Xu hướng & Gợi ý

Khám phá Lazada 11.11 và Xứ Sở Diệu Kỳ

08 November 2018 | Hà My

Ai ai cũng đều có thể “đặt chân” đến Xứ Sở Diệu Kỳ bắt đầu từ ngày 8.11 đến 11.11 để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất! Vậy Xứ Sở Diệu Kỳ có những gì?

Khám phá Xứ Sở Diệu Kỳ

Bật mí nho nhỏ đó là bạn chỉ cần truy cập vào đường link tại đây và bạn đã có thể đến với Xứ Sở Diệu Kỳ trong tích tắc! Tại Xứ Sở Diệu Kỳ, bạn sẽ “lạc” vào một thế giới tràn ngập hàng chục gian hàng, hàng trăm thương hiệu được yêu thích nhất và đằng sau từng cánh cửa là các ưu đãi không thể hấp dẫn hơn.

Trong Xứ Sở Diệu Kỳ có những gì?

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, chắc chắn ngày 11.11 hằng năm là dịp mua sắm tưng bừng. Các ưu đãi giảm giá và quà tặng xuyên suốt các gian hàng trực tuyến, từ quy mô nhỏ đến lớn. Và Lazada 11.11 dẫn đầu trào lưu ngày hội mua sắm “đắt giá” nhất hiện nay. Xứ Sở Diệu Kỳ chính là thông điệp mới với mô hình khá dễ thương, thú vị, khi bạn vừa chơi game, vừa khám phá và sở hữu những ưu đãi hiếm có từ những thương hiệu mình yêu thích.

Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với những gì mà các thương hiệu đáng quan tâm dưới đây có thể đem lại từ gian hàng Điện tử như Apple, Xiaomi, Samsung, Oppo cho đến gian hàng Sức khỏe & Làm đẹp như L’Oreal, Rohto, Nivea, v.v..

Cùng Lazada 11.11 lạc vào Xứ Sở Diệu Kỳ

“Cuộc phiêu lưu” của bạn sẽ bắt đầu tại một thành phố xinh đẹp với các thương hiệu phổ biến nhất hiện nay ứng với từng tòa kiến trúc khác nhau. Nhưng để tham gia nhận các ưu đãi này bạn cần theo những bước nào?

  1. Đầu tiên, thiết bị lý tưởng nhất để bạn có thể tham gia Xứ Sở Diệu Kỳ đó là ứng dụng Lazada trên điện thoại.
  2. Sau khi nhấp vào trang chương trình chính của Lazada, bạn sẽ được dẫn vào một thành phố hiện đại xinh đẹp với vô vàn thương hiệu đang chờ bạn bên dưới.
  3. Lướt và chọn thương hiệu/gian hàng bạn muốn “tham quan”.
  4. Tại các gian hàng này, hãy sử dụng *Mã giảm giá mà bạn đã thu thập được từ ngày 1.10 đến 10.11, từ chính thương hiệu hoặc nhà bán hàng để có thể sở hữu mức giá diệu kỳ chỉ duy nhất vào ngày 11.11.
  5. Đặc biệt, đừng bỏ qua việc săn tìm người bạn Lazion vốn canh giữ rương châu báu đầy ắp những bất ngờ khác tại trang chủ của Xứ Sở Diệu Kỳ trong nhiều khung giờ khác nhau.

*Để thu thập các Mã giảm giá, đừng bỏ qua 2 khung giờ 11h và 17h (từ 1.11 đến 7.11), 11h, 17h & 21h (từ 8.11 đến 10.11).

Hãy cùng khám phá Lazada 11.11 và Xứ Sở Diệu Kỳ vào ngày Chủ Nhật 11.11 này để tận hưởng một ngày cuối tuần tuyệt vời nhất!

Bình luận từ người dùng