Xu hướng & Gợi ý

Chìm đắm trong vẻ đẹp của người phụ nữ đang yêu cùng nước hoa Dior

28 August 2017 | Hà My

Christian Dior thành lập từ năm 1946 và tạo nên sức ảnh hưởng khá lớn đến ngành thời trang của thế giới. Sự xuất hiện của Miss Dior, thành viên đầu tiên của dòng nhãn hiệu nước hoa Dior đã dần phát triển từ đó. Thời trang và nước hoa của Christian Dior vốn dĩ luôn vô hình đi đôi cùng nhau khi nhắc đến hình ảnh thương hiệu, và những mùi hương như Miss Dior huyền thoại và J’adore cổ điển không thể nào không được nhắc đến. Vậy hãy cùng điểm qua những lọ nước hoa Dior đã làm nên hình ảnh đầy sức hút trên toàn thế giới, lấy từ cảm hứng vẻ đẹp của người phụ nữ đang yêu và được yêu.

Dòng sản phẩm nước hoa Dior dành cho phái đẹp từ những năm 1940s đã trở thành những biểu tượng mùi hương của ngành công nghiệp làm đẹp thế giới.

Dior Miss Dior Eau De Parfum

Lần đầu tiên cho ra mắt vào năm 1947, vẻ đẹp của Miss Dior đã trở thành một trong những mùi hương kiêu kỳ nhất ngành công nghiệp làm đẹp của thế giới, chính em gái của Christian Dior - Catherine Dior chính là nhân vật đứng sau sự thành công của mùi hương này. Lấy cảm hứng từ những ký ức về vườn hoa của người em của mình tại Grasse, Miss Dior làm chủ sự kết hợp đầy nữ tính từ nhiều hương hoa gồm hoa hồng Grasse, hoa nhài grandiflorum, cây hoắc hương Indonesia, và hương quýt Ý.

Dior J’adore Eau De Parfum

J’adore thời gian gần đây trở thành một trong những mùi hương bán chạy nhất trên thị trường nước hoa toàn cầu. Được cho ra mắt vào năm 1999, với thiết kế chai hình giọt nước mang nét đẹp duyên dáng khó lẫn được khơi nguồn cảm hứng từ hình bóng của bộ phác họa New Look cổ điển của Christian Dior. Không gì có thể sang trọng hơn nét đẹp mùi hương của J’adore, một sự hòa quyện thật tinh tế từ hoa ngọc lan tây, hoa hồng Damask và hương hoa nhài kép.

Dior Hypnotic Poison Eau De Toilette

Đây là thành viên Eau De Toilette duy nhất của danh sách này với thiết kế chai màu đỏ mọng đầy mê hoặc nổi tiếng của Dior đã thay cho cá tính mùi hương nói lên sự quyến rũ khó quên của mình. Một sự kết hợp “bùng nổ” từ gỗ đàn hương, vanilla, xạ hương, hạnh nhân, hoa nhài tạo nên cá tính mùi hương nồng ấm đậm chất người phụ nữ lôi cuốn từ chính sự thanh lịch đầy huyền bí.

Dior Addict Eau De Parfum

Điểm nhấn của sự nữ tính và đầy mê đắm của người con gái trẻ đẹp là những gì mà Dior Addict khơi gợi trong cá tính mùi hương của mình. Khởi đầu với tầng hương đến từ hoa cam đăng đắng dịu cay, đến tầng hương giữa nhẹ nhàng của hoa nhài và kết thúc cùng tầng hương cuối bằng nét ấm ngọt của vanilla.

Bình luận từ người dùng