Zippo Việt Nam, bật lửa Zippo hay hộp quẹt Zippo đều dùng để nói về thương hiệu Zippo USA lừng danh thế giới. Những chiếc bật lửa Zippo Việt Nam trở thành biểu tượng đầy mạnh mẻ và hiện đại mà bất cứ đàn ông trưởng thành đều muốn sở hữu, tự tay “chăm sóc”, của mình, vốn có lịch sử từ thế chiến thứ II.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Zippo 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Zippo Brushed Chrome

Giá rẻ nhất tại Shopee 410.000 đ 645.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Zippo

3 dòng bật lửa Zippo được giới mộ điệu săn lùng

24 July 2017

Thú chơi bật lửa Zippo từ lâu trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả những chiếc bật lửa Zippo đều sở hữu chế độ bảo hành trọn đời. Không những sở hữu các thiết kế nổi bật, đầu bấc và khoang chứa chống nước, chống gió nổi tiếng nó còn mang đến thú chơi độ bật lửa Zippo

Thú chơi bật lửa Zippo từ lâu trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả những chiếc bật lửa Zippo đều sở hữu chế độ bảo hành trọn đời. Không những sở hữu các thiết kế nổi bật, đầu bấc và khoang chứa chống nước, chống gió nổi tiếng nó còn mang đến thú chơi độ bật lửa Zippo

Thế giới bật lửa đẳng cấp Zippo của giới sành điệu tại Việt Nam

Một chiếc bật lửa chuẩn quân đội Mỹ hoạt động tốt trong bất cứ môi trường nào: lạnh, gió, ngay khi nhặt từ nước lên. Zippo Việt Nam chinh phục các tín đồ qua nhiều thập kỷ với nhiều 'tuyệt chiêu' biểu diễn Zippo cá tính. Và đương nhiên, cả cách thức Zippo bảo hành trọn đời chiếc bật lửa của mình.

Zippo Việt Nam : Bật lửa lừng danh thế giới

Zippo được sản xuất năm 1936 tại Hoa Kỳ, lấy cảm hứng từ thời phục hưng thế kỷ 19 của nước Áo cổ kính. Đến thế chiến thứ 2, Zippo tuyên bố ngưng sản xuất các dòng bật lửa phổ thông để tập trung sản xuất bật lửa Zippo cho quân đội Mỹ. Hiện có hơn 500 triệu chiếc bật lửa Zippo đã được sản xuất. Zippo trở thành thú chơi mà các tín đồ Zippo Việt Nam nói về chiếc bật lửa trứ danh này với 5 cụm từ súc tích:

 • Đáng tin cậy
 • Chất lượng
 • Đa dụng
 • Giá cả phải chăng
 • Bền bỉ
 • Dễ dàng bảo trì
 • Thông dụng
 • Dễ mang theo bên người

Tất cả các dòng bật lửa Zippo đều có chế độ bảo hành trọn đời. Người yêu Zippo Việt Nam, nhất là các hội Zippo Hà Nội vẫn còn duy trì thú chơi Zippo cổ.

Hiện nay, Zippo Việt Nam được phân phối chính thức tại Việt Nam và cả qua đường xách tay quà tặng như cách mọi người quý nhau gửi tặng “chiến hữu” của mình. Giá bật lửa Zippo dưới 1 triệu đồng cho đến vài trăm triệu. Zippo Việt Nam bật lửa Zippo đắc nhất thế giới và các bộ sưu tập Zippo cổ, Zippo được sản xuất tại Nhật, Zippo có biểu tượng lạc đà Zippo Camel hay Zippo Eagle

Zippo Việt Nam: Không chỉ là bật lửa Zippo

Bật lửa Zippo Việt Nam có 6 dòng chính. Ứng với mỗi dòng sẽ có nhiều Màu sắc, Chất liệu vỏ bọc, Chủ đề thiết kế và một số chi tiết thiết kế đặc biệt:

 1. Dòng bật lửa Zippo Classic kinh điển và phổ thông nhất của Zippo. Zippo Classic đặt nền tảng cho các dòng bật lửa của Zippo.
 2. Dòng bật lửa Zippo Slim có kích thước chuẩn thường thấy nhưng mỏng hơn 1/3 Zippo. Tính năng chống gió Windproof và các thiết kế, chất liệu đặc biệt thường được thêm vào dòng Zippo Slim.
 3. Dòng bật lửa Zippo Replica có Zippo collection: Zippo Replica 1941 kích thước có vẻ nhỉn hơn ‘đồng loại’ Zippo khác bởi các bo tròn ở 4 góc cạnh cho kiểu dáng lạ mắt. Chính vì vậy Zippo Replica được người dung yêu thích săn tìm các bộ sưu tập Zippo Limited của dòng Replica.
 4. Dòng bật lửa Zippo Amor có vỏ bật lửa dày và bóng hơn những chiếc Zippo Classic. Lợi thế về độ dày của vỏ bao nên Zippo Amor có nhiều mẫu thiết kế hầm hố và độc đáo nhất.
 5. Dòng bật lửa Zippo Pipe có đầu lửa lớn và ổn định chuyên dung để hút xì gà được quý ông ưa chuộng.
 6. Dòng bật lửa Zippo Bottomz Up được khắc logo và thông tin sản xuất trên đầu bật lửa thay vì mặt dưới. Zippo Bottomz Up là dòng có ít mẫu nhưng thiết kế chất nhất, các chi tiết được mài nhẵn tinh tế và luôn đi kèm chức năng Zippo Windproof.

Ngoài ra, Zippo Limited Edition kết hợp một số nhà thiết kế nổi tiếng, hoặc dành cho một số thị trường đặc biệt, đi kèm các sản phẩm khác cùng thương hiệu Zippo như

 • Zippo Mini
 • Zippo Venetian trở thành chiếc bật lửa bán chạy nhất của Zippo kể từ khi xuất xưởng trong suốt 30 năm qua.
 • Bật lửa Zippo Constantine được sản xuất riêng cho bộ phim Constantine 2005. Sau đó trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất. Muốn sở hữu Zippo Constantine thường phải đặt hàng.
 • Bật lửa Zippo 1968, một trong những chiếc bật lửa đầu tiên tại Việt Nam do lính Mỹ mang theo. Trong chiến tranh ngoài chức năng mồi lửa thì Zippo có tác dụng như một cách liên lạc với nhau bằng ám hiệu.
 • Bật lửa Zippo Contempo đặc biệt không nằm trong dòng sản phẩm của Zippo, sản xuất 1985 dành riêng cho thị trường Zippo Japan tổng cộng 18 mẫu Zippo Contempo.
 • Zippo Limited: Zippo Việt Nam có bật lửa Zippo 500th Million Brushed Chrome kỷ niệm chiếc bật lừa thứ 500 triệu.
 • Ngoài ra còn có các dòng Zippo Kantai, Zippo Dragon, Zippo Earth, Zippo Jim Beam đặc biệt.
 • Dòng bật lửa Zippo Sterling Silver đẳng cấp, vỏ bọc bằng bạc mài nhẵn, đánh bóng bền bỉ.
 • Những chiếc bật lửa đắt đỏ Zippo Solid Brass có vỏ bằng Titanium hoặc vàng Rose Gold giá có thể lên đến hàng trăm triệu.

Dòng bật lửa Zippo Matte trẻ trung sành điệu đầy màu sắc:

 • Bật lửa Zippo Moss Green Matte
 • Bật lửa Zippo Navy Matte
 • Bật lửa Zippo cam Orange Matte
 • Bật lửa Zippo đỏ Red Matte
 • Bật lửa Zippo hồng Pink Matte
 • Bật lửa Zippo xanh hoàng gia Royal Blue Matte
 • Bật lửa Zippo đen Black Matte
 • Bật lửa Zippo trắng White Matte

Bật lửa Zippo: 10 chiếc bật lửa Zippo chính hãng dưới 800,000đ

 1. Hộp quẹt Zippo V1
 2. Hộp quẹt Zippo V2
 3. Bật lửa Zippo Amor
 4. Bật lửa Zippo 1941 / Zippo Replica 1941 / Replica 1932
 5. Hộp quẹt Zippo Classic
 6. Bật lửa Zippo US Army
 7. Bật lửa Zippo US Navy
 8. Bật lửa Zippo NFL
 9. Dòng Zippo Classic - Brushed Brass có vỏ kim loại trơn nhẵn, đơn giản.
 10. Bật lửa Zippo Harley- Davidson hầm hố đậm chất rock cá tính.

Zippo Việt Nam – Biểu diễn Zippo phong cách

Thông thường, tín đồ Zippo mất khoảng 6 tháng để luyện tập biểu diễn các cách bật lửa Zippo sành điệu với nhiều “chiêu” lát mắt đối phương.

Zippo Việt Nam: 10 bước thay xăng và đá lửa Zippo

Zippo Việt Nam thu hút người dung bằng chất lượng và sự độ bền của từng chiếc bật lửa Zippo nhiều năm qua. Việc tự tay vệ sinh chiếc bật lửa, thay xăng hay đá lửa Zippo càng tang thêm độ hấp dẫn.

 1. Chọn mua xăng bật lửa và đá lửa Zippo, bạn có thể dung xăng dành cho máy bay, hoặc các loại xăng thơm thông thường. Nhưng tốt hơn vẫn nên dùng xăng Zippo khi bật lửa không có mùi khó chịu. Bạn cũng cần chuẩn bị bấc (tim), đá lửa Zippo.
 2. Mở nắp Zippo và mở khoá lấy vỏ bọc bật lửa
 3. Đặt vỏ bật lửa sang một bên đảm bảo vỏ kim loại hay vỏ gỗ Zippo không chạm xăng.
 4. Xoay ngược ruột chứa xăng Zippo, mở van châm xăng.
 5. Tìm ngòi vải châm xăng sẽ lòi ra ngay sau khi tháo van.
 6. Áp sát bình xăng Zippo vào ngòi vải cho chất lỏng được truyền qua bình chứa xăng Zippo.
 7. Chờ khoảng 5 giây và lặp lại bước tra xăng vào vải dẫn.
 8. Lắp lại vỏ kim loại bên ngoài. Cẩn thận các chi tiết thiết kế của vỏ kim loại hoặc gỗ.
 9. Quay ngược chiều bật lửa trong 1 đến 2 phút để xăng thấm đều bấc. Tranh thủ rửa tay!
 10. Đánh lửa: nếu xăng chưa kịp thấm vào bấc, bạn có thể tẩm một ít xăng vào đầu bấc mồi xăng từ bên dưới.

Thiết kế riêng một chiếc bật lửa Zippo Việt Nam: khắc trổ

Chọn một tấm ảnh kỷ niệm, hay một chi tiết trong bức tranh bạn yêu, chi tiết bạn tự tay vẽ… tất cả đều có thể thể hiện lên chiếc bật lửa Zippo. Một món quà giáng sinh, kỷ niệm quen nhau hay một món quà độc đáo và cá tính.

NEW