đầu trang

Coupon & Mã Giảm Giá Grab tại Việt Nam

Nhận tất cả Mã giảm giá từ Grab

Với Grab Taxi việc gọi taxi cực dễ dàng với 2 bước đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển tại các nước Đông Nam Á thì có thể thấy được tiện ích của dịch vụ gọi xe taxi của Grabcar mang lại. Ra đời năm 2012, thị trường chính của Grab tại Đông Nam Á, bắt đầu triển khai tại Malaysia, sau đó đến Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Gần đây, Grab cũng chính thức cung cấp dịch vụ đến thị trường Hoa Kỳ nhộn nhịp với tên gọi Lyft có mặt khoảng 200 thành phố khắp các tiểu ban Hoa Kỳ. Xem thêm.

Xem thêm Thu gọn
20 nhận xét

Vouchers và giảm giá mới nhất của chúng tôi

Coupon đã hết hạn

Đồng giá 15000đ các chuyến GrabCar siêu rẻ tại Hà Nội
Chỉ 15k
Được yêu thích
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Đồng giá 15000đ các chuyến GrabCar siêu rẻ tại Hà Nội

Nhận khuyến mãi
Chi tiết
Grab Mã coupon và Voucher Điều khoản phiếu giảm giá
Ngày hết hạn26 May 2017
Khuyến mãiChỉ 15k
Áp dụng choGrabCar siêu rẻ (4k đầu)
Đối tượng khách hàngkhách hàng Hà Nội
Nhận khuyến mãi
Mả giảm giá. Ưu đãi 50% cho chuyến GrabBike thứ 2 trong ngày
Giảm 50%
Được yêu thích
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Mả giảm giá. Ưu đãi 50% cho chuyến GrabBike thứ 2 trong ngày

IVE
Mã Coupon
Chi tiết

Mức giảm tối đa 20.000đ/chuyến

Áp dụng khu vực Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Grab Mã coupon và Voucher Điều khoản phiếu giảm giá
Ngày hết hạn21 May 2017
Khuyến mãiGiảm 50%
Áp dụng chochuyến GrabBike thừ 2 trong ngày
IVE
Mã Coupon
Mã giảm giá Grab. Free 30k x 4 chuyến GrabBike/GrabExpress hôm nay
Free 30k
Được yêu thích
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Mã giảm giá Grab. Free 30k x 4 chuyến GrabBike/GrabExpress hôm nay

VUI
Mã Coupon
Chi tiết
Grab Mã coupon và Voucher Điều khoản phiếu giảm giá
Ngày hết hạn17 May 2017
Khuyến mãiFree 30k
Áp dụng cho4 chuyến GrabBike & GrabExpress
Đối tượng khách hàngTrả bằng Grab Pay
VUI
Mã Coupon

Mã ưu đãi Grab Việt Nam

Về Grab Taxi Việt Nam

Với Grab Taxi việc gọi taxi cực dễ dàng với 2 bước đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển tại các nước Đông Nam Á thì có thể thấy được tiện ích của dịch vụ gọi xe taxi của Grabcar mang lại. Ra đời năm 2012, thị trường chính của Grab tại Đông Nam Á, bắt đầu triển khai tại Malaysia, sau đó đến Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Gần đây, Grab cũng chính thức cung cấp dịch vụ đến thị trường Hoa Kỳ nhộn nhịp với tên gọi Lyft có mặt khoảng 200 thành phố khắp các tiểu ban Hoa Kỳ.

Grab for work hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng chủ động chi phí di chuyển, thường những khoản chi phí đi lại rất khó để làm đúng quy trình thủ tục và hoá đơn thuế VAT. Nhưng với tính năng Grab for Work người dùng doanh nghiệp có thể hỗ trợ nhân viên dễ dàng thanh toán các khoản đi lại công cán. Grab Car Việt Nam sở hữu nhiều hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, ATM và là dịch vụ gọi xe bằng ứng dụng đầu tiên cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.

Bạn có biết GrabCar cực kỳ phổ biến tại Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam, Grab không chỉ là một dịch vụ gọi xe tốt nhất mà còn là một doanh nghiệp nước ngoài hiểu rõ người dùng bản địa nhất. Điển hình, GrabCar là dịch vụ gọi taxi trực tuyến được Chính phủ cấp phép hoạt động thử nghiệm tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Khánh Hoà. Theo một thống kê không chính thức, mức độ hài long cũng như số lượng người dùng áp đảo hầu hết các dịch vụ taxi, chỉ trong một thời gian ngắn có mặt. Cũng như sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, Grab trở thành cái tên đủ uy tín để các tài xế “nhàn rỗi” tham gia “cứu rỗi” tình trạng giao thông tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Vào giờ cao điểm tại hai thành phố lớn thường xảy ra tình trạng xe taxi trống chạy lòng vòng kiếm khách, cũng như lượng ô tô cá nhân di chuyển gây ùn tắc giao thông. Grab Việt Nam sở hữu tất cả các phương án giúp giảm tình trạng kẹt xe.

  • GrabBike giá rẻ tranh thủ thế mạnh “xe ôm” di chuyển nhanh, chi phí thấp và giảm kẹt xe trong giờ cao điểm.
  • GrabTaxi góp phần điều phối taxi đến các điểm nhiều khách có nhu cầu đi taxi, giảm lượng xe taxi không có khách chạy trên từng km đường đáng kể.
  • GrabCar giúp các tài xế sở hữu xe hơi nhàn rỗi tận dụng
  • Dịch vụ giao hàng GrabExpress cực nhanh và ấn tượng với giá cạnh tranh kèm theo hoá đơn.

