Giày Yonex là đôi giày cầu lông rất nổi tiếng và được dân chuyên nghiệp rất yêu thích. Với các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng thì giày là một phụ kiện rất quan trọng có tác động trực tiếp đến hiệu quả của trận đấu. Nắm được tâm lý và nhu cầu của người chơi nên Yonex đã sản xuất ra các mẫu giày cầu lông chuyên dụng giúp hỗ trợ người chơi có những giờ phút chơi thể thao thoải mái và hiệu suất cao.

Xuất xứ của giày Yonex | Cách chọn giày Yonex | Giá thành của giày Yonex

_

Các tiêu chí lựa chọn một đôi giày Yonex chính hãng chất lượng tốt

Giày Yonex là đôi giày cầu lông rất nổi tiếng và được dân chuyên nghiệp rất yêu thích. Với các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng thì giày là một phụ kiện rất quan trọng có tác động trực tiếp đến hiệu quả của trận đấu.

Xuất xứ của giày Yonex

Giày Yonex được sản xuất bởi thương hiệu chuyên về các phụ kiện cho môn thể thao cầu lông Yonex của Nhật Bản. Đây là thương hiệu được rất nhiều người chơi chuyên nghiệp lựa chọn và tin dùng. Yonex chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến cầu lông như vợt cầu lông, balo, phụ kiện, quần áo cho đến giày cầu lông.

Giày Yonex là sản phẩm được đồng hành cùng các tay vợt nổi tiếng ở nhiều giải đấu lớn trên toàn thế giới bởi chất lượng cao. Để đạt được chất lượng tuyệt đối này, hãng đã có một quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế mẫu mã cho đến sản xuất sản phẩm. Với các chất lượng cao cấp, giày được đánh giá là có độ bám sân tốt, trọng lượng nhẹ và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang lại sự êm ái và thoái mái cũng như uyển chuyển cho người chơi.

Cách chọn giày Yonex

Giày đóng vai trò rất quan trọng giúp người chơi di chuyển linh hoạt trong quá trình chơi nên việc chọn mua một đôi giày chất lượng là rất cần thiết. Dưới đây là một vài tiêu chí để lựa chọn một đôi giày cầu lông tốt:

  • Điều đầu tiên trước khi chọn giày thì bạn cần hiểu rõ về đôi chân của mình, cỡ chân bao nhiêu và đặc điểm hình dáng chân ra sao. Bởi đôi khi 2 bàn chân cùng chiều dài nhưng bàn chân có thân mình dày hơn sẽ đi giày cỡ to hơn một chút và kiểu giày tròn hơn sẽ thấy thoải mái hơn.
  • Chọn lựa cỡ giày thật vừa vặn với chân của mình để tạo cảm giác ôn chân, chắc chân khi di chuyển.
  • Chọn giày dựa trên lối đánh của mình. Giày được chế tạo dựa trên lối đánh của người chơi để đảm bảo luôn hỗ trơ được cao nhất cho trận đấu.
  • Dựa vào tình hình kinh tế của mỗi người để chọn mua một đôi giày phù hợp nhưng vẫn chất lượng.

Giá thành của giày Yonex

Giày Yonex được làm từ chất liệu cao cấp với nhiều công nghệ tối ưu được tích hợp vào trong đôi giày cùng với xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng mà giá thành khá cao. Tuy nhiên bởi những lợi ích mà giày đem lại cho người chơi mà bất kỳ người chơi cầu lông nào dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều ưu tiên mua giày Yonex cho mình. Bạn có thể mua những đôi giày có ít công nghệ hơn hoặc đã bán từ những mùa trước để nhận được mức giá phải chăng hơn. Đặc biệt với giày thể thao bạn không nên mua sản phẩm hàng nhái kém chất lượng bởi sẽ gây những bất tiện và khó chịu trong quá trình chơi. Để nhận được những mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi về giá bạn hay truy cập iPrice cùng hệ thống so sánh giá chi tiết.

NEW