Xu hướng & Gợi ý

Nước hoa nam Polo Ralph Lauren: Mùi hương của đàn ông, cá tính của phái mạnh

01 September 2017 | Hà My

Ralph Lauren, một nhà thiết kế nổi tiếng trong việc đem lại sự cá tính riêng của người Mỹ vào ngôn ngữ thời trang của mình và dòng sản phẩm nước hoa nam Ralph Lauren là một trong những thành công vượt bậc của ông. Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại vẻ đẹp của sự nam tính, mạnh mẽ đầy lôi cuốn của người đàn ông đầy lịch lãm. Sở hữu cho mình nét hấp dẫn với những mùi hương Ralp Lauren được thiết kế dành riêng cho phái mạnh trong danh sách sau.

Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại vẻ đẹp của sự nam tính, mạnh mẽ đầy lôi cuốn của người đàn ông đầy lịch lãm.

Polo Red Intense

Là mùi hương mới được cho ra mắt thị trường vào năm 2015, hình ảnh của Ralph Lauren Polo Red Intense nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường bởi không chỉ màu đỏ mạnh mẽ đầy nồng nhiệt, mà còn nằm ở mùi hương nóng bỏng ấy.

Sự nổi bật đến từ sự pha trộn mùi hương từ trái nam việt quất (cranberry) tươi mát cùng mùi đắng ấm của cà phê mạnh mẽ lưu trên cơ thể đến 7 giờ đồng hồ. Bạn muốn sở hữu một phong cách đầy bí ẩn, nóng bỏng đầy lôi cuốn? Nước hoa Ralph Lauren Polo Red Intense là sự lựa chọn lý tưởng của bạn với cá tính cay và tính ấm của gỗ.

Polo Black

Một người đàn ông lịch lãm và trầm tính chính là biểu tượng của mùi hương Polo Black từ Ralph Lauren với tông gỗ ấm áp đặc trưng của cá tính phái mạnh. Chính vì vậy mà Polo Black sẽ tạo ra ấn tượng thật mạnh mẽ ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên với cô gái mà bạn muốn chinh phục.

Nét đặc trưng trong cá tính mùi hương của Polo Black này nằm ở sự ngọt ngào mát rượi của xoài băng, cây armoise và hoắc hương quyện cùng sự tinh tế của gỗ đàn hương. Bạn có thể sử dụng Polo Black như là một mùi hương hằng ngày của mình và phù hợp với mọi sự kiện. Quyến rũ và thật cuốn hút bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Polo Blue

Chính thức cho ra mắt thị trường từ năm 2003, tuy nhiên Polo Blue vẫn luôn giữ được vị trí bán chạy nhất, top-sellers, của dòng nước hoa Ralph Lauren Polo. Một trong những lý do khiến cho mùi hương này trở nến nổi tiếng trong giới nước hoa phái mạnh chính nhờ vào tính ứng dụng hằng ngày của nó, tinh tế mà không cầu kỳ.

Tầng hương đầu mang cho mình sự tươi mát đầy sức sống từ dưa lưới, quýt và dưa leo, dần chuyển sang tầng hương giữa đầy lãng mạn của húng quế, ngải đắng, phong lữ. Cuối cùng, nhấn mạnh sự đầm ấm đầy nam tính đặc trưng từ xạ hương, gỗ và da lộn. Tất cả sẽ không thể hoàn hảo hơn cho một sức hút năng động, dễ gần và đầy nam tính đến từ Ralph Lauren.

Polo (Xanh lá cổ điển)

Polo chính là biểu tượng cá tính mùi hương của dòng nước hoa Ralph Lauren Polo tồn tại đã 4 thế kỷ qua, và đến bây giờ, chai nước hoa này vẫn luôn là một chuẩn mực nước hoa phái mạnh của thương hiệu. Không sở hữu cho mình bất kỳ một nét hương hoa nào, Polo mang cho mình một nét tươi mát và “xanh” như hình ảnh màu sắc thiết kế của chai. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình nét nam tính đậm chất và bất diệt.

Sự ấm áp và cay nồng từ tiêu đen, gỗ đàn hương, xạ hương, nhựa rêu sồi, da, hổ phách, v.v… Tất cả tạo nên nét nam tính nhất trong tất cả các mùi hương Polo sau này, và phù hợp với những ai đang muốn tỏa ra nét nam tính từ trong ra ngoài thật hoàn hảo.

Bình luận từ người dùng