Top 5 mùi nước hoa xịt toàn thân Victoria’s Secret “hô biến” nàng trở thành “Thiên thần Victoria’s Secret”

Hà My

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình mùi hương xịt toàn thân (body mist) Victoria’s Secret ngọt ngào và quyến rũ nhất, đặc biệt để có thể tạo ấn tượng với “chàng”, hãy cùng tham khảo top 5 mùi hương được yêu thích nhất hiện nay ngay dưới đây. Đâu là cá tính của bạn?

#1. Xịt toàn thân Victoria’s Secret Coconut Passion ngọt ngào nữ tính

Khó có thể nào cưỡng lại sự ngọt ngào và ấm áp của dừa, vanilla kết hợp cùng hoa linh lan mà mùi hương xịt toàn thân Victoria’s Secret Coconut Passion có thể đem lại cho những cô nàng nữ tính đáng yêu.

Bên cạnh đó, Victoria’s Secret Coconut Passion còn mang cho mình thành phần lô hội và hoa cúc, đem lại sự mềm mại cho làn da đang căng thẳng cần được chăm sóc.

Victoria's Secret Fragrance Mist 119.000 đ

#2. Xịt toàn thân Victoria’s Secret Pure Seduction đầy gợi cảm

Sự kết hợp đầy tinh tế của dưa gang, mận và hoa lan Nam Phi giúp cho mùi hương Victoria’s Secret Pure Seduction trở thành một trong những hương thơm nổi tiếng nhất của thương hiệu. Nét gợi cảm, quyến rũ đến từ sắc đỏ kiêu kỳ này chưa một lần làm “phật lòng” phái đẹp trên toàn thế giới.

#3. Xịt toàn thân Victoria's Secret Love Spell dịu dàng

Bạn sẽ chinh phục được chàng bằng mùi hương đến từ thân chai tím Victoria’s Secret Love Spell đầy nữ tính này khi mọi vẻ đẹp của sự dịu dàng, đáng để yêu của người con gái hiện đại được toát lên đầy tinh tế qua sự kết hợp đến từ hoa anh đào cùng quả đào ngọt lịm.

#4. Xịt toàn thân Victoria's Secret Amber Romance quý phái

Xịt toàn thân Victoria’s Secret Amber Romance là sự kết hợp tinh tế giữa hổ phách nồng nàn, kết hợp cùng lô hội tươi mát và yến mạch dịu dàng để tạo nên cá tính mùi hương khó quên của mình.

Victoria's Secret Fragrance Mist 119.000 đ
Victoria's Secret Bombshell Eau De Parfum 355.000 đ

#5. Xịt toàn thân Victoria’s Secret Bombshell quyến rũ

Mùi hương Bombshell là một trong những cá tính đặc trưng của thương hiệu Victoria’s Secret và khá thành công kể từ ra mắt cho đến nay, do vậy mà Victoria’s Secret không muốn bỏ qua một trong những mùi hương nổi bật này của mình cho dòng sản phẩm xịt toàn thân.

Sự thành công của mùi hương Victoria’s Secret Bombshell đến từ chính sự hòa quyện giữa trái cây pha lẫn hương hoa nữ tính của chanh dây, hoa mẫu đơn Shangri-la và hương lan vanilla, tất cả làm nên nét quyến rũ khó cưỡng tuyệt vời ấy.

Bình luận từ người dùng