn trở nên phong phú hơn, bạn sẽ thấy rằng không gì là không thể khi đến với thế giới tiện nghi. Người dùng có thể chọn giữa ba lựa chọn công suất khác nhau, từ 1 ngựa phù hợp với không gian căn phòng dưới 15m2, 1.5 ngựa cho không gian trên dưới 20m2 và 2 ngựa cho không gian dao động từ 30m2 đến trên dưới 40m2.

Mọi lựa chọn công suất đều có thể sở hữu công nghệ Inverter giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, lưu ý nên chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích căn phòng, hoặc điều kiện ánh sáng để tránh tình trạng máy phải gồng mình làm mát không khí.

2. Tính năng lọc không khí kháng khuẩn khử mùi

Panasonic sở hữu công nghệ kháng khuẩn khử mùi không khí đặc thù của thương hiệu, Nanoe-G. Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ, từ đó hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, phân hủy, đánh tan các vi khuẩn và vi sinh vật nhằm đem lại đúng tính năng điều hòa không khí, đem lại chất lượng không khí tối ưu nhất cho người dùng.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh nhanh đến từ máy lạnh Panasonic được nhà sản xuất gọi là iAuto, giúp hỗ trợ làm mát không khí nhanh nhất có thể, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. iAuto ban đầu sẽ làm lạnh một cách mạnh mẽ và “nhiệt huyết” nhất để điều hòa làm mát không khí thật nhanh, sau khi đã đủ độ mát theo đúng nhiệt độ được yêu cầu, chế độ iAuto sẽ tự động chuyển về lại chế độ lạnh dễ chịu. Tính năng này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ độ bền và giảm tải máy của thiết bị.

4. Vận hành êm ái

Máy lạnh Panasonic sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn nhờ vào khả năng vận hành êm ái tuyệt vời, đem đến luồng không khí tự nhiên nhất để người dùng có được một giấc ngủ thật sâu, khôi phục lại năng lượng sau một ngày dài.

5. Chế độ vận hành khi ngủ

Đây là một trong những tính năng khá phổ biến trên các dòng máy lạnh Inverter của Panasonic. Chế độ vận hành khi ngủ này sẽ giúp cân bằng giữa nhiệt độ phòng và môi trường, từ đó tự động hiệu chỉnh và tăng nhiệt độ phòng sao cho phù thật phù hợp với thân nhiệt của cơ thể vốn thấp hơn khi ngủ.

Panasonic VU9SKH-8 13.990.000 đ
Panasonic CS-KC18QKH-8 15.600.000 đ
Panasonic CS-D28DB4H5 29.480.000 đ
Panasonic CS-YE9RKH-8 11.200.000 đ
Panasonic CS-S18RKH 19.700.000 đ
Panasonic YZ9SKH-8 11.990.000 đ
Panasonic CS-E9RKH-8 13.200.000 đ

Bình luận từ người dùng