Thương hiệu đồng hồ Yazole định vị phân khúc đồng hồ giá rẻ cho khách hàng phổ thông. Bạn có dễ dàng thấy hầu hết những mẫu đồng hồ Yazole đều được cập nhật liên tục tại Amazon, Lazada cho đến các website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, Malaysia, Philipines, Indonesia. Cũng như đồng hồ Yazole luôn được hưởng chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng của nhà phân phối.

_

3 điều cần biết trước khi mua đồng hồ giá rẻ bảo hành chính hãng Yazole Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Yazole định vị phân khúc đồng hồ giá rẻ cho khách hàng phổ thông. Bạn có dễ dàng thấy hầu hết những mẫu đồng hồ Yazole đều được cập nhật liên tục tại Amazon, Lazada cho đến các website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, Malaysia, Philipines, Indonesia. Cũng như đồng hồ Yazole luôn được hưởng chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng của nhà phân phối.

Đồng hồ nam giá rẻ Yazola

Yazole xuất hiện từ những năm 2010 và nhanh chóng được biết đến với những chiếc đồng hồ nam giá rẻ. Hầu hết các dòng đồng hồ được làm từ inox hoặc thép không gỉ đi kèm dây đeo da hoặc inox. Yazole có hệ thống phân phối đồng hồ khá ổn định, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đồng hồ lẫn việc bảo hành đồng hồ Yazole chính hãng.

Với mức giá đồng hồ Yazole hợp lý, chất liệu đồng hồ Yazole thép không gỉ, dây đồng hồ Yazole đa dạng về chất liệu lẫn mẫu mã thiết kế dành cho đồng hồ trẻ em cho đến đồng hồ cao cấp giá rẻ.

Bạn có thể tin tưởng iprice là nơi tốt nhất để có thể tìm kiếm và cập nhật các thông tin về đồng hồ Yazole. Bạn có thể đọc những bình luận, đánh giá, phản hồi và xếp hạng từ những người mua và đã sử dụng đồng hồ Yazole. Cũng như cập nhật giá đồng hồ Yazole mới nhất, các thông tin khuyến mãi hấp dẫn của đồng hồ Yazole Việt Nam tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Khả năng chịu nước của đồng hồ Yazole

Thông tin về khả năng chống nước đồng hồ Yazole, Mỗi atm biểu thị 10 mét áp suất dưới mặt nước. Nhưng không có nghĩa độ sâu mà bạn có thể đeo chiếc đồng hồ. Đồng hồ Yazole có kinh nghiệm sản xuất phụ kiện đồng hồ điện tử dành cho thợ lặn nên việc thương mại hoá dòng đồng hồ có khả năng chịu nước giá rẻ là có thể.

Khả năng chịu nước được thử nghiệm trong điều kiện tĩnh. Đeo một chiếc đồng hồ kháng trong nước 50 mét khi lặn biển sẽ khác với áp lực thử nghiệm trong môi trường tĩnh 50 mét. Vì vậy số mét hiển thị trên đồng hồ không chỉ ra độ sâu mà các đồng hồ có thể được đưa đến. Dưới đây là hướng dẫn chung được áp dụng cho tất cả các dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ, đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ giá rẻ đều có chung một tiêu chuẩn.

  • 50M = 5ATM = vòi hoa sen, rửa tay
  • 100M = 10ATM = sử dụng tốt cho các hoạt động bơi lặn độ sâu không quá 10m.
  • 200M = 20ATM = dành cho môn lặn thể thao Scuba Diving

Ngoài ra, các thông số đồng hồ chống nước 3ATM chỉ có thể rửa tay chứ không có nghĩa là có thể bơi lặn dưới mực nước 30m nhé. Bạn cần chú ý thông số này trước khi mua đồng hồ cũng như các quy định bảo hành đồng hồ Yazole khác.

Đồng hồ cơ lộ máy Yazole Skeleton

Đồng hồ cơ lộ máy Yazole Skeleton thuộc dòng đồng hồ cơ được thiết kế cho cả đồng hồ nữ và đồng hồ nam. Đồng hồ trang bị mặt kính cường lực cho phép người dùng thấy được bộ máy đồng hồ bên trong và hiển thị giờ và ngày tháng và chức năng đồng hồ bấm giờ. Thế mạnh đồng hồ skeleton được Yazole áp dụng triệt để. Khả năng chống nước 5atm, 50m có nghĩa là bạn có thể rửa tay hay tắm.

Thông thường để mua đồng hồ cơ thì mức giá cũng phải tầm khoảng 3 đến 4 triệu đồng, kèm theo thiết kế đồng hồ cơ lộ máy skeleton của các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản mức giá thường 6 đến 7 triệu đồng. Nhưng các mẫu đồng hồ skeleton Yazole thường khá cạnh tranh đi kèm bộ máy đồng hồ Nhật Bản và chế độ bảo hành uy tín. Điều cần nhất khi mua đồng hồ Yazole cho nam là tìm hiểu cách bảo dưỡng đồng hồ tự động để đồng hồ luôn hoạt động trơn tru.

Giá đồng hồ cơ Yazole khá mềm, thường chỉ từ 2 đến dưới 4 triệu đồng và có thể mua đồng hồ giá rẻ hơn bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Yazole liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp tại iprice. Đồng hồ Yazole là gợi ý cho món quà tặng người thân và bạn bè.

NEW