Thương hiệu Starbuck không chỉ đơn thuần bán cà phê, mà đang bán một câu chuyện, đó chính là câu chuyện “nghĩ lớn” trong kinh doanh, và cả lựa chọn phong cách sống cho riêng bạn. Nếu có một câu nói đùa thì Coffee ngoại hạng sang Starbucks làm sao có thể thắng được cà phê đá vỉa hè của dân Việt hàng mấy trăm năm nay? Không ai có thể nghĩ được rằng người dân Việt có thể bỏ cà phê ly truyền thống để đi theo sếp hàng dài dài chờ đợi một Starbucks “Tây hóa” đến vậy.

- Vì sao Starbucks Vietnam được yêu thích?

- Mua sách “Dốc hết trái tim” - Bài học chuẩn bị mở quán cà phê

- Cà phê Starbucks pha sẵn, áo thun Starbucks – Giá rẻ nhất online

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Coffee Starbucks tại Việt Nam - “Chiến lược thương hiệu” trong giới kinh doanh

Starbucks được biết đến là thương hiệu thành công trên thế giới, thức uống đặc trưng và pha chê theo công thức riêng đã giúp thương hiệu đi vào lòng biết bao nhiêu người tiêu dùng hiện nay. Có thể nói rằng, Starbucks đã thay đổi một phong cách sống của rất nhiều thế hệ, vậy tại sao mà nhiều người lại thích thứ nước uống “cafe trong ly lớn” này đến vậy?

Vì sao Starbucks Việt Nam (Starbucks Vietnam) được yêu thích?

Mọi người thường so sánh giữa cà phê "hạng sang" Starbucks và cà phê vỉa hè của người Việt hàng mấy trăm năm nay, tuy nhiên mỗi loại cà phê có điểm khác nhau đặc trưng. Chính vì thế, có thể dễ dàng nhận thấy sự thành công của thương hiệu Statbucks với những hàng chờ dài khi mới vào Việt Nam.

Trước đi đánh vào thị trường tiềm năng như Việt Nam, Starbucks đã có một lượng khách hàng nhất định yêu thích các sản phẩm của thương hiệu khi đi du lịch hoặc ghé thăm một nước khác, nó không chỉ là thức uống mà còn là tính cách của thương hiệu. Bên cạnh đó, ở mỗi nước Starbucks sẽ mang đến chiến lược kinh doanh riêng, nhất là một nước có sản lượng cà phê lớn và có nhiều loại cà phê ngon như Việt Nam.

Sự thành công của thương hiệu cũng chính là nhờ những người lãnh đạo tài tình. Doanh nhân Howard Schultz với câu nói nổi tiếng “người đã tin ước mơ chính mình và mơ ước lớn, thực hiện nó và tiếp tục ước mơ lớn hơn”. Ông không phải là người thành lập Starbucks mà là người tham gia vào công ty với nhiệm vụ ban đầu là hỗ trợ cho việc marketing. Ấp ủ ước mơ mở rộng kinh doanh chuỗi hàng cà phê bị từ chối bởi ban lãnh đạo thời điểm đó, ông quyết định tự mở chuỗi quán cà phê với tên II Giornale. Ông mua lại được Starbucks vào năm 1987, thời điểm đó với 11 quán. Đến nay Starbucks có hơn 24,000 quán trên 70 quốc gia toàn cầu.

Mua sách “Dốc hết trái tim” - Bài học chuẩn bị mở quán cà phê

Bên cạnh chất lượng, câu chuyện thương hiệu luôn là đề tài gây chú ý, quyển sách "Dốc hết trái tim", trong đó CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, và cũng là một trong những quyển sách bán chạy nhất của Starbucks tại iPrice.vn, sẽ làm cho bạn thêm yêu thương hiệu này.

  • Tại sao người ta lại thích uống Starbucks coffee?
  • Hiểu thêm về bảng giá cafe Starbucks...

Starbucks menu – Café Starbucks loại nào ngon?

Đồ ăn và thức uống được pha chế thủ công giúp sản phẩm của thương hiệu này luôn mang hương vị độc đáo riêng, đó là những gì giúp Starbucks mang lại một bí quyết giúp cuộc sống trọn vẹn hơn.

Starbucks có rất nhiều loại đồ uống khác nhau, được chia làm 4 size đó là short, tall, grande và venti, ở Việt Nam thường ít phổ biến size short. Những ai thích những ly cà phê đen mạnh mẽ có thể tìm đến Americano hoặc Espresso, yêu caramel thì có thể thử Frappuccino, hoặc Latte, ngoài ra nếu bạn là fan trung thành của chocolate thì Coccha là một gợi ý không tồi. Điểm đặc biệt của các sản phẩm Starbucks chính là hương vị đặc trưng theo từng đất nước riêng, còn có rất nhiều hương vị bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Giá cà phê Starbucks có “khó nhằn”? – Giải pháp sắm ngay bình giữ nhiệt Starbucks

Mẹo để trả ít tiền nhất khi đã mê đắm Starbucks hàng ngày. Khi mua cà phê Starbucks Hồ Chí Minh hay Starbucks Hà Nội, giá trung bình một ly cà phê khoảng 85,000 đồng cho đến 105 nghìn đồng, có thể hơi “chát” với mức sống hiện nay của nhiều dân văn phòng nói chung. Vì vậy, mua bình giữ nhiệt Starbucks, ly ca uống nước Starbucks online là một biện pháp hữu hiệu – vì nếu bạn mang theo ly cốc của thương hiệu, giá thành khi mua bất kỳ thức uống nào trên menu sẽ được giảm đi 10,000 đồng. Có lẽ điều này cũng là một cách quảng bá ấn tượng rất khôn ngoan làm cho bình giữ nhiệt Starbucks luôn là mong muốn sở hữu của bất kì ai.

Giá cho một chiếc bình giữ nhiệt Starbucks dao động trong khoảng 250.000 đồng – 300.000 đồng. Những item bình giữ nhiệt Starbucks không chỉ có tác dụng giữ nguyên nhiệt độ cho phần nước bên trong mà còn có thiết kế vô cùng trẻ trung, cá tính. Đặc biệt logo Starbucks sẽ khiến bạn trở nên vô cùng “sang chảnh” đúng như thương hiệu cà phê này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ly Starbucks có kèm ống hút với giá khoảng 250.000 đồng để bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện đẳng cấp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Một chiếc ly Starbucks sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, nhắc bạn uống nước đầy đủ và giữ cho nhiệt độ của nước bên trong luôn ổn định.

Cà phê Starbucks pha sẵn, áo thun Starbucks – Giá rẻ nhất online

Hiện nay Starbucks đã xuất hiện ở hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nhiều người không thể sở hữu ly Starbucks và các sản phẩm khác từ Starbucks Vietnam do khoảng cách quá xa. Với những bạn trẻ ở nhiều tỉnh thành chưa có cơ hội đến với những cửa hàng Starbucks ở hai thành phố lớn vẫn có cơ hội để thưởng thức thứ đồ uống tây hóa Frappuccino pha sẵn đóng chai tiện lợi. Hơn nữa bạn sẽ được hưởng ưu đãi nếu mua trực tuyến, một cách tiết kiệm phát huy hiệu quả dù bạn ở bất kì nơi nào.

Có rất nhiều bạn trẻ thích chiếc áo thun logo Starbucks, được bán với giá thương hiệu toàn cầu đang rất hot tại Việt Nam, vậy chờ đợi gì nữa “click” ngay với giá ưu đãi khi mua tại đây nhé!

Có thể bạn sẽ thích

NEW