đầu trang
Giá
-
Màu sắc
Xem thêm
tìm thấy 12076 sản phẩm

Từ khi chiếc máy ảnh đầu tiên ra đời, những bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc mà chúng ta không thể nhớ và trở thành kỷ niệm khó quên, hay được yêu thích như một bộ môn nghệ thuật truyền tải mọi cảm xúc và không gian vào một khung hình. Tất cả đều được đem đến bởi máy ảnh, phát minh lưu giữ hình ảnh tuyệt vời của nhân loại.

Lạc trong thế giới GoPro? Hãy khám phá những chiếc GoPro nổi bật sau để tìm lối thoát cho mình

GoPro một thương hiệu gắn liền với những ‘người bạn đồng hành’ tuyệt vời cho những người đam mê du lịch đây đó nhưng không đơn thuần chỉ là... du lịch. Những sản phẩm GoPro đều mang cho mình khả năng chống chọi với đủ mọi loại thời tiết và chống sốc trong một thân hình nhỏ gọn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc trải nghiệm du ngoạn choáng ngợp của bạn.

Xem thêm
*Giá cập nhật ngày 21 Jul 2017

Thế giới máy ảnh tại Việt Nam

Các loại máy chụp ảnh tại Việt Nam

Thế giới của nghệ thuật nhiếp ảnh có thể nói là vô tận, vì nghệ thuật là không giới hạn. Nếu người dùng có thể hiểu được ý nghĩa và mục đích sử dụng của từng loại máy ảnh, trải nghiệm cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ khó quên hơn bao giờ hết.

Máy chụp hình lấy liền

Instant camera - Máy chụp hình lấy liền, là loại máy ảnh có thể nói là đặc biệt nhất vì ý nghĩa “khoảnh khắc này là duy nhất” khi sau cái bấm máy, mọi cảm xúc ngay lúc đó sẽ được lưu lại ngay lập tức và in ra “nóng hổi” trên tay bạn. Hiện nay, Fujifilm Instax là thương hiệu về loại máy ảnh chụp lấy liền phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Máy ảnh compact bỏ túi

Dòng máy ảnh này còn được dân làng nhiếp ảnh gọi là “ngắm và chụp”, với ứng dụng phổ thông và dễ sử dụng nhất, phù hợp cho những đối tượng không quá đòi hỏi trong chất lượng hình ảnh cho những chuyến du lịch, hay khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống. Máy ảnh compact nhỏ gọn này vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng hiệu chỉnh, ống kính dính liền với thân máy và hầu hết đều không có kính ngắm, người dùng sẽ thông qua màn hình LCD để chụp ảnh.

Máy ảnh compact cao cấp

Là một “tác phẩm cầu nối” giữa compact và mirrorless hoặc DSLR, dòng máy ảnh compact cao cấp này vẫn có ống kính liền máy nhưng sở hữu một vài tính năng mạnh mẽ hơn so với compact thông thường, như độ zoom lớn, đa dạng hơn, có tích hợp kính ngắm điện tử, kích thước máy cũng có phần cồng kềnh và to hơn đại diện cho tính năng mạnh mẽ, phong phú hơn.

Máy ảnh mirrorless (Máy ảnh không gương lật)

Sau những nỗ lực để giảm bớt sự cầu kỳ và nặng nề của máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless là một phát minh mới những năm gần đây với mục đích đem đến chất lượng ảnh hệt như chụp bằng DSLR nhưng giảm thiểu trọng lượng và kích thước máy ảnh để người dùng dễ dàng sử dụng, mang vác theo bên mình. Máy ảnh không gương lật cũng có thể thay đổi ống kính chụp tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, tuy nhiên, vì còn khá mới mẻ nên thị trường ống kính dành cho loại máy ảnh này chưa thật sự đa dạng.

Máy ảnh DSLR

Máy ảnh của sự chuyên nghiệp chính là dòng máy ảnh DSLR với đầy đủ các chi tiết gồm khả năng thay đổi ống kính, gương lật và ống ngắm quang học. Để có những khung hình ưng ý nhất từ mọi chi tiết đến màu sắc, DSLR là lựa chọn của bạn với khả năng lấy nét nhanh, chất lượng hình ảnh cao, khả năng hiệu chỉnh phong phú và đầy đủ giúp người dùng làm chủ từng khoảnh khắc lưu giữ của mình.

Mua sắm trực tuyến máy ảnh giá rẻ tại Việt Nam

Tại iprice chúng tôi, bạn có thể tìm được cho mình mọi loại máy ảnh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng như Canon, Nikon, Fujifilm, v.v… đi cùng những phụ kiện máy ảnh chất lượng cũng với mức giá tốt nhất được tổng hợp từ nhiều kênh mua sắm thương mại điện tử khác nhau tại Việt Nam.

Hãy cùng khám phá thế giới máy ảnh tuyệt vời tại iprice!


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn