Giờ đây bạn có thể quên đi dây cáp HDMI, VGA, cáp USB phức tạp khi cần kết nối ổ cưng hay laptop để trình chiếu tập tin, xem phim trên các dòng TV Samsung. Khám phá 3 dòng phụ kiện TV Samsung cực thông minh đã có mặt tại iprice Việt Nam.

_
Phụ kiện

Khám phá 3 phụ kiện TV Samsung cực thông minh đã có mặt tại Việt Nam

Giờ đây bạn có thể quên đi dây cáp HDMI, VGA, cáp USB phức tạp khi cần kết nối ổ cưng hay laptop để trình chiếu tập tin, xem phim trên các dòng TV Samsung. Khám phá 3 dòng phụ kiện TV Samsung cực thông minh đã có mặt tại iprice Việt Nam.

Bàn phím Bluetooth Samsung

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng bạn đã có thể check mail, lướt web cho đến xem các series phim Hàn Quốc và chơi game trên TV thông minh Samsung với chiếc bàn phím Bluetooth Samsung cực thông minh này. Nó được thiết kế với các phím điều hướng cảm ứng và một bàn phím cơ kết nối không dây với SmartTV Samsung. Hoạt động trên hệ điều hành Android và công nghệ Bluetooth 2.1 và dung lượng pin cực tốt.

Bạn có thể sử dụng các phím tắt trên bàn phím để thay thế chiếc remote điều khiển từ xa các thiết bị mà nó kết nối thông qua chức năng Smart Hub. Điều này có nghĩa, bạn chỉ cần ngồi trên ghế sofa và trải nghiệm các tính năng giải trí của hệ thống loa Samsung, màn hình TV Samsung cho đến bất cứ thiết bị thông minh Android nào đượct trang bị trong căn hộ của mình.

Bàn phím Bluetooth Samsung có thể thay thế chiếc remote Samsung kèm theo khi mua TV Samsung, nhưng nếu gia đình bạn có trẻ em thì việc sử dụng kèm theo remote để điều chỉnh các chương trình vẫn tốt hơn. Hiện nay, để mua bàn phím Bluetooth Samsung bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice để mua trực tuyến từ nhà cung cấp uy tín.

USB Samsung HomeSync

Hoạt động dựa trên công nghệ lưu trữ đám mây, giờ đây xem phim trên màn hình TV LED Samsung không những cực đã mà còn có thể bất tận. Chỉ cần dành ra thời gian download hàng ngàn bộ phim HD chất lượng cao lên USB Samsung HomeSync là có thể kết nối với các thiết bị Samsung trong nhà từ TV thông minh Samsung cho đến máy tính bảng Samsung và điện thoại Samsung Galaxy. Cả nhà tha hồ giải trí bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào có internet với chiếc USB Samsung HomeSync thiết kế cực đẹp này.

Bạn có thể đăng ký 8 tài khoản, bao gồm tài khoản quản trị viên, và 6 thiết bị khác nhau cho mỗi người, cho nhiều người trong gia đình và bạn bè của bạn. Gia đình và bạn bè có thể chia sẻ hình ảnh yêu thích, video của họ với bạn. Các tệp mà họ muốn giữ riêng có thể được quản lý riêng trong thư mục riêng, được bảo vệ bằng mật khẩu để tải lên và tải tệp. Thư mục riêng giúp bạn giữ sự riêng tư của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn một lựa chọn để chia sẻ khoảnh khắc vui tươi của bạn với gia đình và bạn bè.

Samsung HomeSync là một tính năng giải trí được Samsung phát triển trong những năm gần đây để phát triển hệ sinh thái cho các sản phẩm thông minh của họ. Nó hoạt động dựa trên nền tảng Android JellyBean OS, mà bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play hoặc Samsung Apps. Với dung lượng lên đến 1TB, bạn có thể xem Samsung HomeSync như chiếc ổ cứng đám mây của mình, cực kỳ bảo mật và đi kèm nhiều tiện ích có sẵn.

Bộ chuyển USB Samsung WIS12ABGNX

Đó là một thiết thông minh có thiết kế như một chiếc USB, với đầu cắm USM 2.0 nhưng cực kỳ hữu ích. Chỉ cần kết nối USB Samsung WIS12ABGNX với Samsung S7 chẳng hạn, là bạn có thể biến chiếc điện thoại smartphone S7 của mình thành chiếc remote điều khiển Samsung thông minh. Giờ đây, khi cần trình chiếu, xem phim từ laptop qua SmartTV Samsung đã không còn cần dùng đến cáp HDMI mà vẫn có hình ảnh UHD với USB Samsung WIS12ABGNX.

Thích hơn, khi kết nối USB Samsung WIS12ABGNX với Samsung Smart Hub bạn có thể tha hồ giải trí với các tập tin và tiện ích được cài đặt sẵn. Nó hoạt động dựa trên nguyên tác kết nối mạng LAN, USB Samsung WIS12ABGNX giúp SmartTV truy cập với laptop, smartphone, máy tính bảng và cả máy ảnh kỹ thuật số Samsung.

NEW