Yamaha Music Communications chuyên sản xuất và phát hành âm nhạc, Video âm nhạc (MV). Trong khi hầu hết các hãng thu âm đang phải đau đầu về doanh số thì Yamaha Music Communications hầu như vẫn chiếm lĩnh thị trường băng đĩa chất lượng cao. Với danh sách dày đặc và chất ngất.

_

Bảng giá Top Yamaha 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Yamaha Xe máy Mx King 2020 47.700.000 đ Shopee
Yamaha Xe máy XSR 155 79.000.000 đ Shopee
Yamaha Exciter RC 2020 Đỏ nhám 45.900.000 đ Shopee
Yamaha Exciter RC 2020 Xám Cam 45.900.000 đ Shopee
Yamaha 155 NVX Xanh 46.800.000 đ Shopee
Yamaha Exciter RC 2020 Trắng Đỏ 44.600.000 đ Shopee
Yamaha Xe máy R15 69.900.000 đ Shopee
Yamaha Janus Standard 2020 31.200.000 đ Shopee
Yamaha 155 NVX Đỏ 46.800.000 đ Shopee
Yamaha Janus Limited 2019 32.700.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Yamaha Yamaha Xe máy Mx King 2020

Lựa chọn hiện có Shopee 47.700.000 đ Đến Nơi Bán

Đĩa nhạc chất lượng Yamaha Music Việt Nam

Nhà sản xuất âm nhạc Yamaha Music

Nhắc đến Yamaha tại Việt Nam hầu như mọi người sẽ nhớ đến những cái tên xe máy Exiter, Nouvo, Sirius. Đối với người yêu âm nhạc thì sẽ biết đến các loại nhạc cụ: Guitar, đàn piano, Organ Yamaha hàng đầu thế giới. Vốn dĩ, Nhật Bản được biết đến là quốc gia đi đầu về âm nhạc, Yamaha là một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ lớn và tốt nhất thế giới.

Lịch sử của Yamaha bắt đầu vào tháng 10/1887, những năm hoàng kim của thế kỷ 19 về nghệ thuật trên toàn thế giới. Người Nhật đã đạt được những bước tiến lớn. Yamaha Music Communications được thành lập vào năm 2000, một trong 8 nhà sản xuất âm nhạc lớn của Nhật Bản. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng các sản phẩm âm nhạc, đĩa nhạc Yamaha Music luôn góp mặt tại giải Grammy những năm gần đây. Đạt được những giải thưởng và cống hiến vào nền âm nhạc Nhật Bản, cũng như âm nhạc đương đại.

Thuộc tập đoàn giải trí Yahama Entertainment chuyên sản xuất và kinh doanh các nhóm nhạc cụ guitar, piano, organ điện tử lẫn truyền thống. Yamaha Music Communications có nền tảng vững chắc để cho ra đời hàng loại albums với nhiều nghệ sĩ phô diễn các tính năng các nhạc cụ của Yamaha lẫn kỹ thuật phòng thu mà từ lâu âm nhạc của Yamaha đại diện cho âm nhạc Nhật Bản. Các đĩa thu âm của Yahama Music tại châu Âu và châu Mỹ mang hẳn một làn gió mới của Rock và các thể loại Underground vốn dĩ cần nhiều sự hỗ trợ từ nhạc cụ Yamaha.

Âm nhạc của Yamaha Music tại châu Á thiên về âm hàn nhạc lâm, thính phòng và cổ điển. Bởi một trong những nhân vật giữ vị trí chủ chốt của Yamaha Music là cô Miyuki Nakajima, người có bề dày những cống hiến cho nền âm nhạc hàn lâm Nhật Bản cũng như thế giới.

Iprice Việt Nam hân hạnh cùng YesAsia.com, dẫn đầu thị trường đĩa nhạc trực tuyến chất lượng cao, mang đến người nghe nhạc những đĩa CD do Yamaha phát hành.

Những tổ chức và cống hiến của Yamaha Music


CD đầu tiên Yamaha Music phát hành là 1969 – 1986 với label Yamaha Music từ một cuộc thi Yamha Music Contest, bao gồm các nghệ sĩ Nakajima Miyuki, Nagabuchi Tsuyoshi... Một số label album được ghi chung với hãng thu âm Cayon Records mà sau này sáp nhập chung Yamaha Music. Trên thực tế, các tổ chức của Yamaha Music làm việc rất xao sát, từ giới âm nhạc hàn lâm đến người yêu nhạc đều biết đến chung một cái tên: Yamaha Music từ nhiều năm qua.