Không chỉ có thể gọi xe bằng Grab tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM mà người dùng thường phải di chuyển giữa các thành phố lớn của Đông Nam Á việc gọi Grab cũng dễ dàng không khác gì GrabCar tại quốc gia bạn đăng ký tài khoản. Ứng dụng Grab đã có phiên bản cho các hệ điều hành iOS và Android.

Dễ dàng săn mã khuyến mãi Grab Việt Nam

Grab không phải là dịch vụ gọi xe có mặt đầu tiên tại Việt Nam, nhưng Grab Việt Nam đang là ứng dụng có nhiều tài xế đăng ký lái nhất, cũng như có nhiều người chọn di chuyển nhất. Đi 7 chuyến GrabCar nhận voucher Lazada, hay các mã khuyến mại Grab vào các dịp cuối tuần, ngày lễ luôn hấp dẫn hơn các đối thủ.

3 bước để kiểm tra mã khuyến mãi GrabTaxi còn hiệu lực

  1. Có hai cách để tìm mã khuyến mãi Grab là vào trang coupon iprice Việt Nam hoặc kiểm tra thông tin khuyến mãi trên màn hình thông báo. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra các thông tin khuyến mãi, hãy vào mục Notification/Thông báo ở bên trái màn hình.
  2. Khi bạn nhập thông tin điểm đón và điểm đến, hãy nhập mã khuyến mãi Grab còn hiệu lực vào ô Promo. Lưu ý, ô Khuyến mãi này chỉ hiện ra khi bạn nhập xong thông tin chuyến đi. Làm sao để nhập mã KM? Ô Promo/Mã KM chỉ hiện ra khi bạn nhập xong điểm đón/điểm đến. Sau khi nhập thông tin bạn chỉ cần bấm next/ tiếp tục.
  3. Khi bạn nhập mã khuyến mãi Grab sẽ lưu lại cho những lần đi tiếp theo khi hiệu lực vẫn còn tác dụng. Bạn có thể xem thông tin trước khi hoàn thành việc đặt xe.

Hiện nay, có rất nhiều website chia sẻ mã khuyến mãi Grab để tiết kiệm chi phí đi lại, nhưng có một số mã hết hạn, hoặc cách tính phí Grab thường dao động dựa trên tình trạng lưu thông xe cộ và thời tiết. Trang Mã ưu đãi/ Coupon của iprice Việt Nam liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi Grabtaxi Việt Nam.

Đừng quên thông báo và chọn tính năng Grab dành cho người sử dụng xe lăn, người đi lại khó khăn trước khi gọi xe. Nếu chi phí đi lại của bạn được công ty chi trả, bạn có thể đăng ký dịch vụ Grab for Work, hoá đơn đi lại bằng Grab của bạn sẽ được tổng hợp và gửi về email hàng tuần chi phí đi lại của bạn.

GrabBike sự thích nghi khôn ngoan và điều khoản linh hoạt của Grab

Grab Việt Nam cho ra mắt dịch vụ Grab “xe ôm” đầu tiên và ngay sau đó nhận được nhiều hưởng ứng của khách hàng. Cũng như kéo theo dịch vụ giao hàng Gab Express cực nhanh, cực rẻ và cực uy tín. Dịch vụ Grab “xe máy” này cho phép người dùng tìm kiếm những chuyến đi được thực hiện bởi xe máy, mang đến sự tiên lợi, nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

GrabBike ra đời trên nhu cầu đi lại và lượng xe máy cực lớn chủ yếu tại các thành phố lớn Đông Nam Á như Bangkok, Jakata, Manila, TPHCM và Hà Nội. Khi Grab vừa ra mắt GrabBike và Grab Express lập tức nhận được sự yêu thích của người dùng Grab và trở thành giải pháp giảm ùn tắc giao thông tại các thành phố đông dân này. Dù nắng hay mưa, việc giao hàng đã có Grab Express lo, bạn có thể hoàn toàn an tâm không lo trễ hẹn với khách hàng của mình.

Cách sử dụng Mã giảm giá GrabTaxi Việt Nam

Những chương trình khuyến mãi Grab như Đi xe hơi trả tiền giá xe ôm liên tục được rỉ tai nhau kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi đi miễn phí mà Grab cung cấp bằng cách tạo một tài khoản Grab và đáp ứng đủ điều kiện mà Grab đặt ra ví dụ như giới thiệu cho bạn bè sử dụng Grab và bạn sẽ có mã mời.

  • Bước 1: Truy cập vào trang Coupon Grab Việt Nam tại iprice
  • Bước 2: Xem danh mục mã khuyến mãi Grab phù hợp cho từng dịch vụ GrabX, GrabBlack hay GrabMOTO. Sao chép mã giảm giá (nếu có).
  • Bước 3: Kiểm tra mã khuyến mãi Grab lần nữa trên ứng dụng di động Grab, mục Khuyến mãi/ Promotions để chắc chắn mã khuyến mãi Grab còn hiệu lực.

Dễ dàng mã khuyến mãi Grab và trải nghiệm dịch vụ đi lại giá rẻ, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay tại Việt Nam.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn