Điện máy chợ lớn khuyến mãi hấp dẫn nhất

Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn có mặt khá sớm tại thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2001. Ban đầu, Điện máy Chợ Lớn chủ yếu phân phối và bán lẻ các dòng điện máy gia dụng, dần dần chuyển sang điện lạnh, thiết bị công nghệ thông minh và thành công trên cả ngành hàng đồ nội thất. Đặc biệt, giá tủ lạnh chính hãng khá cạnh tranh nhờ vào các chương trình Điện máy Chợ Lớn khuyến mãi.

Xem thêm Thu gọn
34 nhận xét

Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn có mặt khá sớm tại thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2001. Ban đầu, Điện máy Chợ Lớn chủ yếu phân phối và bán lẻ các dòng điện máy gia dụng, dần dần chuyển sang điện lạnh, thiết bị công nghệ thông minh và thành công trên cả ngành hàng đồ nội thất. Đặc biệt, giá tủ lạnh chính hãng khá cạnh tranh nhờ vào các chương trình Điện máy Chợ Lớn khuyến mãi.

Mã giảm giá và Voucher Điện máy chợ lớn

Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi

Cách nhận voucher và sử dụng:
- Chọn GrabReward tại thanh menu trong ứng dụng Grab
- Tại danh mục ưu đãi chọn chương trình đổi điểm của Samsung, trong mục đại lý chọn Siêu thị Nội Thất - Điện Máy Chợ Lớn, sau đó đổi 5 điểm GrabRewards để lấy mã ưu đãi mua hàng Samsung.
-. Truy cập danh sách sản phẩm dưới đây, chọn sản phẩm muốn mua và nhập mã khuyến mãi để được giảm giá khi mua online.

Khuyến mãi E-voucher 500K
Ngày hết hạn 28 Tháng hai 2019
Áp dụng cho Khách hàng nhận E-Voucher 500.000 Đ mua online sản phẩm Samsung
Đối tượng khách hàng Khách hàng Silver, Gold & Platinum của Grab
Nhận khuyến mãi

- Khách hàng sẽ nhận được mã voucher của chương trình từ Samsung (thông qua SMS hoặc email)
- Lựa chọn sản phẩm trong nhóm voucher có danh sách sản phẩm được áp dụng
- Click chọn sản phẩm và nhập mã trên website

Khuyến mãi Giảm tới 2 triệu
Ngày hết hạn 28 Tháng hai 2019
Đối tượng khách hàng Khách hàng đã mua hàng tại Siêu thị Điện máy Chợ Lớn và nhận được tin nhắn hoặc email của Samsung
Nhận khuyến mãi

Từ 15/12 – 28/02 khi mua tivi, tủ lạnh, máy giặt thuộc thương hiệu Samsung có trong danh sách áp dụng sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng như: Kho ứng dụng giải trí (FPT Play, Fim+, ...), Điện thoại Samsung Galaxy J6+, Nồi chiên không dầu Lock & Lock, Bếp điện từ Super-Slim, Nồi lẩu điện Elmich, Bộ 4 hộp thủy tinh Lock&Lock, vé xem phim CGV cùng CGV gift Vip,...

Ngày hết hạn 28 Tháng hai 2019
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
ITA
Mã Coupon
Nhận khuyến mãi

Coupon vừa hết hạn, nhưng có thể vẫn sử dụng được

Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi

Top Dien may Cho Lon Vouchers & Mã giảm giá tại Vietnam

Top 8 khuyến mãi Giảm giá Hết hạn
Quà Tết rộn ràng cùng Samsung tại Dien May Cho Lon
28 Tháng hai 2019
Voucher tri ân khách hàng Samsung
Giảm tới 2 triệu 28 Tháng hai 2019
Săn voucher cùng Grab Reward
E-voucher 500K 28 Tháng hai 2019
Ưu đãi đến 50% cho mọi ngành hàng
Giảm tới 50% 19 Tháng hai 2019
Mua Tivi LG online giảm giá tới 17 triệu tại Dien May Cho Lon
20% 19 Tháng hai 2019
Đặt gạch Huawei Y7 Pro giá ưu đãi chỉ 3.990.000đ
Tặng loa bluetooth 19 Tháng hai 2019
Samsung Galaxy J2 khuyến mãi sâu chỉ 1.990.000đ
Chỉ 1.990.000đ 20 Tháng hai 2019
Nồi cơm điện ưu đãi hấp dẫn giá chỉ từ 250K
Rẻ hơn 50% 19 Tháng hai 2019

Tận hưởng cơ hội Điện máy Chợ Lớn Khuyến Mãi để mua đồ nội thất và tủ lạnh giá rẻ

Siêu thị Điện máy Chợ Lớn có mặt khá sớm tại thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2001, được quản lý bởi công ty Cao Phong. Có trụ sở tại Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, ban đầu, Điện máy Chợ Lớn chủ yếu phân phối và bán lẻ các dòng điện máy gia dụng, dần dần chuyển sang điện lạnh, thiết bị công nghệ thông minh và thành công trên cả ngành hàng đồ nội thất.

