đầu trang

Người Việt phàn nàn như thế nào về mua sắm trực tuyến

01 June 2017   Viết bởi iPrice

Trong nghiên cứu mới đây, iPrice đã phối hợp cùng tổ chức Trusted Company để phân tích hơn 30,000 đánh giá của người tiêu dùng tại hơn 5,000 website thương mại điện tử để tìm hiểu xem họ đang phàn nàn như thế nào về mua sắm trực tuyến.

iPrice Innovators’ Grant 2017

30 May 2017   Viết bởi iPrice

Founded by forward thinkers and innovators, iPrice Group was established with the aim to improve the online shopping experience for both consumers and online merchants. As we reach our 3rd year anniversary come October 2017, we would like to celebrate the occasion by inspiring the innovators of tomorrow by launching the iPrice Innovators’ Grant.

Học bổng iPrice Innovators’ Grant 2017

16 May 2017   Viết bởi iPrice
iPrice Group được thành lập và phát triển với sứ mệnh kết nối người tiêu dùng với các doanh nghiệp thương mại điện tử có uy tín, đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dùng trực tuyến. Để kỉ niệm 3 năm ngày thành lậ...

Amazon sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam, đón xem trang web chính thức

01 April 2017   Viết bởi iPrice
Amazon sẽ kích hoạt tên miền amazon.vn nhân ngày Việt Nam thống nhất đất nước Thành phố Hồ Chí Minh, 01/04/2017, Amazon phối hợp với iPrice- đối tác thương mại tại Đông Nam Á giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của website ...

Sự khác biệt giữa Apple smartwatch Series 1, Series 2 và Apple Watch Edition

29 March 2017   Viết bởi Ed

Được biết đến là 1 trong 7 chiếc đồng hồ thay đổi thế giới, Apple Watch đã chinh phục người dùng như thế nào? Ngoài các tính năng thông minh, kết nối iPhone ra thì điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch?

Tại sao Apple chọn màu đỏ cho iPhone?

29 March 2017   Viết bởi Ed

Những ngày vừa qua, iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện lớp áo khoác đỏ, Facebook lập tức cũng được “đỏ hoá” theo. Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes cho hay: “10 năm trước, mỗi ngày có khoảng 1.200 trẻ sơ sinh được sinh ra mắc phải HIV, và bây giờ đã giảm xuống còn 400…”. Để đạt được kết quả đó, công sức các tín đồ Apple đã trở thành nhà tài trợ lớn nhất của Quỹ RED trên toàn thế giới, khi họ mua những chiếc iPod (PRODUCT) RED ™. Cuối cùng, Apple đã trình làng chiếc iPhone đã có màu đỏ đầu tiên.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn