Điểm qua 3 loại sáp Vaseline dưỡng môi hiệu quả dành cho các chàng trong mùa đông sắp đến

ed

Dưỡng môi nam là vấn đề luôn bị các chàng né tránh và ngại nhắc đến trong những cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông. Tuy nhiên, dưỡng môi nam lại là việc vô cùng thiết yếu hiện nay, không chỉ để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các quý cô, mà đặc biệt còn liên quan đến chăm sóc làn môi trong những tháng mùa đông sắp tới. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại dưỡng môi nào thì hãy đến với 3 loại sáp Vaseline dưỡng môi cực kỳ phổ biến sau đây.

Vaseline Lip Therapy Original

Vaseline dưỡng môi Lip Therapy Original là dòng sản phẩm đơn thuần nhất, chỉ đơn giản là dưỡng ẩm cho môi, không thêm vào bất kỳ hương liệu nào vì thế đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều bạn nam lựa chọn. Đầu tiên vì đây là sáp dưỡng không màu, không mùi rất khó để phát hiện ra rằng bạn đã từng dùng qua son dưỡng, nên các anh em cũng yên tâm hơn. Tiếp theo, dòng Vaseline lip therapy chỉ sản xuất đặc biệt dành riêng cho môi, đặc biệt là môi nhạy cảm vì thế các bạn nam hay bị nứt môi cũng yên tâm mà sử dụng.

Đối với các bạn nam hay chơi thể thao, nên dùng Vaseline Lip Therapy Original dưỡng môi 3-4 lần/ngày, giúp môi không bị ảnh hưởng bởi môi trường và được giữ ẩm cả ngày.

Cập nhật giá kem dưỡng ẩm Vaseline tại đây!

Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter

Vẫn chung một dòng sản phẩm dành chuyên cho môi, nhưng khác với dòng sáp dưỡng ẩm Vaseline Lip Therapy Original, Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter được bổ sung vào các dưỡng chất chiết xuất từ bơ và ca cao. Đây là một sản phẩm cũng phù hợp với các bạn nam vì không màu, nhưng lưu ý rằng dưỡng môi Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter có chứa mùi thơm hơi ngọt vị cacao. Bên cạnh việc dưỡng ẩm môi thì dòng sản phẩm này còn hỗ trợ trị nứt nẻ, giúp mau lành các vết cắt nhỏ trên môi và các vết bỏng.

Ngoài ra, Cocoa Butter cũng phù hợp với các bạn nam đề cao thẩm mỹ với công dụng làm hồng các vùng da thâm, bị lão hóa. Thành phần vitamin B3 giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào, cho bạn đôi môi hồng giàu sức sống hơn.

Cập nhật giá son dưỡng Vaseline tại đây!

Vaseline Lip Therapy Aloe

Trong số các dòng Vaseline Lip Therapy, Aloe sẽ cho hiệu quả dưỡng ẩm tốt nhất vào mùa đông, đặc biệt là những nơi có khí hậu lạnh và hanh khô, bởi đây là dòng sản phẩm cung cấp độ ẩm rất cao cho môi.

Chất sáp dưỡng cũng mềm và trơn hơn nhờ vào chiết xuất nha đam hay lô hội. Chính vì thế mà độ bóng của nó cũng cao, điều này khiến các bạn nam cảm thấy rất ngại khi giao tiếp. Ngoài ra, thì thời gian dưỡng ẩm trên dòng Lip Therapy Aloe cũng cao nhất trong các dòng Vaseline dưỡng môi. Về mùi hương, Aloe cho ra hương thơm rất mát theo kiểu “thực vật” một chút.

Cập nhật giá sản phẩm trang điểm Vaseline tại đây!

Bình luận từ người dùng