Xu hướng & Gợi ý

Trang sức Swarovski luôn là món quà tặng ý nghĩa và sang trọng “cho cô ấy” trong mọi dịp

01 November 2017 | Ed

Những món trang sức Swarovski từ nhẫn cho đến dây chuyền và giờ đây là đồng hồ nữ luôn có sức hút kỳ lạ các nữ nhân. Nó luôn là món trang sức làm quà tặng đầy ý nghĩa cùng với độ sáng và lấp lánh không thua kém kim cương, bền tương đương đá sapphire, đá pha lê Swarovski còn ẩn chứa nhiều bí quyết và câu chuyện để làm nên thương hiệu danh tiếng hơn 100 năm tuổi.

Nhẫn cưới đính kim cương đen Swarovski hâm nóng tình yêu 10 năm với nàng

Những chiếc nhẫn Swarovski luôn có một đặc trưng làm người đối diện tưởng chừng bạn đang đeo một chiếc kim cương. Bởi các lát cắt và độ sáng của nhẫn Swarovski không thua gì nhẫn kim cương. Đến cả các thiết kế đầy sáng tạo và màu sắc đậm nét của nhẫn Swarovski đều luôn có độ chính xác cao của một thương hiệu trang sức cao cấp.

Đặc biệt, dòng nhẫn Nirvana mang tính biểu tượng Swarovski có nhiều thiết kế và chất liệu độc đáo, đặc thù của Swarovski nhất. Nhẫn Swarovski luôn có thiết kế đơn giản, tính thế và được mạ một lớp Rhodium, chất liệu cao cấp và chuyên được Swarovski sử dụng cho các dòng trang sức của mình.

Đá quý Swarovski Black Diamond, Jet Hematite, Jet và Satin đi cùng kỹ thuật cắt độc quyền Swarovski Pointiage thể hiện một vài trong số những chiếc nhẫn nữ từ bộ sưu tập này của Swarovski .

Cập nhật giá nhẫn Swarovski tại đây!

Dây chuyền Thiên nga đen Swarovski luôn là món quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Mẹ

Có bao giờ bạn thắc mắc Swarovski dùng chất liệu gì để chế tác các dòng trang sức, đặc biệt là dây chuyền? Đầu tiên, dây chuyền Swarovski thường được làm từ chất liệu rhodium phủ ngoài cùng hoặc một lớp platinum thường sử dụng trong các dòng trang sức đắt đỏ.

Trong thuật kim hoàn người ta dùng rhodium để làm cứng và tặng tuổi thọ cho sản phẩm, đặc biệt là tăng khả năng phản chiếu ánh sáng cho đồ kim hoàn. Lớp bên ngoài là lớp bao phủ với 4 màu đặc trưng rõ rệt: màu nâu đỏ của sản phẩm mạ vàng mà trong đó vàng chiếm 80% và 20% còn lại là đồng nguyên chất, màu trắng xám của sản phẩm phủ ruthenium, màu trắng sáng của lớp platium và cuối cùng là màu vàng của lớp mạ vàng 22 kara. Chính vì lý do đó mà người ta vẫn thường gọi trang sức Swarovski là trang sức mỹ ký nhưng là trang sức mỹ ký "đắt nhất hành tinh".

Bộ sưu tập vòng cổ pha lê Swarovski là một sự lựa chọn đa dạng và sôi động của những mẫu thiết kế đặc biệt được trang trí với những tinh thể màu sắc rõ ràng và chính xác nổi tiếng của thương hiệu đã cắt đứt tinh thể màu sắc rõ ràng.

Cập nhật giá dây chuyền Swarovski tại đây!

Đồng hồ nữ đính đá quý Swarovski rực rỡ và quyến rũ

80% đồng hồ Swarovski là đồng hồ nữ. Những mẫu thiết kế đính đá pha lê rực rỡ và quyến rũ, trong khi các mẫu đồng hồ sở hữu những mẫu đá pha lê đen đầy quyền lực và không bao giờ lỗi nhịp. Giá đồng hồ Swarovski luôn ở mức dưới 15 triệu đồng với bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ. Quá bất ngờ đúng không?

Kể từ khi Swatch Group và các tập đoàn sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ cung cấp bộ máy đồng hồ pin quartz thì Swarovski nhanh chóng bắt nhịp xu hướng tạo ra những chiếc đồng hồ thạch anh có thiết kế cao cấp và giá đồng hồ Nhật Bản.

Tặng một chiếc đồng hồ Swarovski cho người phụ nữ yêu quý cũng là cách để tôn vinh và lời hứa gắn bó lâu dài cùng nàng.

Hơn nữa, mua đồng hồ kim cương, ít nhất bạn phải bỏ ra trên 1 tỷ đồng. Hơn nữa, khi mua trang sức đính kim cương bạn cũng cần chú ý các lát cắt sao cho đều và rõ để cho độ sáng và lấp lánh đều nhau. Nó khiến cho trang sức đính kim cương luôn đắt hơn giá trị thật của một viên kim cương lẻ loi một mình. Bởi người ta phải mài cho những viên kim cương đều và sáng bằng nhau.

Cập nhật giá đồng hồ Swarovski tại đây!

Bình luận từ người dùng