 1. Yamaha Music Foundation trở thành tổ chức tài trợ cho các hoạt động âm nhạc lớn nhất tại châu Á.
 2. Yamaha Music School chuyên đào tạo các hạt giống âm nhạc có mặt tại Anh, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản và một số nước châu Âu.
 3. Yamaha Music Entertainment Holdings quản lý các công ty con, dự án âm nhạc và các thiết bị âm nhạc của Yamaha.
 4. Yamaha Music Media Corporation Phát hành, xuất nhập khẩu các thiết bị âm thanh Yamaha, sản phẩm âm nhạc của tập đoàn Yamaha Music tại các nhà sách và hệ thống băng đĩa, cũng như trên các thiết bị di động, trực tuyến.
 5. Yamaha Music Communications nghiên cứu, tìm hiểu, sáng tạo và sản xuất âm nhạc thông qua các dự án. Cũng như tạo ra các ứng dụng, phần mềm âm nhạc Yamaha Music.
 6. Yamaha Music Publishing sản xuất ra những bản nhạc chuyên nghiệp, làm việc với các đơn vị phát hành âm nhạc.
 7. Yamaha Music Artists tổ chức, kinh doanh, triển khai các dự án âm nhạc và tạo các mối quan hệ với nghệ sĩ.
 8. Epicurus Corporation chuyên tổ chức sự kiện, các buổi hoà nhạc, biểu diễn cho Yamaha Music groups.

Đĩa nhạc Yamaha Music Việt Nam phát hành 2015

Được hỗ trợ bởi sức mạnh của nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất thế giới và ngôi nhà của hơn 3.600 nghệ sĩ tài năng, Yamaha Music chịu trách nhiệm cho sự phát triển và tiến bộ của các thương hiệu Yamaha qua nhiều hoạt động nghệ sĩ liên quan trên toàn thế giới bao gồm cả hợp đồng quảng cáo, hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ thị, buổi hòa nhạc sản xuất, hoạt động truyền thông, hậu cần piano, hỗ trợ du lịch, vị trí sản phẩm, các ấn phẩm liên quan đến nghệ sĩ, nghệ sĩ phát triển website và liên minh chiến lược

 • Ongakudou – Akiko Yano 2015 những bài đánh piano hoặc kết hợp các loại nhạc cụ đầy sáng tạo, cộng với giọng ca như một nhạc cụ riêng biệt của Akiko cho những sáng đầy năng lượng.
 • Akiko – Akiko Yano 2015, cho những ai yêu thích và luôn dõi bước cô ca sĩ, nhạc sĩ đầy sáng tạo Akiko Yano, Album tổng hợp những bản thu của cô hợp tác cùng Yamaha Music từ nhiều năm qua (và có một số là trước đó)
 • I love Cinemas – Aoi Teshima 2015. Như cái tên của Album: những bản nhạc như một rạp chiếu những bộ phim tình cảm chất chứa. Danh sách những bản nhạc từng lẫy lừng một thồi, được Aoi Teshima làm mới bằng tiếng đàn piano tình cảm sướt mướt. Tiếng dương cầm thích hợp cho những ngày mưa cuối tuần. Hay những tối lãng mạn.
 • Suite – Nakajima Miyuki 2015
 • Calyon Dance – Yusa Mimori 2015
 • Vocalize 2015 – Kubota Hiroshi
 • After Tone VI 2014 – Takako Okaura
 • The New Cool 2015 – Đĩa nhạc là sự hợp tác của hai nghệ sĩ hàng đầu của nền âm nhạc hàn lâm thế giới: Bob James và Nathan East.
 • Đĩa nhạc Gorilla 2015 của nhóm nhạc Jin Machine sôi động dành cho các bạn trẻ thích các trào lưu mới của Nhật Bản.
 • Japanese Girl – Akiko Yano nổi tiếng từ những thập niên 70s của thế kỷ trước, người hâm một có thể tìm thấy tại Yamaha Music Việt Nam tại qua website iprice.

Cộng đồng nghe nhạc Yamaha Music Việt Nam

Tại Việt Nam, cộng đồng nghe nhạc hi-ends, nhạc thính phòng cổ điển và tìm hiểu các nhạc cụ piano, organ hoặc violon chắc hẳn không lạ lẫm với những nhạc cụ của Yamaha Music.

Để nghe được những bản nhạc chất ngất, hoặc MV Yamaha góc quay đẹp điều mà các phòng thu hiện đại như Yamaha Music cất công ghi lại, thì việc sở hữu một đĩa nhạc gốc cũng mang đến cho người nghe nhạc âm thanh thực tế. Người nghe nhạc Việt Nam đã có thể yên tâm săn tìm những đĩa nhạc chất của thế giới và hàng đầu Nhật Bản tại website iprice.

NEW