Xu hướng & Gợi ý

Kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke Arirang 6 số cho gia đình chỉ dưới 3 triệu đồng

21 September 2017 | Ed

Bạn có nghĩ chỉ với 3 triệu đồng là có thể tha hồ karaoke tại nhà với cả dàn karaoke Arirang chất lượng Hàn Quốc?

Đầu karaoke 6 số Arirang

Giá đầu karaoke Arirang dưới 1 triệu đồng.

Hầu hết các mẫu đầu karaoke Arirang đều được tích hợp chuẩn âm thanh 5.1 vừa cho chất lượng âm thanh ấn tượng vừa hỗ trợ các dòng loa subwood cho giọng hát của bạn khoẻ khoắn. Một số đầu karaoke Arirang có khả năng kết nối các thiết bị qua mạng wifi nội bộ hoặc sử dụng cổng cáp USB dễ dàng cập nhật list nhạc mới.

Các tính năng điều chỉnh tông giọng hát, chọn bài và lưu bài yêu thích cũng được Arirang tích hợp trong phần mềm và giao diện người dùng dễ sử dụng. Thêm nữa, chọn mua đầu karaoke Arirang trang bị cổng HDMI kết nối màn hình cho chất lượng hình ảnh Full HD để có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng với gia đình.

Micro karaoke Arirang

Giá micro Arirang dưới 200,000 đồng.

Vốn là thương hiệu karaoke dẫn đầu thị trường Việt Nam, các dòng micro karaoke Arirang sử dụng công nghệ kết nối radio băng tần 614-694MHz, độ nhạy -107dB và đáp ứng tần số âm thanh 50Hz đến 20KHz cho bạn thoải máy thể hiện bất cứ giọng hát karaoke nào mà mình thích.

Giá micro karaoke Arirang có dây thường chỉ dao động từ 100,000đ cho đến dưới 200,000đ đi kèm chế độ bảo hành uy tín trên toàn quốc bởi Arirang Việt Nam.

Loa karaoke Arirang

Giá bộ loa karaoke Arirang dưới 2 triệu đồng.

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm loa âm thanh chất lượng quốc tế, nhưng loa karaoke Arirang vẫn được biết đến nhiều nhất. Bởi nó được trang bị công nghệ loa Hàn Quốc của TJ Media hợp tác phát triển cùng Arirang Việt Nam. Các tính năng như âm thanh stereo lên cao không bị rè và âm trầm bass cho giọng hát cũng như chất lượng âm thanh chuẩn mực.

Nếu bạn thích những bài nhạc mang âm thưởng dân ca sử dụng nhạc cụ như trống hay sáo cho đến những bản nhạc rock đều được tối ưu hoá bởi công nghệ RealSoundTM cho trải nghiệm chân thật nhất. Bạn có thể nghe rõ đến tiếng chép miệng phát âm, cho đến tiếng thở lấy hơi của ca sĩ từ hệ thống loa Arirang độc đáo này.

3 dòng loa karaoke Arirang thiết kế subwoofer hỗ trợ âm trầm

  1. Loa subwoofer Arirang AS III cho âm thanh siêu trầm.
  2. Loa đứng Arirang AF II công suất đánh bass tối đa 220W.
  3. Loa Arirang Jant III có độ trở kháng 8 ohms, công suất 400W.

Bình luận từ người dùng