Xu hướng & Gợi ý

Cách chọn mua chiếc vòng tay PANDORA tôn vẻ đẹp cá tính của riêng bạn

23 August 2017 | Hà My

Những chiếc vòng PANDORA từ lâu đã “cướp đi” trái tim của bao nhiêu người đẹp bởi các viên đá tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau, bên cạnh sự tô điểm của chất bạc, vàng 14K đến từ phần dây vòng. Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc vòng PANDORA? Đơn giản nhưng không quá đơn giản đâu nhé, nhưng chỉ cần theo 5 bước sau là bạn sẽ sở hữu được ngay cho mình một chiếc vòng PANDORA ưng ý, tôn vẻ đẹp cá tính của riêng bạn.

Sự mềm mại, dịu dàng nơi cổ tay của phái đẹp chính là những gì mà thương hiệu PANDORA muốn tô điểm và hoàn hảo nó.

Bước 1: Chọn loại vòng tay

Có khá nhiều loại vòng tay khác nhau mà PANDORA đem lại cho bạn nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho đối tượng người dùng ‘đáng yêu’ của họ, vốn luôn quan tâm đến hình thức, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

PANDORA đem lại ba chất liệu chính cho các loại vòng tay, bao gồm bạc cao cấp, vàng và da. Thêm vào đó, bạn còn được tiếp cận thêm những chọn lựa về dáng vòng tay như loại sợi mảnh, dây da kiểu thắt hay vòng dạng kiềng.

Phần kích thước vòng tay cần được đo ở phần to nhất khu vực cổ tay của bạn. Có đến 7 kích thước khác nhau, tuy nhiên 19 và 20cm là hai con số phổ biến nhất, 18cm cho những bạn nữ nhỏ nhắn đáng yêu, và cỡ 16cm, 17cm dành riêng cho các thiên thần bé bỏng.

Bước 2: Chọn đá trang sức (charms)

PANDORA charms, hay còn được hiểu là đá trang sức đến từ thương hiệu PANDORA làm từ đá tự nhiên, bạc cao cấp, vàng 14K, PANDORA Rose và kính Murano. Với hơn 800 thiết kế charms, đây có thể sẽ là một ‘thử thách’ nho nhỏ bạn cần phải vượt qua khi mọi vẻ đẹp tuyệt vời đến từ những viên đá trang sức này sẽ nhanh chóng hớp hồn và khiến bạn ‘lạc lối’.

Nhà sản xuất đem đến những loại đá được chia ra trong nhiều chủ đề khác nhau, như các nhân vật hoạt hình Disney cho các thiên thần nhỏ, hoặc dựa theo ngày tháng năm sinh, chữ cái tạo tên, thiên nhiên, động vật, tình bạn, tình yêu, v.v... giúp bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Chọn đá chặn (clips)

Một cặp đá chặn trên vòng tay PANDORA dùng để kết thúc phần đá trang sức - nhân vật chính - của chiếc vòng ở cả hai đầu, trước và sau một cách thật duyên dáng. Thiết kế của loại đá chặn này không quá cầu kỳ hay nổi bật như các viên đá trang sức, ‘khiêm tốn’ hơn một chút nhưng vẫn giữ được sự hay ho của riêng mình.

Phần cặp đá chặn này sẽ có tác dụng cố định các viên đá trang sức, cũng như giúp giữ cho chiếc vòng không bị giãn. Nhiều trường hợp dùng đến viên đá chặn thứ ba để định hình phần vòng tay dễ dàng hơn trong quá trình đeo hoặc tháo.

Bước 4: Chọn dây an toàn

Đây chỉ là phần phụ kiện thêm cho chiếc vòng PANDORA với những công dụng như sau.

  • Khi không may phần khóa vòng tay tự động bung mở, dây an toàn này sẽ giúp giữ lại chiếc vòng trên cổ tay bạn, hạn chế trường hợp bị đánh rớt hoặc làm mất đáng tiếc.
  • Dây an toàn giúp kéo hai đầu dây vòng tay lại gần nhau hơn, thuận tiện trong việc đeo và tháo.
  • Họa tiết của dây cũng nữ tính và xinh xắn không kém những gì mà các viên đá PANDORA.

Bước 5: Chọn đá phân cách (spacers)

Cũng giống như bước 4, đây chỉ là phần phụ dành cho những bạn nữ muốn sở hữu một chiếc vòng PANDORA đậm phong cách nhất khi sử dụng đá phân cách (spacers), để tách các viên đá trang sức thật tinh tế.

Đá phân cách thường dẹt và nhỏ hơn đá trang trí, thường được thiết kế theo hình hoa hoặc đính đá. Nếu bạn muốn sở hữu một màu sắc cá tính của riêng mình, đá phân cách là lựa chọn tuyệt vời khiến chiếc vòng tay PANDORA của bạn trở nên thật đặc biệt.

Bình luận từ người dùng