Xu hướng & Gợi ý

My Burberry & Mr. Burberry – Khi hương thơm thay cho lời tuyên thệ tình yêu

06 August 2017 | Lê Bích

Có ai yêu nhau mà không thấy nhớ nhung vương vấn mùi hương của nhau? Vậy nên, mùi hương vĩnh viễn là dấu ấn, là ngôn ngữ và sự ký thác không lời. Tác dụng gợi nhớ của mùi hương thật vi diệu. Có chăng, yêu nhau mà không ở cạnh nhau, chỉ cần thoang thoảng hương thơm người mình thương đâu đây cũng đủ khiến người ta nhớ đến mê mệt, vẫn cất công tìm kiếm, dù là trong hồi ức hay muôn dặm đường xa.

Bạn có từng nghĩ sẽ phải lòng ai đó chỉ với một mùi hương? Ai ngờ đâu, mùi hương có thể làm con người ta mê đắm đến vậy. Khi đã thuộc về nhau, dùng nước hoa đôi là tuyên ngôn tinh tế nhưng chắc chắn với thế giới rằng họ đang "fall – in – love".

Một cô gái khoác trên người áo khoác trench, chân bước tự tin đầy trong sáng sẽ muốn sử dụng My Burberry, hương ngọt ngào và trong trẻo khó tả, như muốn nói rằng: với nàng, anh phải che chở và nâng niu. Chàng trai Mr. Burberry hiểu tâm ý nàng, lịch lãm, galant khi bên cạnh cô gái đời mình.

Cặp đôi My Burberry & Mr. Burberry sánh bước bên nhau say đắm trong men tình, là lời tuyên thệ tình yêu cho lứa đôi.

My Burberry

My Burberry là sản phẩm của Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey và nhà chế tác nước hoa Francis Kurkdjian- ông lớn trong ngành công nghiệp nước hoa hơn 20 năm nay. Tên My Burberry được đặt theo cách gọi âu yếm mà người ta thường gọi chiếc áo trench coat. Hương thơm tuyệt tác My Burberry vẽ nên bức tranh cô nàng sang trọng, thanh lịch, sành điệu vui đùa sau cơn mưa Luân Đôn.

Lưu giữ khu vườn Luân Đôn sau cơn mưa một cách trọn vẹn nhất, ba tầng hương My Burberry dịu dàng, mênh mang đến lạ. Tầng hương đầu là sự hòa hoa đậu, cam Bergamot, quả quýt hồng. Tầng giữa là hoa phong lữ ngào ngạt, hoa lan Nam Phi, quả mộc qua chín mọng ánh kim. Tầng hương cuối của đất, gỗ ẩm ướt sau cơn mưa từ lá hoắc hương và hai loại hoa hồng trắng: damask tươi mát và centifolia dịu ngọt như mật ong.

Mr. Burberry

Ra mắt hồi năm 2016, Mr. Burberry là dòng nước hoa nam mới nhất của Burberry. Là ‘’một nửa’’ của phiên bạn nước hoa nữa xuất hiện lần đầu tiên trước đó 2 năm, Mr. Burberry được chờ đợi bởi các nàng My Burberry. Mệnh danh là bản tình ca đẹp của các loài cây gỗ, Mr. Burberry có thành phần lấy cảm hứng từ truyền thống nước hoa của Anh. Gã trai trẻ, lãng tử, hào hoa, phong trần Mr. Burberry mê hoặc các quý cô bằng ấn tượng nồng cháy, khao khát nhưng chân thành.

Lớp hương tinh dầu bưởi, ngải giấm và bạch đậu khấu dạo lên khúc dạo đầu màn dạo đầu nam tính và mạnh mẽ. Tinh dầu lá bạch dương, hạt nhục đầu khấu và gỗ tuyết tùng tạo nên lớp hương thứ hai dịu nhẹ, thư thái. Kết thúc bản hòa tấu mùi hương, sự kết hợp đầy bất ngờ giữa gỗ guaiac, cây đàn hương cùng cỏ hương lau làm nên nét trầm dịu đi sự căng thẳng.

Cũng như tình yêu, hương thơm là một điều không thể nào khiên cưỡng được. Hãy để trái tim đôi lứa làm chủ, vì một khi yêu nhau, lứa đôi hiểu mình cần gì, kể cả mùi hương.

Bình luận từ người dùng