Yamato là một nhánh thương hiệu của tập đoàn Bảo Kim chuyên cung cấp các bộ lọc nước, sen vòi máy nước nóng và các thiết bị cơ khí. Dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Yamato có thể nói đến chính là bộ lọc nước với chất lượng ổn định trên 10 năm cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về Yamato cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thương hiệu Yamato Việt Nam: thương hiệu của máy lọc nước công nghệ Nhật Bản

Sơ lược về thương hiệu

Yamato là một nhánh thương hiệu của tập đoàn Bảo Kim chuyên cung cấp các bộ lọc nước, sen vòi máy nước nóng và các thiết bị cơ khí. Dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Yamato có thể nói đến chính là bộ lọc nước với chất lượng ổn định trên 10 năm cho người tiêu dùng Việt Nam. Với tên gọi Yamato, các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản giúp tạo nên những sản phẩm có độ bền cao cũng như chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhờ vậy mà người dùng luôn có được cho mình những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất.

Bên cạnh sản phẩm điển hình là máy lọc nước, Yamato Việt Nam còn đem đến cho thị trường khách hàng của mình những sản phẩm khác như vòi nước, thiết bị cơ khí như máy nhiệt hàn ống, bình áp RO. Tất cả đều được thẩm định và theo dõi trên từng bước quy trình sản xuất một, nhờ vậy mà tất cả sản phẩm đến tay người dùng sẽ hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Yamato Việt Nam

Sống khỏe cùng máy lọc nước Yamato

Máy lọc nước dần trở thành một thiết bị bếp ăn Yamato được tìm kiếm nhiều nhất bởi nhu cầu được sử dụng một nước sạch trong nấu nướng là hoàn toàn cần thiết.

Đến với thiết bị máy lọc nước Yamato, người dùng có thể tìm cho mình các loại bộ lọc nước khác nhau, loại 2 cấp lọc hoặc 3 cấp lọc giúp xử lý mọi cặn bám, đồng thời khử sạch các mùi hôi tanh và phèn có trong nguồn nước, từ đó giúp đem đến nguồn nước đầu ra đảm bảo vệ sinh trong an toàn vệ sinh thực phẩm để bữa cơm được trở nên ngon miệng hơn.

Bên cạnh đó, bộ lọc nước Yamato còn đem lại sự đa dạng trong lắp đặt với 3 cách khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khả năng linh hoạt ngay từ khi lắp đặt là một yếu tố tuyệt vời giúp khẳng định yếu tố phổ biến của thương hiệu trên thị trường.

Bình áp máy lọc nước ro Yamato

Là một trong những bộ phận quan trọng của máy lọc nước, bình áp máy lọc nước ro có hai tác dụng khác nhau bao gồm khả năng chứa nước và duy trì áp lực nước của hệ thống cấp nước của gia đình. Với bình áp máy lọc nước ro, gia đình bạn sẽ luôn có thể trữ được lượng nước tinh khiết nhất sau quá trình lọc qua màn ro, từ đó cách ly nguồn nước sạch này khỏi mọi tiếp xúc từ môi trường ngoài và giữ cho lượng nước trong bình áp tinh khiết nhất.

Máy hàn nhiệt hàn ống Yamato

Đến với danh mục tân trang nhà cửa Yamato, bạn có thể tìm được cho mình thiết bị hàn nhiệt hàn ống với thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng đầu hàn có thể hỗ trợ nhiều kích thước đầu ống thông dụng khác nhau, giúp cho việc tân trang và sửa chữa nhà cửa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Máy hàn nhiệt Yamato được kết hợp cùng công nghệ hiện đại, bền bỉ với phần dây đốt dày dặn và chắc chắn.

Vòi nước dùng cho máy RO Yamato

Bếp ăn của bạn chắc hẳn không thể thiếu việc trang bị vòi nước phù hợp cho công việc rửa bát và nấu nướng hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Yamato sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn vòi nước phù hợp với hầu hết các không gian nhà bếp cũng như nhu cầu sử dụng, đặc biệt là vòi cổ ngỗng được làm bằng chất liệu inox giúp giữ độ sáng bóng cho thiết bị cùng độ bền lâu năm. Thiết kế của vòi nước máy ro được thương hiệu Yamato thiết kế sang trọng, gọn nhẹ cùng tay vặn nhẹ nhàng, mọi quá trình sử dụng của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ tình huống khó khăn nào và hoàn toàn thoải mái.

NEW