Các dòng vợt Yonex gần gũi với người chơi cầu lông Việt Nam như vợt cầu lông Yonex Nanoray, Yonex Voltric 7, vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900, Yonex Speed Z cho đến các dòng giày cầu lông Yonex đều liên tục được cập nhật và tổng hợp từ cửa hàng bán vợt cầu lông Yonex trực tuyến.

_

Vợt cầu lông Yonex

Các dòng vợt Yonex gần gũi với người chơi cầu lông Việt Nam như vợt cầu lông Yonex Nanoray, Yonex Voltric 7, vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900, Yonex Speed Z cho đến các dòng giày cầu lông Yonex đều liên tục được cập nhật và tổng hợp từ cửa hàng bán vợt cầu lông Yonex trực tuyến.

Sử dụng chức năng so sánh giá vợt Yonex và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để mua cầu Yonex, bao vợt cầu lông… của iPrice để tìm mua các dòng vợt Yonex chính hãng, giày Yonex chính hãng và các sản phẩm Yonex Việt Nam phân phối tại danh mục Đồ dùng Thể thao iPrice Việt Nam.

Vợt cầu lông Yonex

Các loại vợt cầu lông Yonex: vợt cầu lông Yonex Nanoray 10, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10, vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force công nghệ giảm sức cản không khí chất liệu bền nhẹ.Vợt tennis Yonex: vợt tennis Yonex, bao vợt Yonex, check code vợt Yonex.

  • Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed
  • Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20
  • Vợt cầu lông Yonex Carbonex

Giá vợt cầu lông Yonex, mua vợt cầu lông yonex chính hãng ở đâu được iPrice cập nhật tại danh mục các dòng sản phẩm Yonex Việt Nam.

Giải cầu lông mở rộng Yonex

Giải cầu lông mở rộng Yonex Việt Nam được tổ chức từ năm 2014, từ giải đấu chọn ra được những hạt giống mới. Yonex gắn liền tên tuổi của những giải đấu quần vợt lớn trên thế giới. Trong đó, 80% các vận động viên sử dụng vợt Yonex trong giải đấu.

Cụ thể, các hiệp hội cầu lông, các giải cầu lông mở rộng mang tên Yonex được thành lập trên toàn thế giới. Chẳng hạn như Hiệp hội cầu lông Malaysia, cầu lông Scotland, cầu lông Anh, cầu lông Ireland. Yonex hợp tác OCBC tổ chức giải cầu lông nước Mỹ mở rộng từ năm 2007, giải Yonex Pháp mở rộng năm 2013.

Quần áo thể thao Yonex

Giày cầu lông Yonex đang dẫn đầu thị trường giày cầu lông cao cấp Việt Nam cũng như hầu hết các thị trường thế giới. Yonex liên tục cải tiến và cập nhật và dẫn đầu công nghệ hoàn thiện đôi giày cầu lông giá rẻ chất lượng cao. Đồ thể thao Yonex như áo cầu lông Yonex, bao vợt Yonex cho đến đồng hồ Yonex luôn được các tín đồ quần vợt yêu thích và săn lùng.

Dễ dàng mua quần áo Yonex chính hãng áo, giày cầu lông Yonex chính hãng cho đến dép Yonex tại iPrice Việt Nam. Dễ dàng mua giầy cầu lông Yonex nam, áo cầu lông Yonex nam bằng cách chọn các sản phẩm cầu lông Yonex nam của iPrice.

Yonex Việt Nam - tinh thần thể thao Nhật Bản và tốc độ của Hoa Kỳ

Hầu hết người chơi cầu lông, tennis cho đến golf tại Việt Nam đều biết đến Yonex qua các dòng vợt Yonex lừng danh thế giới. Bắt đầu từ năm 1957, Yonex bắt tay sản xuất các dòng vợt cầu lông, golf, tennis cho đến giày cầu lông Yonex và quần áo thể thao Yonex cũng dần phổ biến nhanh chóng.

Tiền thân Yonex vốn là công ty sản xuất lưới đánh cá, được thành lập năm 1946 bởi Minoru Yoneyama tại Nhật Bản. Với tinh thần Nhật Bản, ngài Minoru đã liên tục sáng tạo và tìm ra thị trường riêng cho Yonex phụ vụ người chơi cầu lông trên toàn thế giới hiện nay.

Năm 1957, Yoneyama bắt đầu gia công vợt cầu lông cho các thương hiệu khác. Đến năm 1961, thương hiệu vợt Yoneyama đầu tiên được giới thiệu, hai năm sau, thương hiệu này chính thức được xuất khẩu tiến ra thị trường thế giới. Sau khi thành công với vợt cầu lông nhôm vào năm 1969, Yonex nghiên cứu và giới thiệu vợt tennis năm 1971. Những năm sau đó, Yonex liên tục nghiên cứu các chất liệu bền nhẹ và cho ra đời dòng gậy đánh golf Yonex trứ danh.

Năm 1983, Yonex chính thức có mặt tại Hoa Kỳ, mở đường phát triển dòng vợt Isometric 500 hình giọt nước cho hiệu quả cao trong thi đấu. Cũng như mở đường cho việc phát triển các chiến lược marketing táo bạo và chinh phục thị trường người chơi cầu lông. Năm 1994, Yonex được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Yonex được ví von như một thủ lĩnh các dòng sản phẩm trên sân golf, tennis, cầu lông.

Tư vấn mua vợt cầu lông Yonex

Yonex có mặt tại Việt Nam khá sớm và được phân phối chính hãng bởi hệ thống cửa hàng Yonex Việt Nam trên toàn quốc. Theo một số thống kê tại các diễn đàn đăng bán vợt cầu lông Yonex cũ, người dùng thường gặp giày Yonex fake nhất và nhu cầu thông tin mua vợt yonex chính hãng ở đâu.

Sử dụng chức năng tìm kiếm tại iPrice để cập nhật bảng giá vợt cầu lông Yonex liên tục tổng hợp từ đại lý vợt cầu lông Yonex. Tại trang chủ Yonex bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin từ cách chọn vợt cầu lông Yonex, phân biệt vợt Yonex thật giả… cho đến hệ thống đại lý Yonex Việt Nam, bạn có thể yên tâm khi mua vợt cầu lông tại hệ thống này.

Săn mã khuyến mãi Yonex Việt Nam

Dễ dàng mua vợt cầu lông Yonex giá rẻ, quần áo thể thao Yonex, giày cầu lông Yonex giá rẻ chính hãng tại iPrice Việt Nam. Để lại email và liên tục cập nhật mã khuyến mãi Yonex được tổng hợp tại Coupon iPrice Việt Nam từ đại lý Yonex tại TPHCM, Hà Nội. Kiểm tra thông tin đại lý vợt cầu lông Yonex trước khi thanh toán để đảm bảo chính sách khuyến mãi cũng như vận chuyển nhanh nhất.

Yonex Việt Nam thường có các chương trình ưu đãi nhân dịp các giải thi đấu mở rộng. Mua vợt cầu lông Yonex tặng quần cầu lông Yonex hoặc cầu Yonex. Giầy cầu lông yonex TPHCM cập nhật giá giày Yonex cũng là cách để tranh thủ mua giày cầu lông giá rẻ và tìm xem vợt Yonex Nanospeed 9900 giá bao nhiêu.

NEW