Liên tục nhận chứng nhận của Bộ Công Thương Việt Nam nhiều năm liền, các danh hiệu “Hệ thống bán lẻ xuất sắc”, “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” cùng với hệ thống hơn 20 cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn chủ yếu tập trung tại khu vực phía Nam đã giúp các chương trình khuyến mãi Điện máy Chợ Lớn tiếp cận trực tiếp một cách dễ dàng với người dùng.

Đồ nội thất Điện máy Chợ Lớn

Dòng sản phẩm nội thất giúp tạo nên đặc trưng của Điện máy Chợ Lớn giữa muôn vàn hệ thống siêu thị điện máy cạnh tranh hiện nay. Không dễ để phát triển thành công ngành hàng đồ nội thất giữa không gian điện máy gia dụng. Bởi nội thất vốn là ngành hàng chiếm nhiều không gian trưng bày và kho trữ cũng như bảo quản và vận chuyển.

Các dòng đồ nội thất Điện máy Chợ Lớn khá đa dạng và tổng hợp nhiều thương hiệu uy tín với giá cả cạnh tranh như nội thất phòng khách, nội thất bếp ăn cho đến những chiếc thùng rác Fittis thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng tại các nước Bắc Âu.

Tủ lạnh Điện máy Chợ Lớn Khuyến Mãi

Vốn là một trong những từ khoá cực hot của Siêu thị điện máy Chợ Lớn, bạn có thể tìm mua tủ lạnh theo bất cứ nhu cầu sử dụng của mình. Từ những chiếc tủ lạnh side by side vừa mới trình làng cho đến những chiếc tủ lạnh ướp rượu thiết kế thông minh.

Tủ lạnh Samsung

Giờ đây bạn đã có thể tiếp cận một trong những thế mạnh dòng tủ lạnh Samsung Side by Side cho căn hộ tiện nghi và một cuộc sống đầy năng động với công nghệ trữ thực phẩm tươi và khử mùi tiên tiến của Samsung. Chỉ cần săn mã khuyến mãi Điện máy Chợ Lớn để tận hưởng mức giá tủ lạnh Samsung rẻ hơn ít nhất 20% giá niêm yết.

Tủ lạnh Panasonic

Dành cho gia đình từ 2 người và căn hộ 50m vuông cần một chiếc tủ lạnh 300l và mức giá tủ lạnh Panasonic luôn ở phân khúc 5 triệu đến dưới 7 triệu đồng. Các công nghệ tiết kiệm điện của tủ lạnh Panasonic như EcoNavi và Inventer giúp bạn thoải mái trữ thực phẩm cho cả tuần bận rộn.

Tủ lạnh LG

Nếu ngân sách mua tủ lạnh của bạn dưới 10 triệu đồng và cần các chức năng làm lạnh nhanh, trữ thực phẩm tươi lâu và khử mùi, đặc biệt dành cho các gia đình có trẻ em thường xuyên cần trữ lạnh trái cây và khử mùi thịt cá ngăn đông. Chọn ngay những chiếc tủ lạnh LG giá rẻ tại Điện máy Chợ Lớn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tủ lạnh của iprice để tìm kiếm các dòng tủ lạnh phù hợp, từ chức năng, công nghệ, thể tích tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng… các dòng tủ lạnh liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ website Điện máy Chợ Lớn.

Cách sử dụng Coupon Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi

Bạn có thể dễ dàng cập nhật và săn Coupon Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi bằng cách để lại email tại iprice Việt Nam. Thông thường, Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn thường xuyên có các khuyến mãi theo tuần, giảm giá một số mặt hàng điện máy gia dụng và nội thất lên đến 50%. Hoặc một số chương trình Khuyến mãi Điện máy Chợ Lớn cực kỳ hấp dẫn như đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới. Một số chương trình Điện máy Chợ Lớn Khuyến Mãi kết hợp với các ngân hàng như mua trả góp lãi suất 0% đối với khách hàng sử dụng thẻ thanh toán của Sacombank chẳng hạn.

Làm thế nào để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, mua sắm giá rẻ từ các chương trình đặc biệt tại siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn? Tại trang coupon iPrice, bạn hoàn toàn có thể cập nhật những khuyến mãi mới nhất, đang còn hiệu lực thật nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài bước:

  • Bước 1: Vào trang Coupon Điện máy & Nội thất Chợ Lớn iprice Việt Nam.
  • Bước 2: Chọn sản phẩm đang có giảm giá hay khuyến mãi còn hiệu lực theo nhu cầu của bạn. Nhấp vào ô ‘Nhận ưu đãi’ hoặc ‘Mã coupon’.
  • Bước 3: Sao chép mã coupon (nếu có) và đi đến trang bán hàng theo đường dẫn cung cấp. Dán ‘mã giảm giá’ vừa được sao chép vào bước thanh toán sau khi mua hàng tại website Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn.